Đất xã Tóc Tiên giá rẻ

Đất xã Tóc Tiên đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư. Lí giải cho điều này đến từ rất nhiều nguyên nhân. Một số điều nổi bật là: Xu hướng phát triển mạnh mẽ của toàn thị xã Phú Mỹ. Cơ hội kinh doanh bất động sản theo thị trường và tiềm năng phát triển to lớn của địa phương này.

Thị xã Phú Mỹ đã gần như trở thành một đô thị hiện đại đạt chuẩn yêu cầu. Nhiều địa phương được xem xét nâng cấp thành phường. Tóc Tiên chính nơi đứng đầu cơ hội đó, sỡ hữu vị trí đắc địa và hạ tầng hiện đại. Đầu tư đất sẽ mang lại lợi nhuận cực cao cho các anh chị, hãy thao khảo kĩ hơn dưới đây.

1.Đặc điểm tổng quan đất xã Tóc Tiên

Vị trí địa lí – nằm ngay trung tâm Phú Mỹ

Vị trí xã Tóc Tiên
Vị trí xã Tóc Tiên

Xã Tóc Tiên nằm ở ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ, tiếp giáp với nhiều địa phương quan trọng. Không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao thương. Mà còn biến nơi đây thành “ vùng trũng “ của các doanh nghiệp và nguồn vốn toàn tỉnh.

Phía Đông giáp với xã Châu Pha và Sông Xoài, tuy là hai khu vực chưa phát triển mạnh. Nhưng lợi thế về thiên nhiên và khía cạnh khai thác du lịch tốt. Tương lai sẽ thu hút nhiều du khách hay là nơi triển khai nhiều dự án quy mô khổng lồ.

Phía Tây giáp với Phường Phú Mỹ, Mỹ Xuân và Tân Phước, những địa phương kinh tế lớn. Là ba phường hình thành sớm nhất, đem lại nguồn đầu tư và thúc đẩy tốt cho Tóc Tiên.

Phía Bắc giáp với Phường Hắc Dịch, nơi cùng song hành với sự phát triển của Tóc Tiên. Khi đây là một địa phương đónh nhận nhiều sự quan tâm.

Phía Nam giáp Phường Phước Hoà và xã Tân Hoà. Cửa ngỏ để di chuyển từ Phú Mỹ đến TP.Vũng Tàu hay các khu du lịch ven biển.

Cơ sở hạ tầng đón nhận nhiều sự đầu tư

Mạng lưới giao thông dễ dàng di chuyển đến mọi nơi

Hệ thống đường nhựa hiện đại xã Tóc Tiên
Hệ thống đường nhựa hiện đại xã Tóc Tiên

Tại đất xã Tóc Tiên các nhà đầu tư sẽ được thưa hưởng mạng lưới giao thông được đánh giá rất cao. Nơi đây hội tụ ba con trục đường lớn là Hắc Dich – Tóc Tiên, Phú Mỹ – Tóc Tiên và Hội Bài – Châu Pha. Thông qua những tuyến đường này dễ dàng truy cập đến mọi khu vực quan trọng khác.

 • Đến trung tâm Phú Mỹ hay các KCN chỉ 20 phút
 • Cách sân bay Long Thành khoảng 30 phút
 • Đến TP.Bà Rịa chỉ mất 25 phút
 • Kết nối đến đường ven biển và TP.Vũng Tàu chỉ 30 phút
 • Đến những khu du lịch nổi tiềng như Hồ Tràm, Long Hải chỉ 45 phút
 • Đặc biệt nhanh chóng đến TP.HCM với 80 phút. Rút ngắn đi rất nhiều so với thời gian trước đây

Nhiều dự án hạ tầng được triểnh khai hàng loạt

Đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu
Đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu

Nguồn vốn chính quyền đầu tư cho thị xã Phú Mỹ trong vài năm qua đã lên đến hàng trăm tỉ đồng. Trong đó xã Tóc Tiên đón nhận được nguồn vốn cao hàng đầu. Sỡ dĩ nơi đây đang trên đà đi lên và nhiều không gian để đầu tư.

Nổi bật trong đó có lẽ là hệ thống cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Tuyến đường kết nối từ TP.Vũng Tàu ra khu vực lớn là Đồng Nai. Nhưng điều quan trọng là nó nâng cao mạng lưới giao thông ở những khu vực phía đông. Nơi vẫn chưa có hệ thống đường quốc lộ liên tỉnh.

Vào giai đoạn hai của dự án, nó sẽ đi ngang qua Tóc Tiên. Các anh chị hãy nhanh chóng tìm hiểu và sỡ hữu những lô đất đẹp. Việc nằm gần kề tuyến đường này sẽ gia tăng giá trị lên nhiều lần.

Nhiều công trình tiện ích mọc lên, dân cư gia tăng nhanh chóng

Siêu thị tại xã Tóc Tiên
Siêu thị tại xã Tóc Tiên

Thêm một lợi thế của xã Tóc Tiên là hệ thống tiện ích cộng đồng đang được hình thành nhanh chóng. Tại trung tâm khu dân cư đã gần như hoàn thành đầu đủ tiện nghi. Từ hệ thống các cấp trường học, chợ, trung tâm mua sắm hay các khu vực giải trí.

Phục vụ việc kinh doanh và đầu tư hệ thống pháp lí, ngân hàng, doanh nghiệp phân bố rộng khắp tại địa phương. Đảm bảo đêm về nhiều cơ hội và sự thuận tiện cho các anh chị khi đầu tư đất xã Tóc Tiên.

Tổng dân số xã Tóc Tiên hiện khoảng hơn 3 ngàn người, mật độ dân số là 120 người/km2. Tuy lượng dân số này so với một số khu vực khác sẽ thấp hơn. Nhưng điều đáng nói là tốc độ tăng trưởng trong vòng hai năm gần đây của Tóc Tiên tăng lên rất nhanh chóng.

2.Sơ lược về giá đất xã Tóc Tiên

Đất phân lô dự án
Đất phân lô dự án

Giá đất xã Tóc Tiên hiện đang ở mức giá thấp nếu so với mặt bằng thị trường chung. Lí giải cho việc này là chính sách thu hút của thị xã Phú Mỹ nói chung. Đồng thời xã Tóc Tiên cũng đang bước vào giai đoạn phát triển nên giá đất còn thấp.

Tuỳ vào cách xếp loại loại hình đất mà chúng sẽ có mức giá đầu tư khác nhau. Ví dụ như đất phân lô và đất thổ cư sẽ có mức giá từ 5 đến 12 triệu/m2. Đây được xem là dòng đất có vị trí đẹp gần nhiều tiện ích và giao thông thuận lợi. Giúp anh chị nhanh chóng đầu tư ngay lập tức thu về lợi nhuận nhanh chóng.

Dòng đất nông nghiệp và đất vườn sẽ thấp hơn chỉ khoảng 2 đến 4 triệu/m2. Đây là dòng đất đặc thù hơn khi chúng phục vụ mục đích nông lâm nghiệp. Nhưng với xu thế quy hoạch hoá mới của thị xã Phú Mỹ. Những dòng đất nông nghiệp của các anh chị có khả năng chuyển đổi đất để nâng lên đất thổ cư. Nâng giá trị gốc lên gấp nhiều lần, thu về lợi nhuận cao.

Giá đất xã Tóc Tiên theo từng khu vực
Giá đất xã Tóc Tiên theo từng khu vực
Hay giá đất cũng sẽ được phân chia theo từng khu vực mà giá cũng sẽ đổi khác. Ở đây sẽ có ba giá đất tiêu biểu ở ba tuyến đường chính là Phú Mỹ Tóc Tiên, Hắc Dịch Tóc Tiên và Hội Bài Châu Pha.

Dọc theo đường Phú Mỹ Tóc Tiên giá từ 700 triệu đến 2 tỷ với tổng diện tích từ 125 đến 200m2. Tức giá cho mỗi m2 là 6 – 10 triệu. Ưu điểm là tuyến đường quan trọng kết nối tới trung tâm Phú Mỹ. Đón đầu nhiều sự đầu tư và dòng vốn đổ bộ vào Tóc Tiên.

Đất tại đường Hắc Dịch Tóc Tiên sẽ giao động từ 600 đến 1,5 tỷ/lô đất. Sỡ dĩ nơi đây có mức giá như vậy là nó là tuyến đường trung tâm chạy dọc toàn xã. Giúp ích lớn cho giao thông thuận tiện, dễ dàng buôn bán.

Cuối cùng là đất đường Hội Bài Châu Pha, các anh chị có thể hưởng lợi khá nhiều tư những KCN lân cận. Mức giá lại khá rẻ chỉ từ 4 đến 8 triệu/m2, dễ dàng kinh doanh nhà ở cho công nhân và nhân viên KCN.

3.Cơ hội phát triển của đất xã Tóc Tiên trong tương lai

Những bước đà trở thành một phường mới của thị xã Phú Mỹ

Chuyển mình mạnh mẽ của xã Tóc Tiên
Chuyển mình mạnh mẽ của xã Tóc Tiên

Theo như kế hoạch của chính phủ vào năm 2025 Phú Mỹ sẽ cơ bản trở thành một đô thị hiện đại. Điều đó đã thúc đẩy phát triển mạnh mẽ mọi địa phương. Xã Tóc Tiên đang là nơi đứng đầu danh sách các xã được nâng cấp thành một phường.

Khi trở thành phường Tóc Tiên, đầu tiên giá đất sẽ cao gấp nhiều lần mức giá hiện tại. Thu hút nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp đổ bộ vào. Đó là lí do tại sao nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ sớm để tối ưu hoá lợi nhuận.

Thứ hai khi đó nhiều dự án của nhà nước sẽ tiếp tục đổ bộ vào nơi đây. Thúc đẩy phát triển mạnh mẽ nền kinh tế, nâng cao chất lượng sống.

Thứ ba là xu hướng quy hoạch theo hiện đại hoá và công nghiệp hoá. Chuyển đổi bản đồ quy hoạch đất thành đất thổ cư và công nghiệp chiếm đa số. Càng làm tăng lợi nhuận và cơ hội cho các chủ đất xã Tóc Tiên.

Không gian đất rộng rãi, quỹ đất chưa bị phân mảnh và giá đất đang ở mức mua vào tốt

Bản đồ quy hoạch đất xã Tóc Tiên
Bản đồ quy hoạch đất xã Tóc Tiên

Tổng diện tích đất xã Tóc Tiên là 33,78km2 trong số đó còn rất nhiều lô đất và quỹ đất chưa được khai thác triệt để. Đây sẽ là một “mỏ vàng” cho những anh chị nhanh tay sỡ hữu. Việc có một lô đất lớn và liên tục sẽ giúp triển khai kinh doanh dễ dàng và linh hoạt. Hay thậm chí sang tay nhanh chóng nếu cần thiết.

Giá đất Tóc Tiên cũng là một lí do để các nhà đầu tư quan tâm. Một phần do chính sách của chính quyền, cùng với tình hình kinh tế hiện tại. Một số cá nhân lo sợ nghĩ rằng thị trường bất động sản sẽ giảm nhiệt. Nhưng đó chỉ là một đợt điều chỉnh nhẹ, thu hút các nhà đầu tư tinh anh. Chuẩn bị cho sự phục hồi và bùng nổ mạnh mẽ.

Với tất cả những thông tin trên các anh chị hãy quyết định nhanh chóng để có thể sỡ hữu cơ hội kinh doanh an toàn và lợi nhuận. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tận tình về đất xã Tóc Tiên.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938