Lí giải xu thế của Đất Tóc Tiên – Nên đầu tư như thế nào là hợp lí

Đất Tóc Tiên đang là địa phương nhận được nhiều sự thay đổi cực kì tích cực và mạnh mẽ trong vài năm gần đây. Sỡ hữu nhiều ưu thế vượt trội, từ các tiêm lực nội tại sẵn có. Cho đến xu hướng của thị trường đều ủng hộ nơi đây. Biến nơi đây thành một vùng đất “vàng” đúng nghĩa cho mọi nhà đầu tư. Thu hút các công ty và tập đoàn chuẩn bị đổ bộ chiếm một phần của miếng bánh.

Và để có thể nắm rõ và tối đa hoá lợi nhuận cho các anh chị. Dưới đây sẽ là những điểm sáng nổi trội nhất của xã Tóc Tiên. Đồng thời cũng là kinh nghiệm, lưu ý về lựa chọn đất nền.

1. Những lợi thế tạo sức hút cạnh tranh không thể chối cãi

Đất Tóc Tiên bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ

Nền kinh tế chuyển dịch sang công nghiệp và dịch vụ

KCN tại đất Tóc Tiên
KCN tại đất Tóc Tiên

Với việc thành lập KCN Tóc Tiên thuộc Công ty Shinham đầu tư và phát triển. Tuy đây chỉ là một KCN có quy mô vừa nhưng là phát súng đầu tiên. Cho thấy sự chuyển dịch nền kinh tế địa phương nơi đây. Hứa hẹn sẽ còn thu hút nhiều nhà đầu tư và các công ty lớn sau này. Chưa kể đến nơi đây sẽ còn kéo theo sự phát triển của công trình và dân cư xung quanh. Đẩy giá đất lên mức cao hơn cho các chủ đất. Hay tạo cơ hội kinh doanh nhiều loại hinh mới.

Quy mô KCN Tóc Tiên rộng 36ha, nguồn vốn đầu tư 70 tỉ đồng cho 50 năm hoạt động.

Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, vị trí mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên. Đặc biệt hệ thống xử lí nước thải đảm bảo cho việc sản xuất đảm bảo. Mà vẫn giữ gìn môi trường, giữ không khí trong lành sinh sống.

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện và nhiều dự án mới

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện
Hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Tại Xã Tóc Tiên đang có 3 cung đường lớn đảm nhận vai trò kết nối trong và ngoài khu vực. Giúp dân cư có thể di chuyển nhanh chong và dễ dàng. Ba con đường này là Hắc Dịch Tóc Tiên, Mỹ Xuân Tóc Tiên và Hội Bài Châu Pha. Hình thành nên các cụm dân cư phát triển dọc hai bên con đường.

Chưa kể đến năm 2023 tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu sẽ hình thành và chạy ngang nơi đây. Đẩy giá và tạo nhiều lợi nhuận cho những lô đât nằm liên kề.

Thời gian di chuyển đến các địa điểm quan trọng của Tóc Tiên cũng rất nhanh chóng:

 • Chỉ mất từ 15 đến 20 phút khi di chuyển đến trung tâm Phú Mỹ. Cũng như là thành phố Bà Rịa ngay bên cạnh.
 • Cách TP.Vũng Tàu, khu du lịch ven biển và sân bay Long Thành chỉ xấp xỉ 30 phút
 • Nhất là thơi gian đến TP.HCM chỉ khoảng 1 tiếng đồng hồ

Dân cư phát triển và gia tăng mạnh mẽ

Siêu thị Coop tại Tóc Tiên
Siêu thị Coop tại Tóc Tiên

Các khu dân cư hiện hữu tại Tóc Tiên đã và đang tiếp tục hình thành và phất triển nhanh chóng. Chất lượng đời sống và thu nhập tăng cao. Năm 2020 xã được công nhận là địa phương văn hoá đạt chuẩn. Mật độ dân cư khoảng 130 người/km2 cho thấy lượng dân tập trung khá nhiều. Là một môi trương kinh doanh hết sức tuyệt vời.

Các công trình tiện nghi cũng phát triển đồng bộ, đáp ứng nhu cầu người dân. Từ UBND, trường học, chợ, siêu thị, bệnh viện và cả các khu vui chơi giải trí đa dạng.

Giá đất Tóc Tiên cực kì ưu đãi, dễ dàng đầu tư

Tổng quan giá đất Tóc Tiên
Tổng quan giá đất Tóc Tiên

Giá tại Tóc Tiên đang có mức giá tích luỹ thu hút đầu tư nên cực kì ưu đãi cho mọi nhà đầu tư. Nếu so sanh với các địa phương lận cận. Thì đất nền Tóc Tiên mức giá thấp hơn cả trên địa bàn đất nền thị xã Phú Mỹ , là một li do tại sao nơi đây lại HOT như vậy.

Theo khảo sát thị trường, giá đất nhìn chung giao động từ khoảng 3 đến 7 triệu/m2. Tức là anh chị chỉ cần bỏ ra khoảng 300 triệu đến hơn 1 tỷ tuỳ thuộc vào loại đất. Đối với đât thổ cư và đất phân lô sẽ có mức giá cao nhất, từ 5 đến 12 triệu/m2. Còn gia đất nông nghiệp và đất vườn sẽ thấp hơn chỉ khoảng 2 đến 5 triệu/m2.

Đây đang là thời điểm Tóc Tiên đưa ra các chính sách thu hút đầu tư để phát triển. Nên mức giá đang nằm sát với giá trị thực thậm chí thấp hơn. Nên các chủ đầu tư nên quyết định nhanh chóng không nên bõ lỡ cơ hội.

Các sản phẩm được bán trên thị trường tìm hiểu thêm tại : https://diaocbariavungtau.com/dat-thi-xa-phu-my/

Quy hoạch đất chuyển dời theo hướng mới – Chính sách đảm bảo

Quy hoạch đất Tóc Tiên
Quy hoạch đất nền Tóc Tiên

Thời điểm trước kia, Tóc Tiên vốn là một đia phương chuyên phát triển nông lâm nghiệp. Quy hoạch đất cũng thể hiện xu hướng đó. Nhưng với bản đồ quy hoạch mới nhất của Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Nới đây đã có đất thổ cư và đất phục vụ công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn. Chuẩn bị nền móng cho những bước phát triển sau này.

Ban hành QĐ18 về các lô đất và tách thửa đất phải đảm bảo yêu cầu. Những khu vực thuộc đất thương mại, sản xuất, thổ cư phải tiếp giáp đường giao thông do nhà nước quản lí.

Các dự án đất nền đều phải đạt chỉ tiêu, được phê duyệt bởi UBND tranh các trường hợp ảnh hưởng xấu tới các nhà đầu tư. Chưa kể suốt quá trình thực hiện luôn được giám sát theo dõi chặt chẽ.

2. Tiền năng đem lại lợi nhuận cao và an toàn

Xã Tóc Tiên sắp chuyển thành phường Tóc Tiên

Chuyển giao thành phường Tóc Tiên
Chuyển giao thành phường Tóc Tiên

Cùng với nhịp độ đô thị hoá và phát triển chung của toàn thị xã Phú Mỹ. Phú Mỹ đã cơ bản trở thành một thị mới của Vũng Tàu, hướng đến năm 2025 đáp ứng mọi yêu cầu. Xã Tóc Tiên được nằm trong kế hoạch nâng cấp lên thành phường.

Thế là giờ đây một điều chăc chắn và rõ ràng giá đất Tóc Tiên trong thời gian tới sẽ tăng chóng mặt. Đỉnh điểm sẽ là khi nó chính thức được công nhận là một phường.

Quỹ đất Tóc Tiên rộng, điều kiện tự nhiện thuận lợi

Quỹ đất rộng lớn và chưa bị phân mảnh
Quỹ đất rộng lớn và chưa bị phân mảnh

Một điều làm nên điểm khác biệt của Tóc Tiên chinh là quỹ đất còn rất rộng. Nhiều lô đất có vị trí đẹp ngay mặt tiền đường lớn. Chưa kể những lô đất thường có diện tích lớn, chưa bị phân mảnh. Bảo đảm đáp ứng nhu cầu kinh doanh quy mô lớn.

Tính chất đất nền vốn phục vụ nông nghiệp và phi nông nghiệp nên rất màu mỡ và chắc chắn. Dễ dàng xây dựng nhanh chóng mà không cần lo cải tạo đất.

3. Nên lựa chọn đất Tóc Tiên như thế nào

Các yếu tố cần lưu ý
Các yếu tố cần lưu ý

Là một điều thắc mắc của đa số các anh chị về đầu tư đất nền Tóc Tiên, các điều cần lưu ý khi lựa chọn đất. Để có thể giúp tránh được các trường hợp lừa đảo hay lô đất xấu. Đồng thời giúp tối đa lợi nhuận thu về những điều nên lưu ý sau đây:

Đầu tiên là tính pháp lí: Lô đất có đầy đủ giấy tờ, có chính chủ hay không. Đồng thời cần kiểm tra sát thông tin với bản đồ quy hoạch.

Thứ hai là vị trí lô đất: Việc đất nằm ở vị trí đẹp sẽ đem lại nhiều lợi thế hơn cho anh chị. Tuy giá sẽ cao hơn nhưng giúp dễ dàng liên kết vùng. Gần kề cụm dân cư đông đúc và triển khai buôn bán dễ dàng. Cũng như linh hoạt về khả năng sang tay cho chủ đầu tư.

Đất Tóc Tiên đang là thời điểm đầu tư cực tốt cho mọi nhà đầu tư. Việc có mức đầu tư thấp và tiềm năng sinh lời cực cao và an toàn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể về bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938