Đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ giá rẻ

Đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ là  đất có giá trị nhất trong thờ điểm bất động sản Phú Mỹ đang nóng bỏng. Tuy là loại đất có mức giá cao nhất trong tất cả loại đất nhưng ưu điểm của nó là rất vượt trội.

Đất thổ cư sẽ đảm bảo việc các anh chị có diện tích đất xây dựng nhà ở tự do. Dễ dàng xây dựng cơ sở kinh doanh sản xuất ngay lập tức. Không cần phải trải qua thủ tục như một số loại đất khác. Đi kèm với việc sang tên sổ đỏ. Chủ đầu tư được đảm bảo vững vàng về pháp lí. Sở hững đất vĩnh viễn không sợ bị ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Theo thống kê hiện nay thị xã Phú Mỹ là địa phường có tốc độ phát triển nhanh nhất miền Nam. Nên việc có một lô đất đẹp tại trung tâm dân cư. Có diện tích thổ cư rộng rãi, pháp lĩ rõ ràng đã là một điều đảm bảo cho lợi nhuận của các anh chị.

Tốc độ tăng trưởng giá đất hiện tại của thị xã Phú Mỹ đang ở mức 10 đến 15% một năm. Đất sổ đỏ thổ cư còn có tốc độ tăng nhanh nhất. Chỉ riêng đó đã chứng tỏ lợi nhuận khủng khiếp của nó.

Giá đất và tình hình thị trường đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ

Đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ
Đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ

Hiện tại đất thổ cư thị xã Phú Mỹ có mức giá dao động khá nhiều. Các lô đất tại khu dân cư, vị trí trung tâm thị xã như: Phường Phú Mỹ, Hắc Dịch, Tân Phước,.. tất nhiên sẽ có mức giá cao hơn.

Nơi đây đã có sẵn những công trình tiện ích từ cơ bản tới hiện đại. Trung tâm hành chính thị xã, công viên, trường học, bệnh viện, hạ tầng giao thông đã hoàn thành,.. Các anh chị có thể bắt tay ngay để đầu tư buôn bán hay cho thuê đều rất tốt. Một mẹo đó là tại đây có những khu công nghiệp, công nhân lao động rất nhiều. Kinh doanh nhà ở đảm bảo thu lợi nhuận cao, nguồn cầu liên tục.

Giá tham khảo cho đất thổ cư sổ đỏ tại trung tâm sẽ từ 10 đến 25 triệu/m2. Tổng diện tịch khoảng 125 đến 300 m2, thổ cư sẽ khoảng 89 đến 200m2.

Đất thổ cư sổ đỏ tại các vùng xa trung tâm

Như: Tóc Tiên, Châu Pha, Sông Xoài,.. Sẽ có hạn chế hơn ở tiện ích chưa thể so với khu trung tâm. Dân cư cũng ít hơn nhưng xét về tốc độ gia tăng dân số thì lại có dấu hiệu nhỉnh hơn. Tưởng lai các khu vực này cũng sẽ có rất động dân cư nên các  anh chị hãy yên tâm.

Giá đất ở đây thì mềm hơn cực nhiều khoảng 5 đến 10 triệu/m2. Kinh phí bỏ ra ban đầu thấp giúp đa số chủ đầu tư đều có khả năng. Chưa kể vùng ngoại ô này đang nhận được nhiều dự án lớn của các tập đoàn.

Xem thêm đặc điểm lợi thế đất thị xã Phú Mỹ: Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

Một số lô đất thổ cư sổ đỏ thĩ xã Phú Mỹ

 • Lô đất diện tích 175m2, mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên. Diện tích thổ cư 100m2, hạ tầng hoàn thiện. Gần UBND, trường học, gần khu dân cư,.. Sổ đỏ chính chủ sang tên ngay trong ngày.
 • Lô đất bốn mặt tiền đường lớn quốc lộ 51, Phạm Ngọc Thạch, Nguyễn Trải,.. Diện tích 100m2 thổ cư 50m2. Trong bán kính 300m đầy đủ tiện ích: Trường học liên cấp, TT Y Tế, Khu hành chính, TTTM KNG Mall, Siêu thị Coop Mart, Hệ thống các ngân hàng lớn,.. Sổ đỏ chính chủ, tự do xây dựng.

Theo dòng phát triển mạnh mẽ của thị xã Phú Mỹ. Quỹ đất đẹp đang dần khan hiếm, giá đất thì tăng trưởng nhanh chóng. Các anh chị hãy liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tối. Để tư vấn kĩ càng mọi vấn đề liên quan đất sổ đỏ thổ cư thị xã Phú Mỹ.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938