Đất phường Hắc Dịch giá rẻ

Đất phường Hắc Dịch nổi lên với tâm thế của của môt nơi đầu tư bất động sản mới và tiền năng sinh lời cực tốt. Hưởng lợi từ nhiều yếu tố giúp cho bất động sản Phú Mỹ. Nhất là phường Hắc Dịch trở thành một nơi có sự thanh đổi nhanh và sức hút lớn.

Phường Hắc Dịch theo số liệu thống kê gia tăng các hoạt động giao dịch nhà đất. Tăng mạnh từ năm 2020 đến nay trung bình từ 20 đến 30%. Tốc độ giá đất tăng trưởng trung bình là 15% thể hiện một điểm đầu tư cực kì giá trị. Lí giải cho sự chuyển mình mạnh mẽ này có thể đến từ: KCN 450ha vốn đầu tư 7200 tỉ đồng, hàng loạt dự án hạ tầng,…

1.Tổng quan đất phường Hắc Dịch

Vị trí mang tính chiến lược về kinh tế

Vị trí phường Hắc Dịch
Vị trí phường Hắc Dịch

Đất phường Hắc Dịch sỡ hữu một vị trí được đánh giá quan trọng nhất nhì tại thị xã Phú Mỹ. Bốn mặt đều giáp những khu vực quan trọng về kinh tế và tiềm năng khai thác.

Ở phía bắc giáp với Long Thành Đồng Nai, là một khu vực cũng đang được tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh phát triển. Nổi trội là sân bay quốc tế Long Thành, dự kiến khi hoàn thành sẽ là sân bay lớn nhất miền Nam.

Ở phía tây Hắc Dịch giáp với phường Mỹ Xuân. Nơi đây được coi như là cửa ngỏ đổ ra thi trường kinh tế miền Nam. Việc nằm giáp ranh với nó giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cũng như hưởng lợi hạ tầng xịn xò.

Phía Nam sẽ giáp với Tóc Tiên và phường Phú Mỹ. Hai khu vực trên vốn đã quá nổi tiếng về tầm quan trọng. Một nơi là thủ phủ kinh tế dân cư của thị xã, một nơi là vùng du lịch khai thác công nghiệp tiềm năng.

Cơ sở hạ tầng đất phường Hắc Dịch – đang nhận được nhiều sự nâng cấp

Giao thông đường nhựa
Giao thông đường bộ phường Hắc Dịch
Giao thông đường bộ phường Hắc Dịch

Đánh giá về cơ sở hạ tầng tại Hắc Dịch tuy chưa đạt được quy mô như trung tâm thị xã Phú Mỹ. Những điều chúng ta cần quan tâm ở đây là tốc độ phát triển và bứt phá trong vài năm ngắn ngủi gần đây. Từ năm 2019 tại Hắc Dịch đã có hàng loạt dự án lớn nhỏ nhằm tu sửa và nâng cấp đường tại khu vực.

Mạng lưới đường nhựa nội khu đảm bảo tốt việc di chuyển và giao thương của người dân đến mọi nơi. Trục đường Mỹ Xuân Ngãi Giao chạy ngang toàn bộ địa phân Hắc Dịch. Nối liền xã Suối Nghệ và phường Mỹ Xuân.  Để rồi đổ ra thẳng quốc lộ 51 tuyến đường quan trọng nhất Phú Mỹ hiện nay.

Đường Hắc Dịch Tóc Tiên giúp kết nối nhanh chóng tới xã Tóc Tiên. Đồng thời qua đó nhanh chóng tới được TP. Bà Rịa và các khu vực khác.

Mạng lưới giao thông đường bộ
Mạng lưới giao thông đường bộ

Năm 2020 thì thị xã Phú Mỹ đón nhận dự án cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Tuyến đường cao tốc dài hơn 50km giúp kết nối nhanh chóng 2 địa phường trên. Tổng mức đầu tư dự án là 15000 tỷ đồng gồm 2 giai đoạn.

Liên kết vùng nhanh chóng

Việc đảm bảo tốt giao thông địa phương và kết nối với mạng lưới đường xuyên tỉnh. Người dân sinh sống tại đất phường Hắc Dịnh có sự liên kết vùng rất tốt và nhanh chóng.

 • Cách sân bay quốc tế Long Thành khoảng 20 phút di chuyển
 • Đến trung tâm Phú Mỹ hay cảng quốc tế Cái Mép chỉ 25 phút
 • Đến TP.Bà Rịa mất 30 phút
 • Cách trung tâm TP.Vũng Tàu và khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm khoảng 45 phút
 • Quan trọng là đến TP.HCM chỉ mất 75 phút. Thông qua quốc lộ 51 và cao tốc HCM Long Thành
Những loại hình di chuyển tương lai

Giao thông đường nhựa rất quan trọng nhưng không thể thiếu những loại hình khác tại phường Hắc Dịch. Tiêu biểu là sân bay đường hàng không và tuyến đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu.

Việc nằm ngay cạnh sân bay Long Thành sẽ đem đến cực kì nhiều cơ hội cho nơi đây. Nhất là thu hút nguồn khách hàng du lịch quốc tế. Khu du lịch suối Nhum là một điểm đến sẽ có nhiều lượt khách nếu sân bay hình thành. Hay đơn giản là thuận tiện di chuyển cho dân cư sinh sống.

Sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành

Tuyến đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu được triển khai năm 2017. Với chiều dài là 122,7km và 17 nhà ga.  Kết nối cụm Cảng Bến Đình Sao Mai và cụm Cảng Cái Mép Thị Vải. Đồng thời vận chuyển hành khách dân cư tỉnh Vũng Tàu.

Đặc điểm kinh tế đất phường Hắc Dịch

Khu dân cư đất phường Hắc Dịch
Khu dân cư đất phường Hắc Dịch

Phường Hắc Dịch đang trong quá trình chuyển mình thành một địa phương công nghiệp hoá và hiện đại hoá. Theo quy hoạch quỹ đất dành cho đất thổ cư và đất công nghiệp chiếm tỉ trọng rất lớn. Thể hiện xu thế của nơi đây đáp ứng tốc độ đô thị toàn thị xã Phú Mỹ.

2.Giá đất phường Hắc Dịch theo thị trường

Giá đất phường Hắc Dịch
Giá đất phường Hắc Dịch

Giá đất phường Hắc Dịch sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ vị trí và loại đất được quy hoạch. Ở mức phân giá cao nhất sẽ là đất thổ cư và đất phân lô. Mức giá loại đất này sẽ giao động từ 5 đến 15 triệu/m2, tức trên 500 triệu cho lô đất.

Những loại đất khác như đất nông nghiêp và đất nhà vườn sẽ thấp hơn khác nhiều. Chỉ từ 2 đến 5 triệu/m2, trung bình một lô đất 500m2 giá chỉ 1 tỷ hơn.

Hay các anh chị cũng có thể tham khảo giá đất theo từng khu vực cụ thể. Ở đây có 3 khu vực lớn là đất đường Mỹ Xuân Ngãi Giao. Đường Dắc Dịch Tóc Tiên và khu vực đường Hắc Dịch.

 • Giá đất đường Mỹ Xuân Ngãi Giao giao động từ 700 đến 1,5 tỉ. Diện tích thường là 125 đến 400m2 với thổ cư đầy đủ.
 • Giá đất đường Hắc Dịch Tóc Tiên giao động từ 800 đến 1,6 tỉ. Diện tích thường là 125 đến 300m2 với thổ cư đầy đủ.
 • Giá đất đường Hắc Dịch giao động từ 750 đến 1,2 tỉ. Diện tích thường là 125 đến 350m2 với thổ cư đầy đủ.

3.Đánh giá tiềm năng đất Hắc Dịch và cơ hội trong tương lai

Lợi thế dân cư đông đúc

Chợ Hắc Dịch
Chợ Hắc Dịch

Tổng số dân cư phường Hắc Dịch là 21190 người với mật độ trung bình 630 người/km2. Cho thấy nơi đây có lượng dân cư đông đúc. Dễ dàng khai thác nhiều loại hình kinh doanh hay buôn bán đều tốt. Thống kê của UBND Hắc Dịch tốc độ gia tăng dân cư từ mọi nguồn cho thấy nơi đây tăng 10% so với năm 2019.

Dân cư tăng cao chứng tỏ xu hướng quan tâm và đầu tư của các doanh nghiệp cũng phải chuyển dịch theo xu hướng chung.

Một loạt các hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu tối thiểu cho người dân như: Chợ Hắc Dịch, UBND phường, trường học các cấp, trạm y tế, trung tâm văn hóa,…. Nhất là Suối Nhum khu vực có tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưởng sẵn có của địa phường.

Nền công nghiệp phát triển mạnh với KCN 450ha

KCN 450ha công nghệ cao
KCN 450ha công nghệ cao

Việc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án Khu công nghệ cao Hắc Dịch 450ha kèm theo 150ha khu đô thị và dân cư. Đem đến cơ hội lớn cho đất phường Hắc Dịch trở thành điểm đầu tư trọng điểm. Dù mới chỉ trong giai đoạn bước đầu xây dựng. Xung quang KCN đã thu hút được nhiều hộ dân sinh sống. Đẩy giá đất tăng lên khá nhiều.

Nhất là tại Hắc Dịch vẫn còn diện tích lớn chưa được khai thác. Nhiều yếu tố tự nhiên, điều kiện thiên nhiên hình thành khu nghĩ dưỡng. Kết hợp giao thông thuận lợi, vị trí đắc địa.

Trong tương lai Hắc Dịch sẽ là khu đô thị dịch vụ và công nghiệp vệ tinh phát triển, của Thị xã Phú Mỹ. Nâng mức giá đất lên cao gấp nhiều lần bây giờ.

Xem thêm nhiều tiềm năng và lí do đầu tư đất Hắc Dịch tại đây: Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn (diaocbariavungtau.com)

Liên hệ ngay với công ty địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn miễn phí về đất phường Hắc Dịch. Cũng như hỗ trợ tìm đất, hoàn thành thủ tục nhà đất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938