Đất Phú Mỹ giá như thế nào thì sẽ dễ đầu từ và còn mua được ?

Đất Phú Mỹ có lẽ là một trong những cơn sốt đất hàng đầu lịch sử ngành bất động sản toàn quốc. Hiện tượng bứt phá mạnh mẽ này của thị xã Phú Mỹ nói chung hay đất Phú Mỹ nói riêng. Là một thứ tuy đã được dự đoán từ trước, nhưng nó lại vượt trên kì vọng rất nhiều. Dẫn đến rất nhiều anh chị có cùng thắc mắc với công ty Địa Ốc Bà Rịa chúng tôi về tình hình giá cả. Nên đầu tư như thế nào cho hợp lí và bảo đảm yên tâm.

Mức giá tốt để đầu tư hiện nay của đất Phú Mỹ

Sự biến động giá nhanh chóng

Sự biến động giá đất Phú Mỹ
Sự biến động giá đất Phú Mỹ

Trong khoản thời gian gần đây, thị xã Phú Mỹ bắt đầu được biết đến nhiều hơn từ các dự án khu công nghiệp đồ sộ. Cụm cảng Cái Mép như một công trình đáng nể của cả nước. Thị trường bất động sản khi đó có sự gia tăng nhưng nếu so sánh với bây giờ thì vẫn chưa là gì cả.

Giá đất Phú Mỹ có mức gia trung bình khá thấp, giao động từ khoảng 3 – 4 triệu/m2. Thì bỗng nhiên đến thời điểm hiện nay đã tăng lên trung bình khoảng 6 – 7 triệu đồng/m2 ở các khu vực ngoài trung tâm. Còn các miếng đất tại khu dân cư đông đúc lên đến 10 triệu, thậm chí là 25 triệu/m2 cũng có.

Với những khách hàng tin tưởng tầm nhìn của chuyên gia nhà đất chúng tôi. Họ đã nhanh sỡ hữu những lô đất cực đẹp tại trung tâm phường Phú Mỹ. Để đến hiện nay họ đã đi trước thị trường bắt đầu thu về lợi nhuận khổng lồ. Khi mà giá đầu tư bỏ ra thấp mà lợi nhuận thu về vừa cao vừa tăng trưởng mạnh.

Thế nhưng các anh chị cũng đừng quá tiếc nuối về vấn đề nay. Ở đây chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh sự biến động mạnh mẽ của Phú Mỹ. Cung cấp những bằng chứng góp thêm phần tự tin quyết tâm tại thị trường đất Phú Mỹ này.

Giá đất Phú Mỹ vẫn đang ở vùng hỗ trợ tốt

Thời điểm tốt mua đất Phú Mỹ
Thời điểm tốt mua đất Phú Mỹ

Tuy giá đất Phú Mỹ gia tăng mạnh mẽ trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng đây mới chỉ là một sự tăng giá nhỏ trong một quá trình lâu dài. Theo các chuyên gia phân tích đất hàng đầu, Phú Mỹ sẽ còn thu hút, phát triển bền vững ít nhất 15 đến 20 năm tới.

Đây cũng có thể coi như là thời điểm tốt để bắt đầu “hoà mình” vào đất Phú Mỹ. Với chính sách bình ổn giá đất 5 năm từ 2020 đến 2024 của UBND. Chính quyền giữ giá đất tốt nhất, tạo lợi thế cạnh tranh với các địa phường lân cận.

Ví dụ đơn giản nhất như so với TP.Vũng Tàu và TP.Bà Rịa giá đất tại đây lên đến 40 -50 triệu/m2. Mà tốc độ tăng trưởng giá đất lại chậm hơn Phú Mỹ nhiều lần. Nếu để mà so sánh với Phú Mỹ các khu vực trên cũng không có gì nổi trội hơn. Thậm chí xét về tiềm năng thị xã Phú Mỹ còn nhỉnh hơn 1 bậc.

Tại sao không đợi giá đất rẻ rồi mua ?

Trung tâm thị xã Phú Mỹ
Trung tâm thị xã Phú Mỹ

Có lẽ sẽ có một số anh chị thắc mắc tại sao không đợi giá đất Phú Mỹ xuống rồi hãy đầu tư. Thì khi đó có hai trường hợp sẽ xảy ra.

Thứ nhất các lô đất nằm ở những vị trí rất xấu, chủ đất muốn đẩy đi nên mới có giá rẻ. Không có hạ tầng tốt, xa khu dân cư. Như vậy tuy mua giá rẻ nhưng liệu có đầu tư sinh lời được hay không.

Thứ hai chính là khi giá đất đã hạ thì chứng tỏ giai đoạn phát triển bất động sản. Kinh doanh đất đã không còn phát triển mạnh tại Phú Mỹ. Lúc này sẽ tập trung vào các dự án công trình, nhà ở, khu đô thị. Và thời gian chờ đợi như vậy là rất lâu không thể đoán trước được.

Tốc đố tăng trưởng nhanh và bền vững hưởng lợi từ nhiều yếu tố

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Dịch bệnh COVID vừa qua đã  gây ra nhiều tác động xấu nền kinh tế toàn cầu. Các cường quốc như Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ bị ảnh hưởng nặng nề. Việt Nam ta tuy là một trong những nước khắc phục tốt vấn đề này. Những vẫn gặp một số khó khăn nhất định, thị trường bất động sản ghi nhận suy giảm mạnh nhất 10 năm qua. Ấy thề mà trong âm thầm vẫn có một khu vực không gặp khó khăn mà lại càng phát triển mạnh mẽ. Đó chính là thị xã Phú Mỹ, đang gấp rút chuẩn bị trở thành thành phố cảng.

Lí giải cho vấn đề này đến từ hai yếu tố quan trọng. Thứ nhất là những khu vực kinh tế lớn như Đồng Nai, Hồ Chí Minh,.. bị dịch kiềm hãm thì đã tìm ra khu vực Phú Mỹ. Vị trí thuận lợi di chuyển đi lại, ít bị ảnh hưởng bởi COVID. Chưa kể dân cư tại đây còn cung cấp nguồn lao động dồi dao. Nên nhiều tập đoàn công ty đã chuyển dịch thị trường.

Thứ hai là sự đổ vộ của những ông lớn trên thế giới. Việc các nhà máy chi nhánh của họ tại các quốc gia bị ảnh hưởng lớn thì dịch. Gần nhất có lẽ là Trung Quốc khi mà nhiều nhà máy của SamSung đang lên kế hoạch chuyển sang Việt Nam.

Đã có giá tốt thì nền đầu tư như thế nào?  

Dĩ nhiên việc lựa chọn vị trí đầu tư đất Phú Mỹ phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu của chủ đầu tư. Các anh chị muốn đầu tư nhanh chóng, kinh doanh ngay lập tức có thể lựa chọ các phường trung tâm tại thị xã Phú Mỹ. Tại đây có lượng dân cư có sẵn đã rất đông, nhiều công trình tiện ích được đầu ta và hoàn thành. Chưa kể còn có những khu công nghiệp tiêu biểu, Cảng Cái Mép lớn nhất nước.

Đất nền thị xã Tóc Tiên
Đất nền thị xã Tóc Tiên

Còn một số chủ đầu tư bị hạn chế hơn về tài chính hay có sự kiên nhẫn. Thì các chị có thể tham khảo những lô đất Phú Mỹ tại các khu vực địa phường như xã Tóc Tiên, Châu Đức. Ngoài việc giá đất rẻ hơn khu vực trung tâm, nơi đây có ưu thế về quỹ đất còn cực nhiều. Những lô đất lớn không sợ bị phân mảnh như khu trung tâm. Nền công nghiệp tại các địa phưỡng cũng đang dần được đẩy mạnh. Tiêu biểu như KCN Sonadezi có quy mô lớn nhất toàn miền Nam.

Có nhiều yếu tố nhưng tựu chung lại hãy nhớ hai nguyên tắc chung sau đây.

Thứ nhất là lô đất Phú Mỹ có cơ sở hạ tầng đảm bảo

Giao thông hiện đại của Phú Mỹ
Giao thông hiện đại của Phú Mỹ

Về giao thông lô đất phải đảm bảo sự tiện lợi về di chuyển. Có thể nhanh chóng truy cập các tuyến đường lớn trong khu vực. Để thông qua đó để đến những trung tâm kinh tế khu vực khác tại vùng. Đảm bảo giao thương, tiết kiệm chi phí và thời gian. Nếu có mặt tiền là những con đường lớn thì hiển nhiên rất tốt rồi.

Hạ tầng khác cũng đáp ứng yêu cầu sinh hoạt. Hệ thống cấp thoát nước của con đường mặt tiền cần được đảm bảo. Tránh tình trạng ngập lụt tác động xấu tới kinh doanh sinh sống. Ưu tiên các lô có sẵn cung cấp điện nước, giúp anh chị nhanh chóng bắt tay vào xây dựng, đầu tư.

Thứ hai là đảm bảo pháp lí rõ ràng

Đi kèm vức sức hút to lớn và khả năng sinh lời cao là những dự án ma, lừa đảo mọc lên. Khi quyết định đầu tư các anh chị nên nghiên cứu kĩ càng pháp lí, giấy tờ liên quan. Hoặc cách đơn giản là liên hệ những chuyên gia nhà đất lành nghề. Chúng tôi không dám nhận là tập thể có quy mô lớn nhất. Nhưng Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi luôn đặt chuyên nghiệp, lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Tuy không sỡ hữu danh sách khách hàng phân bố mọi nơi nhưng chúng tôi có những khách hàng cực kì tin tưởng và tín nhiệm. Liên hệ ngay để được giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ các chị về mọi mặt đất Phú Mỹ.

   

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938