Đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô giá rẻ

Đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô là dòng đất được quy hoạch tốt, dễ dàng đầu tư cho mọi người. Đất phân lô thường là thuộc những dự án khổng lồ của công ty bất động sản. Những công ty này có lịch sử hình thành lâu đời hàng chục năm, tổng vốn điều lệ hàng tỷ đồng. Do đó đảm bảo cho tính pháp lí của đất nền, mỗi lô đất có sổ đỏ riêng. Khả năng sinh lời tốt với tầm nhìn của các lãnh đạo, họ biết vị trí nào nên đầu tư và dễ dàng sinh lời cho nhà đầu tư.

Đặc điểm đất phân lô Phú Mỹ

Đất phân lô thường sỡ hữu vị trí khá đẹp, gần những cụm dân cư đông đúc. Việc này không chỉ đem đến nguồn cung khách hàng cho anh chị triển khai loại hình kinh doanh. Mà việc gần khu trung tâm còn sỡ hữu nhiều tiện ích hiện đại có sẵn. Cung cấp những tiện ích đa dạng, đem đến môi trường sống tuyệt vời cho cộng đồng dân cư.

Tiếp đến với đất Phú Mỹ phân lô nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn loại hình kinh doanh nhà ở, dịch vụ. Khi mà thị xã Phú Mỹ là nơi sỡ hữu nhiều khu công nghiệp lớn. Lượng công nhân kĩ sư, nhà phân tích rất cần nhu cầu nhà ở. Nên đây là một lới thế to lớn, khả năng sinh lời cao mà lại dễ dàng.

Với những điều tuyệt vời bên trên, các anh chị hãy nhanh chóng quyết định. Tại theo tình hình hiện nay, đất Phú Mỹ Bà Rịa đang dần bị thu hẹp quỹ đất. Tốc độ tăng trưởng đạt mức cao và ổn định. Do đó nếu còn chần chữ giá đất sẽ bị đội lên cao, khó đầu tư cũng như lợi thu về thấp.

Các anh chị có thể tham khảo thêm về phân tích thời điểm đầu tư đất Phú Mỹ: Đất Phú Mỹ giá như thế nào thì sẽ dễ đầu từ và còn mua được ? (diaocbariavungtau.com)

Giá mặt bằng đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô

Đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô
Đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô

Giá đất phân lô sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà giá sẽ cao hay thấp. Một số yếu tố ảnh hưởng như vị trí dự án, Quy mô đầu tư, tiện ích đi kèm và diện tích lô đất.

Mức giá đất phân lô tại khu vực trung tâm Phú Mỹ sẽ từ 7 đến 15 triệu/m2. Theo diện tích trung bình là 120m2, mức giá là 800 triệu đến 3 tỷ. Đây là mức giá hợp lí nếu so với tiềm năng to lớn tại thị xã Phú Mỹ. Chưa kể mức giá tốt như vậy là do chính sách bình ổn giá, lưu ý chỉ kéo dài đến năm 2024.

Một số đất Phú Mỹ phân lô nổi bật

 • Phú Mỹ Solar City vị trí tại Châu Đức thị xã Phú Mỹ. Quy mô dự án gồm 28 lô nền diện tích 136-500m2, giá chỉ từ 5 – 6 triệu/m2. Đi kèm với hệ thống đường nhựa nội khu hiện đại, liên kết dễ dàng. Công viên cây xanh, điện nước đảm bảo.
 • Dự án đất nền Phú Mỹ Melody, mặt tiền đường Hội Bài Châu Pha, Tân Hoà, Phú Mỹ. Mức đầu tư lên đến 90 tỷ đồng, diện tích 7ha. Gồm 200 lô đất diện tích từ 80 đến 120m2 và nhiều công trình tiện ích. Lợi thế nổi bật tại đây là cận kề cảng Cái Mép và KCN Phú Mỹ 3.

Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi còn phân phối rất nhiều dự án đất Phú Mỹ Bà Rịa phân lô tiềm năng. Đảm bảo khả năng kinh doanh sinh lời cho mọi anh chị, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938