Đất Phú Mỹ hưởng lợi từ hạ tầng cảng Cái Mép Thị Vải

Hiện nay sở hữu hệ thống cảng biển nước sâu Thị Vải với nhiều hệ thống quy hoạch đồng bộ. Đất nền và các dự án bất động sản Phú Mỹ đang ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều chuyên gia bất động sản và các nhà đầu tư hiện nay. Chính sự ảnh hưởng từ hạ tầng. Cảng cái mép thị vải đã tạo nên sốt đất Phú Mỹ trong nhiều năm đổ lại đây. 

Sự đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng cảng Cái Mép Thị Vải hiện nay

Phú Mỹ đã trở thành đô thị loại 3 trong năm 2020. Và dự kiến đến năm 2030 hệ thống hậu cần cảng Thị Vải – cụm cảng quốc tế duy nhất sẽ là nơi phát triển container và vận chuyển hàng quốc tế sang Châu Âu phát triển cao. 

Khu cảng Thị Vải hiện nay đang có mức tăng trưởng nhanh trên thế giới. Đứng thứ 6 thế giới và cao nhất Đông Nam Á. Khu cảng Cái Mép hiện nay đang ngày càng tăng trưởng cao hơn rất nhiều. 

Hệ thống cảng Cái Mép - Thị Vải
Hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải

Chính vì thế, tại Phú Mỹ hiện nay hệ thống cảng trung chuyển quốc tế này đang được tập trung đầu tư phát triển và được chính phủ triển khai đầu tư các hạng mục quan trọng và trọng điểm về giao thông. Đặc biệt nhất chính là tập trung vào đầu tư thu hút các tuyến đường kết nối giao thông quốc tế và các hành lang kinh tế cao. Một số dự án trọng điểm có thể kể đến đó là: tuyến đường sắt và đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đoạn Biên Hòa – Phú Mỹ), cầu Phước An, đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải, đường Phước Hòa – Cái Mép, đường 991B,…

Đặc biệt hơn trong quý 4 năm 2019, Phú Mỹ được chi hàng trăm tỷ để mở con đường 4 làn với những cung đường quốc lộ huyết mạch. Đây là cung đường huyết mạch của Phú Mỹ, nối liền Quốc lộ 51 (nối Phú Mỹ với Long Thành) và Quốc lộ 56 (nối Phú Mỹ với TP Long Khánh).

Đất Phú Mỹ – hưởng lợi từ hạ tầng cảng Cái Mép Thị Vải

Đất Phú Mỹ hưởng lợi từ hạ tầng Cái Mép
Đất Phú Mỹ hưởng lợi từ hạ tầng Cái Mép

Hiện nay Phú Mỹ được biết đến là nơi có kết nối hạ tầng hoàn hảo. Là cửa ngõ giao thương với hàng chục tuyến đường huyết mạch. Cũng như hệ thống cao tốc, hàng không và cảng biển khác nhau. Phú Mỹ cũng là một trong những nơi có hệ thống trung tâm kinh tế, giao thương quốc gia và khu vực lớn. Hưởng lợi từ sự ảnh hưởng của hệ thống hạ tầng giao thông cũng như cảng Cái Mép. Hiện nay, bất động sản Phú Mỹ đang tạo nên làn sóng mới. Thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cũng như những nhà đầu tư kinh tế lớn trong và ngoài nước hiện nay.

Sự ảnh hưởng từ kinh tế đến thị trường Phú Mỹ 

Hệ thống giao thông đem đến liên kết vùng. Từ đó kích thích sự phát triển nhanh chóng của thị trường bất động sản. Cũng như tăng trưởng kinh tế khu vực hiện nay. Hiện nay đất Phú Mỹ đang phát triển hệ thống giao thông. đồng bộ hiện đại cả đường sắt đường bộ và đường thủy. Từ đó Phú Mỹ nằm tại vị trí đắc địa đem đến nhiều lợi thế phát triển kinh tế cũng như bất động sản. 

Sự ảnh hưởng từ cảng Cái Mép

Phú Mỹ đã và đang hình thành tầm vóc của một khu đô thị mới hoàn toàn. Đặc biệt hệ thống cảng Cái Mép chính là điểm mấu chốt. giúp tăng trưởng kinh tế và thu hút thêm nhiều nhà đầu tư. 

Khi hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư. Trong thời gian tiếp theo, thị trường nhà đất Phú Mỹ cũng ngày càng tăng cao. sôi động hơn và sinh lời hơn. 

Các dự án chung cư bất động sản lớn phát triển tại đất Phú Mỹ

Phú Mỹ sẽ trở thành nơi tập trung các nhà đầu tư. các chuyên gia. Nhu cầu sống và làm việc tại đây cũng ngày càng nhiều hơn so với những nơi khác. Chính vì thế các dự án xây dựng chung cư cao cấp dẫn đến nhu cầu nhà đất tại Phú Mỹ đang được gia tăng. Nhiều dự án chung cư quy mô lớn đã và đang được xây dựng lên. Chính vì thế mà giá trị bất động sản tại Phú Mỹ cũng ngày càng tăng lên chóng mặt. Hứa hẹn thị trường đất Phú Mỹ sẽ còn tăng cao và còn nhận được nhiều sự quan tâm nữa. 

Sự phát triển bất động sản Phú Mỹ hiện nay
Sự phát triển bất động sản Phú Mỹ hiện nay

Thực tế hiện nay, tại thị xã Phú Mỹ, đã thu hút sự đầu tư bất động sản lớn. Đến từ những nhà đầu tư danh tiếng như: Novaland, Hodeco, DIC…  Dự trong vòng 5 năm tới, Phú Mỹ sẽ mọc lên rất nhiều tòa chung cư cao cấp. Đem đến lối sống cao hơn cho người dân. cũng như các chuyên gia làm việc tại nơi đây. Ngoài ra, đất nên nơi đây hiện nay cũng đang tăng giá hằng ngày hằng giờ. và là nơi đáng sống, nơi đáng đến để phát triển sự nghiệp và làm ăn. 

Có thể thấy rằng

Sự ảnh hưởng từ cơ sở hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ và hiện đại. Cho đến hệ thống hạ tầng cảng Cái Mép Thị Vải trong năm gầy đây chính là điểm mấu chốt. Là nơi mở ra cánh cửa mới cho sự phát triển của giá trị bất động sản, đất Phú Mỹ. Trong những năm tới, nơi đây sẽ ngày càng sầm uất hơn. Đất Phú Mỹ ngày càng có giá hơn và là một trung tâm kinh tế phát triển không điểm dừng. mà có lẽ nhiều người đang quan tâm đến.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

 HỖ TRỢ MỌI MẶT VỀ BĐS PHÚ MỸ

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938