Đất phân lô Tóc Tiên giá rẻ

Đất phân lô Tóc Tiên hứa hẹn sẽ đón nhận nhiều dự án chất lượng của những công ty lớn trong thời gian sắp tới. Đây là nhận xét xu hướng của những chuyên gia nhà đất khi xã Tóc Tiên đang có những lợi thế lớn.

Đầu tiên là vị trí ngay trung tâm của nó, bốn phía đều giáp các địa phương quan trọng. Biến nó trở thành một cầu nối giữa các địa điểm trọng yếu. Thời gian di chuyển từ Tóc Tiên đến trung tâm Phú Mỹ chỉ khoảng 20 phút. Tạo điều kiện tốt cho giao thương và hợp tác làm ăn.

Thứ hai là xã Tóc Tiên đang có không gian phát triển cực rộng. Nhất là trong thời buổi cơn sốt đất tại Phú Mỹ vẫn đang tăng cao hằng ngày. Một nơi có quỹ đất rộng và chưa bị phân mảnh sẽ trở thành chốn thiên đường để khởi nghiệp.

Thứ ba là tại sao cũng có những địa phương khác có quỹ đấy rộng mà Tóc Tiên được quan tâm hơn. Đó chính là nội lực và hạ tầng của nó đã phát triển khá mạnh. Được xem xét trở thành một phường trong thời gian tới. Đây sẽ là một lí do chắn chắn cho tiềm năng phát triển cũng như sinh lời tại vùng đất này.

Xem thêm tại đây; Đất Tóc Tiên lí giải xu thế – Nên đầu tư như thế nào là hợp lí (diaocbariavungtau.com)

Giá và đặc điểm đất phân lô Tóc Tiên

Giá đất phân lô Tóc Tiên
Giá đất phân lô Tóc Tiên

Giá đất phân lô nằm ở mức trung không quá cao cho những chủ đất. Giá tham khảo sẽ từ 5 đến 10 triệu/m2. Nghĩa là với lô đất thông thường là 120m2 sẽ có giá khoảng 600 đến 1 tỷ hơn. Những dự án đất nền có quy mô lớn và đi kèm nhiều tiện ích nội khu sẽ có mức giá cao hơn nhiều.

Đặc điểm của đất phân lô mức giá sẽ không quá cao nhưng có rất nhiều tiện ích đi kèm. Do được đầu tư bởi các công ty lớn và nguồn vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Các lô đất có hạ tầng hoàn thiện, sẵn sàng phục vụ xây dựng và kinh doanh ngay lập tức. Những tiện ích như điện nước, giao thông và công trình công cộng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu lâu dài.

Tránh những trường hợp không đáng có, chính quyền Phú Mỹ quản lí đất phân lô rất chặt chẽ. Những dự án đất luôn phải được kiểm định kĩ càng. Trong suốt quá trình thi công sẽ được giám sát gắt gao. Đảm bảo sẽ đem đến chất lượng đúng với những gì anh chị được cam kết.

Một số dự án đất phân lô

Một số dự án đất phân lô
Một số dự án đất phân lô
 • Dự án khu dân cư Phú Mỹ Tóc Tiên, có tổng quy mô 4,5ha. Vị trí mặt tiền đường Phú Mỹ Tóc Tiên, cách Phú Mỹ chỉ 15 phút di chuyển. Hiện dự án đang triển khai giai đoạn 1 với 67 lô đất diện tích từ 200 đến 800m2. Đáp ứng được nhu cầu đầu tư dài hạn hay ngắn hạng của anh chị. Dẽ dàng chia nhỏ các lô đất ra tuỳ theo nhu cầu.
 • Dự án Tóc Tiên Town 1 với quy mô 2,7ha, giá chỉ từ 900 triệu/lô. Tổng cộng 55 lô đất với 38 biệt thự và 17 nền nhà phố. Dự án nằm ngay khu dân cư mới của Tóc Tiên, cách các tiện nghi bán kính 10 phút đổ lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cụ thể về đất phân lô Tóc Tiên. Cũng như cập nhật các thông tin liên quan một cách nhanh chóng nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938