Đất phân lô phường Phú Mỹ Bà Rịa giá rẻ

Đất phân lô phường Phú Mỹ chắc chắn là loại đất mà mọi nhà đầu tư đều nên đầu tư và sỡ hữu. Sỡ hữu nhiều lợi thế và sự tiện lợi mà những loại đất khác khó có. Các lô đất được chủ đầu tư, thường là những công ty lớn về bất động sản làm chủ. Đất Xanh, Hưng Thịnh, Nova, Hodeco,.. ắt hẳn đã quá là phổ biến với những ai quan tâm về đất Phú Mỹ.

Được quy hoạch thống nhất thành một khu vực đồng bộ đảm bảo phát triển bền vững. Các nhà thiết kế sẽ tính toán sao cho vừa sinh sống hay kinh doanh đều tốt. Hạ tầng điện nước sẽ không cần lo lắng khi mà mọi lô đều có nguồn cấp riêng. Đường nhựa nội khu giúp dân cư di chuyển dễ dàng.

Về tiện ích các đất phân lô phường Phú Mỹ sẽ nằm ở những khu dân cư đông đúc. Gần kề các tiện ích có sẵn như bệnh viện, trường học, siêu thị,.. bán kính di chuyển khoảng 15 phút đổ lại. Đó là tiện ích ngoại khu còn bên trong dự án. Những tiện ích hiện đại sẽ phục vụ đầy đủ cộng đồng dân cư. Công viên, hồ bơi, phòng gym, khu mua sắm,..

Giá mặt bằng chung đất phân lô Phú Mỹ Bà Rịa

Đất phân lô phường Phú Mỹ
Đất phân lô phường Phú Mỹ

Giá đất phân lô phường Phú Mỹ hiện nay đang có mức từ 7 triệu đến 15 triệu/m2. Giá phụ thuộc vào quy mô dự án và vị trí của nó. Những đất phân lô được đầu tư nhiều, diện tích đất rộng và tích hợp nhiều tiện ích sẽ có giá cao. Hay nữa lô đất nằm ở khu vực trung tâm dân cư, mặt tiền đường lớn cũng sẽ có giá khác.

Theo phân tích đây là thời điểm thích hợp nhất cho các anh chị đầu tư về giá lẫn tiềm năng. Giá đất phường Phú Mỹ đang được hỗ trợ bởi chính sách bình ổn giá. Tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư. Tiếp đến là khả năng sinh lời thị xã Phú Mỹ, đến năm 2025 nó sẽ trở thành một thành phố cảng. Bảo đảm giá đất sẽ tăng chóng mặt không dưới 20 triệu/m2.

Các anh chị nếu muốn tìm hiểu rõ hơn và thông tin về đất phường Phú Mỹ có thể khảo sát tại đây: Đất nền phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp (diaocbariavungtau.com)

Một số đất phân lô phường Phú Mỹ giá rẻ

Chúng tôi đang phân phối nhiều dự án đất phân lô Phú Mỹ chất lượng. Đảm bảo pháp lí minh bạch, giá cả cực kì hợp lí. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu:

 • Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ, quy mô 50ha. Vị trí mặt tiền đường Vạn Hạnh trung tâm phường Phú Mỹ. Ngay cạnh khu dân cư đông đúc, siêu thị, trường học. Phê duyệt bới UBND, sổ đỏ cho mỗi lô đất.
 • Khu tái định cư 44ha diện tích mỗi lô đất từ 100m2. Mặt tiền đường Trường Chinh phường Phú Mỹ. Minh bạch rõ ràng, được phê duyệt quy hoạch theo 1/500 sỡ hữu sổ đỏ từng nền sau khi ra chuyển nhượng.
 • Petro Town Phú Mỹ được công ty Dầu khí Petro đầu tư. Tổng cộng 104 lô đất, giá từ 600 triệu đến 1,5 tỷ. Cận kề các khu vực kinh tế quan trọng như KCN Phú Mỹ II, Petro,..

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin nóng hỏi về đất phân lô phường Phú Mỹ. Hỗ trợ mọi thủ trục, đưa ra các lô đất theo nhu cầu đầu tư.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938