Đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên giá rẻ

Đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên sỡ hữu vị trí và quỹ đất còn rất nhiều không gian để khai thác. Nhất là trong thời buổi toàn khu vực thị xã Phú Mỹ đang đi lên mạnh mẽ. Với mức giá thấp trong khu vực, nhiều công tình và tin tức tốt tại địa phương trên. Đã tạo ra một làn sóng đầu tư mới của những nhà đầu tư tinh anh nhận biết sớm vấn đề.

Hắc Dịch và Tóc Tiên từ lâu vốn là hai khu vực đóng vai trò vị trí quan trọng của Phú Mỹ. Tiếp giáp với Đồng Nai Lonh Thành và là cầu nối di chuyển lên vùng. Nhưng chúng vẫn chưa được khai thác triệt để lợi thế thiên nhiên và dân cư.

Vài năm qua khi mà khu vực trung tâm đã đạt đến mức độ nhất định. Cần không gian đê phát triển thì Hắc Dịch chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Tận dụng mạnh lới hạ tầng đa dạng kết nối với nhiều con đường lớn. Cận kề sân bay Lonh Thành, sân bay quy mô vùng Đông Nam Bộ. Đấy mạnh dịch vụ và công nghiệp nơi đây tiêu biểu là KCN 450ha.

Xem thêm tiềm năng đất Hắc Dịch tại đây: Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn (diaocbariavungtau.com)

Lợi thế của đất phân lô

Đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên
Đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên

Đất phân lô chính là sự lựa chọn đường khuyên đến mọi nhà đầu tư. Có lợi thế là cơ sở hạ tầng lô đất xâ dựng hoàn hảo. Bảo đảm kết nối và sử dụng ngay sau khi bàn giao. Chất lượng tiện ích cao khi tích hợp nhiều công trình và thiết kế hiện đại. Giá thành lại ở mức hợp lí, sở hữu sổ đỏ.

UBND Hắc Dịch cũng rất xuyết chặt việc quản lí những dự án đất phân lô tại đây. Mỗi dự án đều phải cung cấp đầu đủ giấy tờ và xét duyệt thực hiện. Quy mô mặt bằng dự án được trình bày với tỉ lệ 1/500 và tuân thủ tiến độ.

Giá đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên

Giá đất phân lô thường năm ở mức tầm trung, tạo điều kiện tài chính cho nhiều nhà đầu tư sỡ hữu. Theo ghi nhận hiện nay, giá đất giao động từ 5 đến 10 triệu/m2. Tức một lô đất bàn giao khoảng 100m2 có giá xấp xỉ 500 triệu đổ lên.

Nếu so sánh giá với những vị trí khu vực khác thì nó rẻ hơn khá nhiều. Đồng thời sự chênh lệch mức giá đến từ quy mô và vị trí dự án. Một số còn tích hợp công trình tiện ích nội khu nên giá sẽ cao hơn.

Một số lô đất tại Hắc Dịch Tóc Tiên

Mặt bằng dự án Future City
Mặt bằng dự án Future City
 • Dự án Phú Mỹ Fututr City toạ lạc tại Khu phố 1. Gồm 538 lô đất trải dài trên 5ha đất, chủ đầu tư là Euro Land. Giá chỉ từ 5 đến 7 triệu/m2 với nhiều phương thức thanh toán.
 • Khu tái định cư Hắc Dịch, nằm ngay khu dân cư đông đúc. Mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên, kế cạnh chợ Hắc Dịch. Với hơn 100 lô đất giá chỉ khoảng 10 triệu/m2, sỡ hữu sổ đỏ ngay.

Bên cạnh đó tại đây còn một số dự án đang trong quá trình xây dựng và hoàn thành. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư.

Liên hệ ngay với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để nhận thông tin mới nhất về thị trường đất phân lô Hắc Dịch Tóc Tiên. Hỗ trợ giao dịch về mọi mặt liên quan đến BĐS.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938