Đất nông nghiệp phường Phú Mỹ Bà Rịa giá rẻ

Đất nông nghiệp phường Phú Mỹ hiện đang là những lô đất hiếm hoi và được săn đón nhiều tại Phú Mỹ. Tại sao lại đất nông nghiệp lại được săn lùng như vậy thì lí do như sau:

Đầu tiên là đất nông nghiệp có mức giá rẻ nhất trong các dòng đất. Chi phí bỏ ra đầu tư thấp nên mọi người đều có thể sỡ hữu. Chưa kể nhưng lô đất nông nghiệp giá rẻ nhưng lại có diện tích lớn, khai thác kinh doanh tốt.

Thứ hai là theo tình hình quy hoạch và biến đổi của phường Phú Mỹ. Những lô đất nông nghiệp dần được chuyển giao sang đất thổ cư. Khi đó thông qua thủ tục chuyển đổi đất. Anh chị đã sở hữu lô đất thổ cư có giá cao chọc trời.

Cuối cùng đất nông nghiệp nếu dùng để khai thác nông nghiệp cũng rất tuyệt vời. Nơi đây có nhu cầu nông nghiệp cao do sự tập trung vào công nghiệp. Nguồn “cầu” cao mà ít sự cạnh tranh luôn là một lợi thế.

Giá bán đất nông nghiệp phường Phú Mỹ

Đất nông nghiệp phường Phú Mỹ
Đất nông nghiệp phường Phú Mỹ

Dù là dòng đất có mức giá thấp nhất trong các loại đất, nhưng việc nằm ở khu trung tâm. Giá của chúng sẽ được đẩy lên khá cao. Theo ghi nhận mức giá sẽ từ 3 đến 5 triệu/m2, tức 1 tỷ hơn cho mỗi lô 500m2. Dù vậy đây chỉ là con số tham khảo, vì giá đất nông nghiệp tùy thuộc vào vị trí, thời gian khác nhau sẽ đổi khác.

Trong thời điểm hiện nay đất nông nghiệp phường Phú Mỹ chính là một mỏ vàng chính hiệu. Năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ đi lên thành phố cảng. Do đó đất nông nghiệp sẽ được quy hoạch lại hầu như toàn bộ. Chuyển đổi thành nhà ở thành phố, mức giá mỗi m2 sẽ gấp nhiều lần lúc mua.

Các anh chị có thể tham khảo thêm thủ tục chuyển đổi đất phường Phú Mỹ tại đây: Đất nền phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp (diaocbariavungtau.com)

Bản đồ quy hoạch đẩt phường Phú Mỹ

Bản đồ quy hoạch phường Phú Mỹ
Bản đồ quy hoạch phường Phú Mỹ

Theo bản đồ quy hoạch đất, phường Phú Mỹ hiện nay có đất thổ cư và công nghiệp chiếm phần lớn. Cho thấy nhận định về sự chuyển dịch quy hoạch là hoàn toàn đúng. Chưa kể thông qua bản đồ quy hoạch các anh chị sẽ xác định đất nông nghiêp nào chuyển đổi thành đất thổ cư được.

Đất nông nghiệp đang khá là khan hiếm do có nhiều nhà đầu tư săn lùng. Các anh chị hãy quyết định nhanh chóng và liên hê ngay với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được hỗ trỡ nhưng lô đất nông nghiệp đẹp nhất.

Một số lô đất nông nghiệp Phú Mỹ

Dưới đây là một số lô đất nông nghiệp phường Phú Mỹ trong số những lô đất được chúng tôi phân phối và kí gửi. Các anh chị hãy tham khảo dưới đây:

 • Lô đất vị trí gần quốc lộ 51, diện tích 21000m2 giá chỉ 6 triệu/m2. Mặt tiền đường 36m, giao thông dễ dàng đến các khu vực lớn.
 • Lô đất đường Mỹ Xuân Tóc Tiên, lộ giới 30m. Tổng diện tích 540m2 giá chỉ 1,4 tỷ, sổ đỏ đầy đủ. Chính chủ sang tên nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nắm rõ hơn về đất nông nghiệp phường Phú Mỹ. Hỗ trợ tìm cho các anh chị lô đất ưng ý nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938