Đất nông nghiệp huyện Châu Đức giá rẻ

Đất nông nghiệp huyện Châu Đức có chất lượng rất cao mà giá lại cực kì mềm. So sánh với giá trị thật của lô đất cũng như tiềm năng. Thì giá đất đã cực kì sát với thị trường, đây là chính sách thu hút toàn Phú Mỹ. Lợi dụng dòng chảy và thời cơ phát triển mạnh mẽ của Phú Mỹ, chính quyền nơi đây đã ra những quyết định hỗ trợ cực tốt. Giá đất thấp sẽ là một lới thế cạnh tranh, dễ dàng với nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên các anh chị nên tranh thủ khi nó chỉ kéo dài đến năm 2025.

Là một địa phương có nền nông lầm nghiệp lâu đời và mạnh mẽ. Chất lượng đất Châu Pha cực kì màu mỡ và phì nhiều. Dễ dàng canh tác và trồng trọt với những anh chị muốn kinh doang nghành nghề nông nghiệp. Tuy Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và dịch vụ, nhưng nhu cầu nông nghiệp vẫn rất cao. Do đó sẽ được hưởng nguồn cầu dồi dào, ít bị cạnh tranh.

Anh chị xem thêm thông tin đất Châu Đưc tại đây: Đất Châu Đức giá rẻ – Địa phương đắc địa cho mọi nhà đầu tư (diaocbariavungtau.com)

Giá và tiềm năng đất nông nghiệp huyện Châu Đức

Giá đất nông nghiệp huyện Châu Đức
Giá đất nông nghiệp huyện Châu Đức

Tuy sỡ hữu nhiều ưu điểm về vị trí và cơ sở hạ tầng hiện đại nhưng giá đất nông nghiệp lại rất mềm. Chỉ từ 1 đến 5 triệu/m2. Tức một 1000m2 đất nông nghiệp có giá chỉ 1 tỷ hơn. Nhưng lưu ý rằng thị trường đang có sự chyển biến rất mạnh. Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều điều: vị trí lô đất, quy hoạch đất tương lai hay diện tích đất.

Về tiềm năng đất nông nghiệp, ngoài cực kì thuận lợi kinh doanh nông nghiệp. Thì anh chị có thể đầu tư lâu dài để đợi chuyển đổi đất lên thổ cư. Yếu tố để đất nông nghiệp Châu Đức có khả năng cao chính là xu hướng chung. Phú Mỹ vốn đang đẩy mạnh thành một thành phố cảng hiện đại. Châu Đức lại nằm ở giữa nhưng trung tâm kinh tế quan trọng. Nhanh chóng nơi đây cũng sẽ là một vùng đất kinh tế tốt, nhu cầu quy hoạch mới là thiết yếu.

Khi đó với nguồn vốn bỏ ra thấp, kinh doanh lâu dài và đợi chuyển đổi đất. Nguồn lợi nhuận đem lại sẽ cực kì nhiều.

Một số lô đất nông nghiệp

Một số lô đất nông nghiệp
Một số lô đất nông nghiệp
 • Lô đất nông nghiệp có vị trí đẹp, đón đầu cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Diện tích 11×35 tổng 385m2, cận kề nhiều tiện ích. Xung quanh là khu dân cư hiện hữu, chợ, trường học,.. Chưa kể lợi thế gần KCN Soandezi, khu công nghiệp lớn nhất miền Nam hiện nay.
 • Lô đất diện tích lớn giá cực mềm. Nằm ở mặt tiền quy hoạch gần cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Với diện tích 1ha (10000m2) gồm cả một ao rộng 4500m2. Tiềm năng khai thác cực kì đa dạng loại hình. Từ nuôi trồng, đến xây dựng khu nghĩ dưỡng, nhà ở. Do chủ đất cần sang tay gấp nên chỉ 70 triệu/100m2.

Liên hệ để cập nhật thông tin nhanh chóng

Liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi để dược nhận thông tin thị trường mới nhất. Tư vấn miễn phí và cụ thể về đất nông nghiệp huyện Châu Đức.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938