Đất nền xã Tóc Tiên Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp

Xã Tóc Tiên là một đơn vị hành chính của thị xã Phú Mỹ có tiềm năng phát triển rất lớn. Đặc biệt Tóc Tiên đang có những bước thay mình mạnh mẽ để đi lên trở thành cấp phường. Sỡ hữu nhiều lợi thế vượt trội, điều kiệu phát triển thuận lợi. Chưa kể còn “hưởng sái” cực nhiều tư toàn thị xã Phú Mỹ nói chung. Đánh giả bởi các chuyên gia phân tích. Đất nền xã Tóc Tiên tương lai sẽ biến động cực mạnh mẽ.

Đất nền xã Tóc Tiên sẽ là dòng sản phẩm hot nhất trên tất cả. Bởi lẽ trong thời buổi quỹ đất Phú Mỹ đang bắt đầu thu hẹp. Nơi đây lại có diện tích rộng lớn, đáp ứng cơn khát đất hiện tại. Chính sách quy hoạch đất mới đẩy mạnh đất ở tại đô thị và đất công nghiệp. Đặc biệt nhất giá đất cực mềm, một trong những lí do nó đang là dòng sản phẩm hot như vậy. Các anh chị hãy nhanh chóng năm bắt thời cơ. Khi đây là thời điêm đầu tư tốt.

Mặt bằng giá đất nền xã Tóc Tiên

Đất nền xã Tóc Tiên
Đất nền xã Tóc Tiên

Giá đất nền xã Tóc Tiên hiên nay đang cực kì tốt, trung bình chỉ từ 3 triệu đến 10 triệu/m2. Tức là với những lô đất trung bình khoảng 120 – 250m2 sẽ có giá 500 triệu đến 2 tỷ. Dễ nhận thấy đây sực sự là một mức giá tốt. Nhất là trong thờ buổi Phú Mỹ đang phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên giá nêu trên chỉ là xét trên mặt bằng chung theo ghi nhận. Những lô đất nền sẽ có giá tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất là vị trí, nằm tại mặt tiền hay trung tâm giá sẽ cao hơn. Diện tích các lô đất rất đa dạng. Tính chất sử dụng đất, được quy định trên bản đồ quy hoạch.

Các anh chị muốn tìm hiểu rõ hơn về từng loại đất, giá cả thĩ sẽ được chúng tôi nó kĩ hơn phần phía dưới.  Hay nếu muốn nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Địa Ốc Bà Rịa để được tư vấn miễn phí.

  Vị trí xã Tóc Tiên Phú Mỹ

  Vị trí xã Tóc Tiên
  Vị trí xã Tóc Tiên

  Vị trí địa lí

  Xã Tóc Tiên là một đơn vị hành chính nằm phía đông thị xã Phú Mỹ. Chỉ cách trung tâm Phú Mỹ khoảng 15 phút di chuyển qua đường Phú Mỹ Tóc Tiên.

  • Phía Nam giáp với phường Phước Hoà và Xã Tân Hoà.
  • Phía Bắc giáp với phường Hắc Dịch
  • Phía Đông giáp với xã Châu Pha
  • Phía Tây giáp với phường Mỹ Xuân và Tân Phước

  Nằm ở ngay trung tâm toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, từ Tóc Tiên dễ dàng di chuyển sang mọi khu vực quan trọng của toàn khu vực miền Nam. Dân số sinh sống theo ghi nhận là 2862 người trên diện tích 33,78km2. Sỡ hữu lượng mật độ dân cư đông đảo, tốc độ gia tằng dân số tăng trưởng nhanh chóng. Đem về những tiện ích nội xã ngày càng phong phú và dạng. Nhất là những lô đất nền xã Tóc Tiên có vị trí cực tốt.

  Liên kết vùng

  Ngoài vị trí đắc địa, những cộng đồng dân cư sinh sống tại đất nền xã Tóc Tiên còn thừa hưởng liên kết vùng dễ dàng. Có những tuyến đường lớn kết nối toàn khu vực như Phú Mỹ Tóc Tiên, Hội Bài Châu Pha,.. Rút ngắn đi rất nhiều thời gian, chi phí cho các hoạt động giao thông vận tả.

  • Cách trung tâm thị phường Phú Mỹ chỉ 15 phút
  • Cách cảng quốc tế Cái Mép 25 phút
  • Đi đến Tp.Bà Rịa qua Bà Rịa Châu Pha khoảng 20 phút
  • Đến TP.Vũng Tàu khoảng 30 phút
  • Các khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm chỉ vớ 40 phút đổ lại
  • Từ sân bay Long Thành chuẩn bị hoàn thành đến Tóc Tiên khoảng 50 phút
  • Đặc biệt di chuyển đến TP.HCM chỉ với 70 phút

  Các loại đất nền xã Tóc Tiên

  Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu kĩ hơn những loại đất nền đang phổ biến ở Tóc Tiên. Đưa ra mức giá theo mặt bằng để các anh chị tham khảo. Phân tích một số đặc điểm riêng cũa mỗi loại đất. Tổng cộng sễ có 4 loại đất nền Tóc Tiên chính:

  • Đất nền phân lô Tóc Tiên
  • Đất nền sổ đỏ thổ cư Tóc Tiên
  • Đất nông nghiệp Tóc Tiên
  • Đất vườn Tóc Tiên

  Đất nền phân lô Tóc Tiên

  Đất nền phân lô xã Tóc Tiên
  Đất nền phân lô xã Tóc Tiên

  Đất phân lô chủ yếu đến từ các dự án đất nền của những công ty bất động sản. Nắm bắt thị trường tiềm năng, những dự án đất phân lô rất đa dạng. Nằm chủ yếu ở những vị trí trung tâm của xã, có lượng dân cư sinh sống đông đúc. Rất thích hợp cho những hoạt động kinh doanh, hay thậm chí là đầu tư sinh lời tốt.

  Giá mỗi lô sẽ giao động từ 650 triệu đến 1 tỷ  với diện tíc thường từ 100m2 đến 250m2. Tương đương sẽ khoảng 4 đến 10 triệu cho một m2. Các anh chị cũng có thể thao khảo thêm một số dự án đất nền phân lô tại đây:

  Dự án Gold Queen Phú Mỹ: Chủ đầu tư công ty BĐS Đông Dương, quy mô 5ha. Gồm 21 lô nhà phố, 78 lô biệ thự. Vị trí mặt tiền đường Châu Pha Tóc Tiên.

  Khu Biệt Thự Golden Queen Phú Mỹ – Khu nghĩ dưỡng đẳng cấp Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

  Dự án Phú Mỹ Eco Garden: Chủ đầu tư Khải Hoàng Gia, tổng diện tích hơn 2ha. Gồm 86 lô đất nền từ 110 m2. Cận kề nhiều tiện nghi ngoại khu như Siêu thị, trường học, công viên,..

  Phú Mỹ Eco Garden – Dự án đất nền của thành phố cảng Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

  Dự án Đất nền ven hồ Marina Châu Pha: Ngay cạnh Hồ Châu Pha, có 40 lô đất nền. Giá chỉ từ 800 đến 950 triệu/m2 cho diện tích từ 160 đến 250m2. 

  Đất nền ven hồ Marina Châu Pha – Dự án đất nền nơi tiên cảnh (diaocbariavungtau.com)

  Đất nền sổ đỏ thổ cư Tóc Tiên

  Đất nền thổ cư xã Tóc Tiên
  Đất nền thổ cư xã Tóc Tiên

  Hiện nay diện tích đất thổ cư của Tóc Tiên đang có diện tích rất lớn. Sau khi quy địng quy hoạch mới được ban hành. Chúng chủ yếu sẽ những lô đất có vị trí mặt tiền đường lớn, tự do xây dựng. Sẵn sàng đem vào sử dụng ngay lập tức. Là dòng sản phẩm đất nền Tóc Tiên đang được săn đón rất nhiều.

  Giá của đất thổ cư thường cao trong những loại đất. Rất dễ hiểu thôi bởi vì nó có vị trí tốt, nhanh chóng có thể kinh doanh thu về lợi nhuận lớn. Giá đất sẽ giao động từ 600 triệu cho đến 2 tỷ trên 1 lô. Tức là khoảng 4 đến hơn 10 triệu cho mỗi m2. Những lô đất có giá cao nhất thường nằm ở Đường Mỹ Xuân, Đường Phú Mỹ Tóc Tiên, Đường Dắc Dịch,..

  Đất nông nghiệp Tóc Tiên

  Đất nông ngiệp Tóc Tiên
  Đất nông ngiệp Tóc Tiên

  Là loại đất chuyên phục vụ cho những hoạt động kinh doanh nông lâm nghiệp. Giá đất nông nghiệp được cho là rẻ hơn các loại đất nêu trên. Giá theo thị đường giao động từ 2 triệu đến 5 triệu m2. Tức khoảng 700 triệu đến 1 tỷ cho lô đất diện tích từ 400m2 đến 800m2. Phục vụ nhu cầu kinh doanh đến nông nghiệp, cây trồng khá tốt. Khi mà hiện nay thị trường nông nghiệp Phú Mỹ khá ít cạnh tranh.

  Các anh chị sẽ thường có thắc mắc đất nông nghiệp có được chuyển lên đất thổ cư hay không? Thì câu trả lời là vẫn có thể, chỉ cần sự cho phép của UBND. Đặc biệt trong thời điểm Tóc Tiên đang đẩy mạnh thành một phường. Diện tích quy hoạc nhà đô thị tăng mạcnh khả năng được chuyển thành thổ cư khá cao.

  Đất vườn Tóc Tiên

  Đất vườn Tóc Tiên
  Đất vườn Tóc Tiên

  Đất vườn là loại đất chuyên dụng cho việc trồng cây lâu năm, cây ăn quả,.. Và không được phép xây xựng. Nhưng hiện nay tại Tóc Tiên đa số các lô đất vườn thường nằm cùng đất thổ cư. Các nhà đầu tư vừa có thể xây dựng vừa có đất canh tác rất tốt.

  Giá đất dòng đất này cũng rất rẻ chỉ khoảng 2 đến 4 triệu/m2. Tức là với những lô đất rộng khoảng 600 m2 giá khoảng 1,4 tỷ.

  Nếu đất nằm trên vị trí quy hoạch được phép, các anh chị cũng có thể chuyển đổi thành đất thổ cư một cách nhanh chóng. Tương lai những loại đất như nông nghiệp và vườn loại trừ một số vị trí đặc thù. Thì khả năng chuyển đổi thành thổ cư rất cao. Là dòng đất đa dạng cho việc kinh doanh từ nông nghiệp đến kinh tế dịch vụ.

  Tiềm năng đất nền xã Tóc Tiên thị xã Phú Mỹ

  Xã Tóc Tiên đang là một khu vực quan trọng hàng đầu trong kế hoạch phát triển toàn diện thị xã Phú Mỹ. Khi Phú Mỹ trở thành một thành phố cảng, Tóc Tiên cũng sẽ trở thành một phường hiện đại. Đất nền xã Tóc Tiên sỡ hữu nhiều lợi thế to lớn. Từ cơ sở hạ tầng hiện đại, Các khu công nghiệp đã và đang hình thành. Quỹ đất rộng lớn, điểm mạnh hàng đầu khiến cho đất nền nơi đây HOT như vậy.

  Cơ sở hạ tầng

  Điều đầu tiên cần nói đến là hệ thống giao thông đường bộ

  Đảm bảo tốt liên kết vùng. Tóc Tiên sỡ hữu tuyến cao tốc hiện đại nhất toàn tỉnh vừa mới hoàn thành là Biên Hoà Vũng Tàu. Nó chạy dọc toàn bộ lãnh địa xã, mọi vị trí đều dễ dàng truy cập nó. Rồi từ đó đi đến Biên Hoà, Long Thành cực kì nhanh chóng rút ngắn 1 nữa thời gian so với trước.

  Giao thông đường bộ đất nền Tóc Tiên
  Giao thông đường bộ đất nền Tóc Tiên

  Nội khu thì có các con đường lớn khác. Thông qua hệ thống này dễ dàng đi đến các địa phương lận cận tại tỉnh. Từ Phú Mỹ Tóc Tiên và Hội Bài sẽ đến đượn quốc lộ 51. Tuyến đường quan trọng nhất của Phú Mỹ nơi có rất nhiều khu kinh tế quan trọng. Hay Hắc Dịch Tóc Tiên sẽ đến TP.Bà Rịa một cách nhanh chóng.

  Đặc biệt những dự án đường cao tốc khác cũng đang gấp rút hoàn thành. Nổi bật như HCM Long Thành sẽ rút ngắn rất nhiều thời gian di chuyển đến TP.HCM từ Tóc Tiên.

  Thứ hai là dân cư và tiện ích

  Có lượng dân cư đông đúc, thuộc top đầu khu vực tăng trưởng dân số. Đất nền xã Tóc Tiên không những dễ dàng kinh doanh các loại hình nhà ở, dịch vụ. Mà còn tận hưởng sẵn các tiện ích sẵn có xung quang khu vực. Trải dài toàn bộ khu vực những tiện ích trường học, bệnh viện, chợ siêu thị,.. ngày càng xuất hiện nhiều. Chưa kể Tóc Tiên còn có lợi thế khai thác du lịch, một mỏ vàng mà lâu nay chưa tận dụng tối đa.

  Chợ Tóc Tiên
  Chợ Tóc Tiên
  Thứ ba là các dịch vụ khác

  Chính phủ Tóc Tiên rất quan tâm tới vấn đề quy hoạch cũng như giám sát nâng cao chất lượng nhà đất. Các lô đất nền xã Tóc Tiên ngoài việc tuân thủ đầy đủ pháp lí nhà nước. Nó còn có những tiêu chí đầu đủ về điện nước. Đảm bảm các nhà đầu tư sau khi sở hữu có thể bắt tay vô kinh doanh ngay lập tức.

  Nhà máy điện Phú Mỹ
  Nhà máy điện Phú Mỹ

  Hệ thống điện nước đượ cung cấp bởi những nhà máy lớn của thị xã Phú Mỹ. Chuổi 3 nhà máy nhiệt điện quy mô Phú Mỹ luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ điện mọi lúc.

  Sự phát triển các khu công nghiệp

  Như đã đề cập, Tóc Tiên đang đẩy mạnh và quy hoạch nhiều khu công nghiệp. Nổi bật nhất là dự án khu công nghiệp Tóc Tiên có quy mô lên đến 35ha. Tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng hoạt động lâu dài hơn 50 năm. Hứa hẹn sẽ là một cú kích lớn toàn bộ nền kinh tế địa Phương. Thu hút nhiều ông lớn trong và ngoài nước đầu tư mạnh mẽ vào Tóc Tiên. Nhất là vị trí gần kề Phú Mỹ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất và vận chuyển.

  Bản quy hoạch khu công nghiệp Tóc Tiên
  Bản quy hoạch khu công nghiệp Tóc Tiên

  Còn về đất nền Tóc Tiên cũng được hưởng lợi rất lớn. Việc càng phát triển kinh tế và công nghiệp càng thu hút nhiều lao động. Đẩy nhu cầu nhà đất, mặt bằng kinh doanh lên đỉnh điểm. Dấu hiệu tốt cho khả năng sinh lời, kinh doanh đa dạng loại hình.

  Nhìn xa hơn các anh chị cũng nhận thấy một điều quan trọng nữa là. Ngoài khu công nghiệp địa phương, Phú Mỹ còn nhiều khu công nghiệp lớn cận kề. Chúng sẽ giúp ích rất lớn cho nền công nghiệp đang đi lên của Tóc Tiên. Cùng hợp tác để biến nơi đây thành một trung tâm kinh tế miền Nam. Hệ thống cảng quốc tế Cái Mép chỉ cách Tóc Tiên 30 phút. Giúp ích rất nhiều cho việc xuất nhập khẩu ra thị trường quốc tế.

  Cảng quốc tế Cái Mép
  Cảng quốc tế Cái Mép

  Quỹ đất rộng lớn, giá tốt

  Tổng diện tích đất xã Phú Mỹ là 33,78km2 một diện tích rất rộng so với phường Phú Mỹ. Điều đáng nói hơn là trong khi các phu vực lân cận. Như phường Phú Mỹ, TP, Bà Rịa, TP.Vũng Tàu hiện tại quỹ đất tại đó đang dần thu hẹp. Do có sự phát triển đại đến một mức nhất định, các công trình, dự án đã hình thành khá nhiều. Nhất là phường Phú Mỹ theo ghi nhận đây vẫn là một môi trường cực tốt để đầu tư. Những quỹ đất lại đang có xu hướng bị phân mảnh thành các lô vụn. Những lô đất nền có vị trí đẹp cũng càng khan hiếm.

  Quỹ đất nền xã Tóc Tiên
  Quỹ đất nền xã Tóc Tiên

  Đất nền xã Tóc Tiên thì lại khác khá nhiều. Nơi đây vẫn chưa có quá nhiều dự án đất nền nổi lên, chỉ đang tập trung tại một số vị trí. Chính sách quy hoạch mới đẩy mạnh hình thành nhiều khu vực nhà ở. Tiếp đến là giá đất nền xã Tóc Tiên hiện rất mềm, những lô đắt nhất chỉ bằng giá trung bình ở Phú Mỹ. Các anh chị nếu đầu tư lúc này sẽ sỡ hữu quỹ đất cực rộng.

  Xu hướng phát triển vẫn còn đang tập trung khá nhiều vào phường Phú Mỹ. Nhưng lợi nhuận chỉ đến với những người có tinh thần tốt. Khi mà bạn chủ động nắm trước một thị trường ít sự cạnh tranh, giá mua ở mức hợp lí. Thì chỉ cần đợi một thời gian giá đất nơi đây sẽ tăng theo xu thế tất yếu.

  Quy hoạch sử dụng đất Tóc Tiên

  Bản đồ quy hoạch đất xã Tóc Tiên
  Bản đồ quy hoạch đất xã Tóc Tiên

  Theo bản đồ quy hoạch mới nhất của Sở tài nguyên môi trường tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Sự chuyển biến quy hoạch của xã Tóc Tiên là rất tích cực. Ngoài trừ các diện tích đất đặc thù của nhà nước. Nhìn tổng quan diện tích đất thổ cư nhà phố và đất công ngiệp chiếm tỉ lệ rất cao.

  Các khu đất đặc thì là vùng núi Dinh và các khu vực lân cận phục vụ cho khai khoáng. Một phần diện tích là đất nghĩa trang của xã Tóc Tiên biểu thị bằng màu xám.

  Đất quy hoạch nhà ở đô thị

  Còn tại các khu vực tập trung đông dân cư, phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Tỉ lệ đất quy hoạch nhà ở đô thị chiếm đa số. Thể hiện tiêm năng to lớn cho việc mở rộng quỹ đất nền xã Tóc Tiên khi nằm dọc theo những tuyến đường lớn. Một điều nữa chúng tôi đã nói phía trên những khu đất nông nghiệp, đất vườn tăng khả năng được chuyển lên đất thổ cư. Nếu những lô đất thuộc vị trí quy hoạch thổ cư theo bản đồ mới này.

  Đất quy hoach công nghiệp, tiện ích

  Tỉ lệ xuất hiện nhiều thứ hai là diện tích quy hoạch khu công nghiệp, cơ quan đặc thù. Thể hiện rõ xu thế đẩy mạnh phát triển công nghiệp, dịch vụ của toàn xã. Các nghàng này là mũi nhọn kinh tế toàn thị xã Phũ Mỹ lâu nay. Điều nay tạo điều kiện rất lớn cho các tập đoàn quyết định đầu tư vào Tóc Tiên nhiều hơn.

  Hỗ trợ hình thành nhiều khu tiện ích công trình đặc trưng. Nhiều tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, siêu thị,.. phục vụ đời sống các dân cư tại đất nền xã Tóc Tiên.

  Đất quy hoạch nông thôn

  Một số lô nằm tại vị trí xa đường nhựa với dân cư hiện vẫn đang là đất nông ngiệp. Một số khu được nhà nước quy định là nơi quan trọng sản xuất nông lâm.

  Liên hệ để được cập nhận thông tin sớm nhất

  Các anh chị nếu muốn sỡ hữu những lô đất đẹp hay đơn giản là thu về lợi nhuận khổng lồ. Việc có tầm nhìn rộng lớn và quyết đoán là một điều quan trọng. Đất nền xã Tóc Tiên sẽ là một mỏ vàng tiềm năng dành cho những người biết tận dụng.

  Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi chuyên cung cấp những dự án tốt cho khách hàng. Cập nhật những tin tức nóng hổi nhất, đưa ra nhiều cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí, cập nhật thông tin liên tục.

   5/5 - (4 bình chọn)

   Tìm kiếm theo từ khóa

   Chia sẻ mục này

   Zalo: 0902957938
   Tel: 0902957938