Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua

Đất nền thị xã Phú Mỹ hay bất động sản Phú Mỹ trong những thời gian gầy đây có những biến động cực kì tích cực. Tuy cũng là một khu vực ngay gần kề TP.HCM như Bình Dương, Biên Hoà,.. thế nhưng thị xã Phú Mỹ lại mang trong mình cực nhiều lợi thế vượt trội. Với rất nhiều sức hút to lớn tới từ sân bay Long Thành, Cảng Cái Mép. Giá các dự án đất nền có bằng chung nếu so với các khu vực khác là hợp lí. Giá thông thường ở các TP,Vũng Tàu, TP.Bà Rịa thường cao gấp 3-4 lần so với đất nền Phũ Mỹ. Trong khi lợi thế vị trí của Phú Mỹ cũng không hề kém cạnh.

Đất nền thị xã Phú Mỹ
Đất nền thị xã Phú Mỹ

Cùng rất nhiều yếu tố làm tình đất nền thị xã Phú Mỹ chuyển biến bất ngờ. Tổng hợp lại, thì sẽ bao gồm 6 lí do chính làm cho thị trường đất nền Phú Mỹ trở nên nóng bỏng như hiện nay.

Vị trí đắc địa của Thị xã Phú Mỹ, liên kết đến mọi vị trí trọng điểm

Vị trí kết nối đến mọi khu vực từ đất nền thị xã Phú Mỹ
Vị trí kết nối đến mọi khu vực từ đất nền thị xã Phú Mỹ

 Với vị trí ngay sát TP.HCM, dự kiến sẽ trở thành một thành phố vệ tính quan trọng nhất của HCM. Là nơi đón đầu những lượt di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa Vũng Tàu đều đi qua thị xã Phú Mỹ.

Không chỉ vậy nơi đây còn quỹ đất khá dồi dào, một kho báu cho những tập đoàn, các hoạt động kinh doanh. Đem đến nơi hình thành các cơ sở kinh tế rộng rãi, những cũng đồng thời dễ dàng để cung ứng cho TP.HCM.

Liên kết vùng dễ dàng

Không chỉ nằm cạnh TP.HCM, trung tâm kinh tế của niềm Nam. Các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ còn rất dễ dàng đi đến những thành phố lớn khác, các khu kinh tế trọng điểm của khu vực. Qua đó cũng là một lí do khiến cho những nhà đầu tư bất động sản đổ xô tranh giành những lô đất nền tại đây. Để đầu tư xây dựng nên các cơ sở kinh doanh hoặc dùng để tích trữ đợi lợi nhuận phát sinh. Khi mà thật sự giá cả những lô đất dự án đất nền thị xã Phú Mỹ, sau khi hoàn thành đều tăng lên rất cao.

 • Khoảng cách đến TP.Vũng Tàu 25km
 • Đến Cảng quốc tế Cái Mép từ 20km đổ lại
 • Từ thị xã Phú Mỹ đến TP.Bà Rịa khoảng 20km
 • Cách TP.Biên Hoà khoảng 65km
 • Cách sân bay Long Thành chỉ 60 km
 • Đặc biệt là đối với TP.HCM chỉ với khoảng cách 60km

Khổng chỉ có vị trí gần những khu vực kinh tế quan trọng. Phía tây nam Phú Mỹ có hệ thống sông sâu và rộng. Đâu chính là điều tạo nên lợi thế về cầu cảng của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Quan tâm của chính phủ, biến Phú Mỹ trở thành thành phố cảng

Mục tiêu trở thành thành phố cảng hiện đại
Mục tiêu trở thành thành phố cảng hiện đại

Không phải ngẫu nhiên mà thị xã Phú Mỹ lại nhận được sự quan tâm của chính phủ. Theo ghi nhận, thị xã Phú Mỹ hiện nay có 5 phường và 5 xã, có diện tích khoảng 333.83,58ha. Tổng dân số lên đến 221.000 người. Thu nhập bình quân đầu người (GPD) là rất cao, lên đến 130 triệu đồng/người. Gấp khoảng 2,73 lần thu nhập bình quân đầu người hiện nay trên cả nước.

Lí do để giải thích cho những con số không tưởng đó là. Thị xã Phú Mỹ là một trong những trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh và vùng. Nơi mà công nghiệp, dịch vụ, du lịch chiếm đến 75% kinh tế. Mang đến lượng kinh tế khổng lồ gia tăng theo hằng năm của thị xã Phú Mỹ. Là đầu mối giao thông giao lưu trong tỉnh và của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đóng vai trò cực kì quan trọng của sự phát triển kinh tế xã hội toàn bộ vùng Đông Nam Bộ.

Mục tiêu trở thành thành phố cảng của Phú Mỹ

Và mới đây nhất một định sẽ đẩy giá trị đất thị xã Phú Mỹ lên một tầng cao mới. Quyết định số 1113/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc Phê thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành Thành phố cảng vào năm 2025. Trong đó sẽ là những bước thay đổi kết cấu hạ tầng. Thu hút hàng trăm KCN có diện tích hàng trăm ngàn Ha. Cũng như các công trình mang quy mô quốc tế như sân bay Long Thành, Cảng Cái Mép,..

Hứa hẹn sẽ là một thiên đường cho các nhà đầu tư, nơi mà bất động sản thị xã Phú Mỹ vốn đã nóng nay còn nóng hơn bao giờ hết.

Tiềm năng đất nền thị xã Phú Mỹ ngày càng rộng mở, tỉ suất sinh lợi nhuận khổng lồ

Điều đáng nói đầu tiên chính là sức hút sẵn có của những dự án đất nền trong thời buổi kinh tế đang hồi phục. Nhưng đã biết sau khi trải qua một quãng thời gian dài, những dự án khu nghĩ dưỡng, khu độ thị gắp rất nhiều khó khăn do đại dịch. Dòng sản phẩm đất nền vẫn nổi trội trong ngàng bất động sản.

Dễ dàng để sở hữu với giá cả cực kì hợp lí, mục đích sử dụng cũng rất đa dạng. Các nhà đầu tư có thể để dành đợi giá đất tăng lên cao chóng mặt. Cũng như là tự do xây dựng để phù hợp với mục đích kinh doanh. Đem đến cực kì nhiều lợi nhuận lâu dài và luôn được đảm bảo.

Tiềm năng sinh lời của đât nền thị xã Phú Mỹ
Tiềm năng sinh lời của đât nền thị xã Phú Mỹ
Dấu ấn riêng biệt của đất nền thị xã Phú Mỹ

Đất nền Phú Mỹ ngoài việc sỡ hữu những lợi thế to lớn của các dự án đất nền. Nó còn mang thêm lợi thế đặc thù chỉ Phú Mỹ mới có được. Là một khu vực có vị trí đắc địa, cầu nối với mọi trọng tâm kinh tế Đông Nam Bộ. Các dự án đất nền có các nhà đầu tư lớn là các tập đoàn bất động sản hàng đầu. Kể đến như tập đoàn Đất Xanh, Hưng Thịnh, Phúc An Khang, Hodeco, Novaland,.. Luôn có những vị trí dự án đất nền ngay các trung tâm quan trọng của thị xã Phú Mỹ.

 Lượng dân cư sinh sống đông đúc và số di dân đến thị xã Phú Mỹ ngày càng lớn. Chắc chắn sẽ đem đến một nguồn khách hàng tiềm năng để khai thai cho các nhà đầu tư. Hay cũng là nơi cung cấp số lượng lao động chất lượng với đa số là thanh niên, công nhân cao cấp.

Tiện ích xung quanh các dự án dực kì đa dạng và hiện đại. Chắc chắn là một điều cực kì lưu ý khi quyết định đầu tư của các nhà đầu tư tinh anh. Đi kèm với chất lượng của những dự án đất nền quy mô đồ sộ và chất lượng được đánh cực kì cao. Quy trình quy hoạch thiết kế mặt bằng đều tuân thu theo quy trình của nhà nước. Với thiết kế đi vượt trước thời đại, trở thành những khu dân cư có lối quy hoạch làm tiêu chuẩn cho các khu vực dõi theo.

Hình ảnh thị xã Phú Mỹ
Hình ảnh thị xã Phú Mỹ
Một số dự án đất nền nổi bật tại Phú Mỹ

Với một số dự án đất nền đang được săn đón rất nhiều đang được triển khai. Mà bạn có thể tham khảo thêm tại đây:

Tên dự án 
(Click vào tên dự án để xem)

Vị trí

Chủ đầu tư

Quy mô

Eco Town Phú Mỹ

đường Trường Chinh, tỉnh lộ 81 thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Công Ty Cổ Phần phát triển Bà Rịa-Vũng Tàu (HODECO)

3ha

320 nền

Petro Town Phú Mỹ

quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu

BĐS Dầu Khí Petrowaco

7ha

104 nền

Phú MỸ Future City

Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Euro Land

5ha

538 nền

 Phú Mỹ Solar City Châu Đức

Thôn suối tre, Huyện Châu Đức TP. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

Phú Mỹ Holdings

2ha

40 nền

Phú Mỹ Gold City

Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

 

20,55ha

Khoảng 700 nền

Khu tái định cư Hắc Dịch 

chợ Hắc Dịch, Phường Hắc Dịch,Thị xã Phú Mỹ,  Bà Rịa – Vũng Tàu

 

20ha

Phú Mỹ Central Port

quốc lộ 51, Phường Tân Phước, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

 

4.3ha

230 nền

ATA Phú Mỹ

đường Trường Chnh, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng A.T.A

35ha

Khoảng 2000 nền

Liên hệ ngay để được tư vấn thêm thông tin: 090 295 7938 (Mr Cường)

Việc có những dự án được những nhà đầu tư uy tín phát triển, có giá cả cực kì hợp lí. Cùng với những phương thức hỗ trợ vạy vốn tuyệt vời. Tạo điều kiện cho mọi nhà đầu tư có cơ hội nhanh chóng sỡ hữu những mảnh đất vàng. Để đem về lợi nhuận khổng lồ cũng như là một phương án dự phòng để dành mà giá trị chỉ có ngày càng tăng theo thời gian.

Đất nền thị xã Phú Mỹ có điều kiện phát triển nhiều hơn.Đặc biệt hiện nay với chương tình điều chỉnh giá 5 năm từ 2020 đến 2024 sát với giá thị trường. Sẽ giúp tạo điều kiện cho thị trường. Cũng như là một lợi thế cực lớn so với các khu vực lân cận khác rất nhiều.

Hưởng lợi của đất nền thị xã Phú Mỹ về cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ

Hệ thống hạ tầng, giao thông hiện đại
Hệ thống hạ tầng, giao thông hiện đại

Tiếp theo trong kế hoạch hoàn thành mục tiêu trở thành một thành phố cảng tưởng lai của thị xã Phú Mỹ. Chính quyền tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động phát triêrn cơ sở hạ tầng, giao thông đường bộ. Để tối ưu hoá những lợi thế tiền năng của Phú Mỹ, khi mà giao thông dễ dàng sẽ càng làm tăng thêm sức hút cho các tập đoàn. Cũng như tiết kiệm cực kì nhiều chi phí về hoạt động giao thông của dân cư tại các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ.

Hiện nay trên địa bàn thị xã Phú Mỹ, có rất nhiều tuyến đường quốc lộ, cao tốc liên kết tới mọi vị trí. Thông qua những tuyến đường trên, thời gian di chuyển giữa các khu vực đến thị xã Phú Mỹ đã giảm đi rất nhiều. Ví dụ như từ thị xã Phú Mỹ đến TP.HCM nếu thông qua cao tốc HCM Long Thành tiết kiệm thời gian từ 30 đến 440% so với trước kia.

Một số tuyến đường đang hoạt động cũng như tương lai chuẩn bị được đưa vào sử dụng. Quốc lộ 51 nối liền TP.Vũng Tàu đến TP.Biên Hoà và hiện nay cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu cũng đang gấp rút hoàn thàn. từ quốc lộ 51 đi qua cao tốc HCM Long Thành để kết nối đến TP.HCM. Cao tốc Bến Lức Long Thành kết nối với tỉnh Long An.

Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây
Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây
Các khu tái định cư, khu đô thị mới 

Một điều đặc biệt nữa làm tăng thêm giá trị của các dự án đất nền Phú Mỹ đó là vấn đề quy hoạch mặt bằng. Hiện nay Phú Mỹ đang triển khai cực kì nhiều khu tái định cư, các khu độ thị mới. Mang theo thiết kế cơ hạ tầng đảm bảo cho sự phát triển lâu dài, tránh cho tình trạng mất cân bằng hạ tầng như những thành phố lớn kiểu Hồ Chí Minh. Các quy hoạch đều phải được thông qua UBND, quy hoạch theo tỉ lệ 1/500. Đến năm 2020 tỉ lệ đô thị hoá toàn tỉnh đã lên đến 60%.

Những dự án đất nền thị xã Phú Mỹ nằm cận kề các trung tâm kinh tế đặc thù

Lợi ngay gần Cảng Cái Mép

Nhắc đến những lí do mà thị trường bất động sản Phú Mỹ có sự nóng bỏnh như hiện nay chính là cảng quốc tế Cái Mép. Đây là khu cảng quốc tế lớn nhất nước ta, đảm nhận đến 35% tổng lượng hàng hoá vận chuyển bằng đường biển. Điều làn nên được thành tích đó do cảng Cái Mép là cảng nước sâu lớn thứ 19 trên toàn thế giới. Cảng duy nhất trên toàn quốc có thể vận chuyển trực tiếp các container hàng hoá khổng lồ ra thị trường quốc tế. Điều mà trước đây phải vận chuyển qua các cảng trung gian của nước ngoài. Hao tốn hàng trăm tỉ mỗi năm cho việc phải vận chuyển qua trung gian.

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Với tầm quan trọng của cảng Cái Mép, kéo theo sự ham muốn có những khu công nghệ tại đây của những tập đoàn lớn. Hiện nay tại Phú Mỹ hiện đa có rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Với quy mô từ vài trăm hay cả ngàn Ha. Tiêu biểu là KCN Phú Mỹ I,II,III, KCN Mỹ Xuân A,B, KCN Cái Mép, KCN Sonadezi,…

Thu hút nhiều tập đoàn lớn

Ngoài những KCN hiện hữu, theo ghi nhận hiện tại Phú Mỹ còn đang chuẩn bị hưởng các gói đầu tư khổng lồ của các tập đoàn. Tiêu biểu nhất có lẽ là VinGrop tập đoàn đã quá nổi tiếng của người Việt, với dự án lên đến 800ha. Ngoài ra còn một số tập đoàn khác cũng không hề đơn giản. Là Đất Xanh, DIC, Sovico tập đoàn có quan hệ với hãng máy bay Vietjet,.. Đây đảm bảo sẽ là một luồn gió thổi vào thị trường đất nền thị xã Phú Mỹ vốn đã rất nhộn nhịp.

Không chỉ đơn giản là kéo giả cả mặt bằng các lô đất nền lên cao chạm ngưỡng. Mà sâu xa hơn còn là môi trường nhộn nhịp, các cơ hội đối với những nhà đầu tư để hợp tác. Kinh doanh những loại hình thương mại, công nghiệp trên những lô đất nền thị xã Phú Mỹ có vị tri đắc địa.

Sân bay Long Thành chuẩn bị hoàn thành

Trong tương lai gần, khi sân bây Long Thành sân bay dự kiến sẽ là sân bay lớn hàng đầu miền Nam. Cũng sẽ là một cú huých cực lớn cho thị trường bất động sản Phú Mỹ. Khi mà bao lâu nay,sự thiếu hụt sân bay dân dụng. Để phục vụ cho dân cư xung quanh là một điểm trừ.

Sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành

Lợi thế khai thác du lịch của Phú Mỹ cũng như xu hướng nghĩ dưỡng hiện nay

Vũng Tàu nổi tiếng với bờ biển dài thơ mộng, cũng như hệ sinh thái rừng núi nguyên sơ. Việc phát triển các loại hình du lịch lâu nay vẫn đang cung cấp rất nhiều cho nền kinh tế.

Đất nền thị xã Phú Mỹ có vị trí đón đầu tuyến đường ven biển, tuyến đường duy nhất để đi đến các thủ phủ nghĩ du lịch, giải trí đỉnh cao tại bờ biển Vũng Tàu. Lại là một điểm mạnh để phát triển những loại hình liên quan đến dịch vụ. Một loại hình được đánh giá có lợi nhuận hànng năm luôn thuộc top. Ngoài ra các khu du lịch, khám phá hệ sinh thái tại nội khu Phú Mỹ như Nui Dinh cũng là một nơi khai thác đầy tiềm năng.

Hệ sinh thái xanh, xung quanh đất nền thị xã Phú Mỹ
Hệ sinh thái xanh, xung quanh đất nền thị xã Phú Mỹ

Ngoài việc tận dung lợi thế khai thác thiên nhiên, khu lịch cực lớn. Đặc điểm địa lí, khí hậu ôn hoà tại thị xã Phú Mỹ cực kì hiếm có trong thời buổi nóng lên toàn cầu. Là một trong những lí do các nhà đầu tư ưu thích. lựa chọn đầu tư các dự án bất động sản tại Phú Mỹ.

Tiềm năng khu du lịch cạnh các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ
Tiềm năng khu du lịch cạnh các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ

Tổng kết lại đất nền thị xã Phú Mỹ

Đất nền thị xã Phú Mỹ đang có những sự chuyển biến đầy thú vị. Mang trong mình rất nhiều lợi thế to lớn. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng hiện đại, kinh tế phát triển thu hút vô số nguồn đầu tư. những khu kinh tế trọng điểm vây quanh. Thu hút số lượng dân cư đổ về ngày càng cao, tăng nhu cầu nhà đất đảm bảo khả năng lợi nhuận cực cao. Đất nền Phú Mỹ sẽ còn rất nhiều khả năng phát triển cho sau này. Hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều sự chuyển biến bất ngờ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những thông tin nóng bỏng và hiếm có. Về các dự án đất nền thị xã Phú Mỹ, phân dòng sản phẩn đang được săn đón nhất hiện nay.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

NHẬN ƯU ĐÃI & ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  5/5 - (12 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938