10 lý do khiến đất nền Sonadezi Châu Đức hút hồn các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đất nền Sonadezi Châu Đức được mệnh danh là viên ngọc quý tại vùng đất đầy tiềm năng Châu Đức. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp với tầm nhìn dài hạn về khả năng lợi nhuận. Đã nhận thấy những yếu tố và lí do cực kì thuyết phục để đầu tư vào nó. Dưới đây là 10 lí do hàng đầu mà những anh chị nên tham khảo để ra quyết định nhanh chóng nhất:

Là dự án đặc biệt nằm ngay cạnh tổ hợp kinh tế, dịch vụ KCN Sonadezi

KCN Sonadezi với quy mô khoảng 2800ha, với đa dạng ngành nghề. Trong đó các ngành nghề đang là xu thế hiệ nay như điện, điện tử xây dựng và vật liệu. Đã thu hút được cực kì nhiều dòng tiền đổ về Châu Đức nói chung và khu vực cần kề nói riêng.

Hàng trăm ngàn việc làm được tạo ra dĩ nhiên biến thành sức hút dân cư di chuyển đến. Đẩy mạnh dân cư đang sinh sống tại Châu Đức lên cao. Cùng nhiều loại hình dịch vụ, tiện ích cũng hình thành để đáp ứng cung cầu.

Cận kề KCN Sonadezi Châu Đức
Cận kề KCN Sonadezi Châu Đức

Vị trí đắc địa của đất nền Sonadezi Châu Đức

Nếu xét riêng lẻ tiềm nặng nội tại của dự án, thì nó cũng đã sỡ hữu được vị trí tuyệt đẹp. Mặt tiền là trục đường nhựa lớn D104. Nằm ngay bên cạnh ngã tư vòng xoay công nghiệp Châu Đức. Để thông qua đó dễ dàng kết nối tới mọi con đường khác trong tỉnh.

Giao thông và kết nối nhanh chóng

Thời gian để di chuyển từ dự án đất nền Sonadezi đến những khu vực quan trọng khác chỉ từ 50 phút đổ lại.

10 phút: Đến trung tâm thị xã Phú Mỹ, cảng Cái Mép Thị Vải

20 phút: Đến sân bay Long Thành, Đến TP.Bà Rịa, TP.Vũng Tàu

50 phút: Dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố HCM, hay đi về các tỉnh miền tây,..

Hệ thống giao thông đất nền Sonadezi Châu Đức
Hệ thống giao thông đất nền Sonadezi Châu Đức

Môi trường sống chất lượng

Được thiết kế hệ thống cây xanh công phụ trải đều toàn bộ dự án. Kèm theo với không khi thiên nhiên trong lành tại Châu Đức. Đảm bảo sẽ là một nơi sinh sống, nơi nghĩ ngơi lí tưởng cho mọi gia đình. Chưa kể dự án còn nằm gần nhiều địa điểm du lịch danh lam thắng cảnh biển núi đa dạng.

Tiện nghi đất nền Sonadezi Châu Đức
Tiện nghi đất nền Sonadezi Châu Đức

Cơ sở hạ tầng cam kết hoàn hảo của đất nền Sonadezi Châu Đức

Quá trình triển khai thi công dự án được theo dõi sát sao đem đến đầy đủ dịch vụ như cam kết. Mỗi lô đất đều được cung cấp hệ thống điện nước sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay. Mạng lưới đường nhựa nội khu được lát nhựa toàn bộ.

Các anh chị có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết của khu dân cư Sonadezi Hữu Phước tại đây: https://diaocbariavungtau.com/khu-do-thi-dau-tien-tai-chau-duc-khu-dan-cu-sonadezi-huu-phuoc/

Tính thanh khoản cao

Như đã đề cập và biết đến quá nhiều, dự án Sonadezi được săn đón liên tục trong thời gian quan. Do đó thủ thục giao dịch mua bán luôn thuận lợi và nhanh chóng. Chưa kể nếu càng về sau dự án càng được lan rộng thì tính thanh khoản sẽ còn tăng mạnh.

Giá cả hợp lí của đất nền Sonadezi Châu Đức cho mọi người

Mức giá của dự án giao động từ 10 đến 25 triệu/m2 tuỳ theo từng phân khúc sản phẩm. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư. Khu Shophouse nằm ngay mặt tiền đường chính, có diện tích rộng sẽ là địa điểm buôn bán tuyệt vời. Hay những khu căn hộ liền kệ được hệ thống cây xanh đem đến không khí mát mẻ.

Tính an toàn tới từ chủ đầu tư Sonadezi

Sonadezi là một trong TOP các tập đoàn đạt được nhiều thành tích và kết quả đáng ngưỡng mộ trong nhiều năm qua. Trong năm 2021 vừa qua còn lọt vào 10 công ty bất động sản uy tín nhất. Cùng với bề dày lịch sử thành lập 30 năm sẽ luôn giúp các anh chị an tâm.

Công Ty Sonadezi uy tín
Công Ty Sonadezi uy tín

Cuối cùng là xu thế tất yếu tại Bà Rịa Vũng Tàu

Những sân bay, cảng quốc tế hình thành và đóng góp vào nền kinh tế lớn của toàn khu vực miền Nam. Bà Rịa Vũng Tàu luôn là nơi được đón nhận những chính sách đầu tư tốt của chính quyền. Qua đó xu hướng tương lai giá đất nơi đây chắc chắn sẽ tăng mạnh mẽ. Và tất nhiên đất nền Sonadezi Châu Đức cũng không phải ngoại lệ.

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

  Liên hệ trực tiếp đến Hotline : Để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

   

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938