Đất nền phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp

Đất nền phường Phú Mỹ hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư tinh anh săn lùng ráo riết. Để lí giải cho sự sức hút mãnh liệt của nó. Thì tại phường Phú Mỹ đang có quá nhiều lợi thế và tiêm năng so với những địa phường khác. Vị trí trung tâm của thị xã Phú Mỹ liền kề mọi khu vực, nằm trung tâm tứ giác kinh tế miền Nam. Nơi có mật độ dân số đông đảo nhất toàn tỉnh. Cung mất môi trường sống nhộn nhịp, điều kiện mở các loại hình làm ăn tốt. Chưa kể xung quanh đất nền phường Phú Mỹ có mạng lưới hạ tầng hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu giao thông vận tải.

Tương lai khi mà thị xã Phú Mỹ trở thành thành phố cảng. Một thành phố ngoài việc phục vụ phát triển kinh tế công nghiệp. Nó còn hứa hẹn sẽ trở thành một TP.HCM thứ hai. Và với vị thế ngay trung tâm, phường Phú Mỹ sẽ là nơi có nền kinh tế cao nhất. Giá đất tại đây sẽ trở nên cực kì đắt đỏ và quý giá. Các chuyên gia dự đoán giá đất sẽ không hề thua kém những miếng đất ngay trung TP.HCM.

Mặt bằng giá đất nền phường Phú Mỹ

Đất nền phường Phú Mỹ
Đất nền phường Phú Mỹ

Theo chúng tôi ghi nhận, mức giá của đất nền phường Phú Mỹ có mặt bằng chung cao nhất toàn khu vực Phú Mỹ. Có lẽ các anh chị sẽ thắc mắc tại sao không lựa chọn đất tại các vị trí khác rẽ hơn. Thì hiện nay giá đất dao động từ 10 đến 30 triệu/m2. Tức giá trung bình cho những lô đất có diện tích 150m2 từ 1 tỷ đến 5 tỷ phụ thuộc thêm một số yếu tố.

Mức giá này so với những địa phường lân cận con số chênh lệch không quá cao. So với các vùng lân cận giá chỉ chênh lệch 3-5 triệu/m2. Nhưng chỉ có một số lô đất đặc biệt như lô góc, đất mặt tiền quốc lộ 51 mới có giá cao. Trong khi đó việc chi trả thêm một ít khoản đầu tư ban đầu để sở hữu ngay những lô đất trung tâm. Có sẵn nhiều tiện ích, thời gian phát triển lâu dài. Để rồi tương lai mức lợi nhuận chỉ tính riêng giá đất đã cao gấp không biết bao nhiêu lần.

Một ví dụ đơn giản từ những thành phố lớn, việc sở hữu một lô đất ngay trung tâm thành phố. Thì giá trị của nó cao gấp nhiều lần các lô đất lân cận.

Vị trí phường Phú Mỹ

Vị trí phường Phú Mỹ
Vị trí phường Phú Mỹ

Vị trí địa lí

Phường Phú Mỹ là khu vực hành chính nằm ngay trung tâm thị xã Phú Mỹ. Là trung tâm của nhiều công trình về hành chính, kinh tế và xã hội. Xung quanh nó là những phường khác đang trong quá trình đi lên để bổ trợ cho Phú Mỹ.

Nó nằm lệch về hướng tây thị xã  Phú Mỹ giáp với sông Thị Vải. Đây là dòng sông giúp chi Phú Mỹ khai thác được tiềm năng to lớn về phát triển công nghiệp và cầu cảng.  

 • Phía Bắc giáp với phường Mỹ Xuân
 • Phía Nam giáp phường Tân Phước
 • Phía Đông giáp với xã Tóc Tiên
 • Phía Tây giáp với sông Thị Vải và TP.HCM

Liên kết vùng

Nhưu đã đề cập phường Phũ Mỹ sỡ hữu ví có tính chiến lược rất cao và quan trọng. Nó toạ lạc tại ví trì mã những khu vực khác dễ dàng tiếp cận. Chưa kể còn sỡ hữu lợi thế địa lí rất lớn về đường thuỷ, giúp phát triển hạ tầng hoàn hảo hơn. Qua đó dân cư tại đất nền phường Phú Mỹ và dân cư ở địa phường lân cận dễ dàng giao thương qua lại với nhau. Hỗ trợ cực nhiều cho việc kinh doanh và giúp phường Phú Mỹ càng phát triển nhanh chóng. Được chính phủ đầu tư những con đường lớn kết nối toàn khu vực như Quốc lộ 51, Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Phú Mỹ Tóc Tiên.. Qua đó tạo lợi thế to lớn cho các anh chị nếu muốn khai thác những hoạt động kinh doanh.

 • Từ mọi vị trí trong phường đi đến cảng Cái Mép mất từ 5 đến 20 phút
 • Đi đến trung tâm Tp.Bà Rịa khoảng 20 phút
 • Đến TP.Vũng Tàu khoảng 35 phút
 • Đến những bờ biển dài nơi có hàng loạt khu nghỉ dưỡng cao cấp chỉ vớ 40 phút
 • Cách sân bay Long Thành chỉ mất 40 phút
 • Đặc biệt nhất chỉ cách TP.HCM với 60 phút khi đi qua quốc lộ 51 và cao tốc.

Các loại đất phường Phú Mỹ

Tại phường Phú Mỹ hiện nay đang có bốn loại đất chính. Tương ứng cho mỗi loại đất thì các yếu tố về giá cả, loại hình đầu tư cũng sẽ thay đổi. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về đặc điểm, giá cả và lợi thế khai thác lợi nhuận của mỗi loại đất.

 • Đất nền phân lô Phú Mỹ
 • Đất nền sổ đỏ thổ cư Phú Mỹ
 • Đất nông nghiệp Phú Mỹ
 • Đất vườn Phú Mỹ

Đất nền phân lô Phú Mỹ

Đất phân lô Phú Mỹ
Đất phân lô Phú Mỹ

Đất nền phân lô Phú Mỹ là dòng sản phẩm nội bật hiện nay tại thị trường bất động sản toàn thị xã Phú Mỹ. Những lô đất phân lô đa số được quy hoạch và tập trung thành những dự án, khu dân cư có quy mô rộng lớn.

Giá của đất nền phân lô sẽ thường nằm ở mức trung và cao tuỳ thuộc vào dự án mà nó phụ thuộc. Nhưng nhìn chung thì đây là một mức giá phù hợp đa số túi tiền của các nhà đầu tư. Mỗi lô đất diện tích 100m2 sẽ có giá thường từ 650 triệu đến 1 tỷ.

Lợi thế của loại đất này là việc được những tập đoàn công ty lớn về bất động sản đầu tư và phát triển. Do đó chúng thường được quy hoạch thành một khu vực đồng nhất. Mỗi lô đất có đầu đủ tiện nghi, tính pháp lí rõ ràng minh bạch. Khi mà UBND cũng đang mong muốn quy hoạch đất thành những khu vực liên kết và đồng bộ.

Tiếp đến đất phân lô sẽ còn được chia ra nhiều loại hình khác nhau như nhà phố liền kề, biệt thự và Shophouse. Mỗi loại hình sẽ phục vụ tối đa nhu cầu đầu tư của các anh chị. Ngoài ra còn được cung cấp các tiện nghi nội khu thuộc dự án, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu chủ đất.

Hiện nay chúng tôi, Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu đang phân phối các sản phẩm tốt nhất về đất nền phân lô phường Phú Mỹ. Các anh chị có thể xem thêm tại đây:

Đất nền sổ đỏ thổ cư Phú Mỹ

Đất nền sổ đỏ thổ cư Phú Mỹ
Đất nền sổ đỏ thổ cư Phú Mỹ

Đây thường là loại đất thuộc sỡ hữu của các chủ đất, phân bố đa dạng ở nhiều vị trí. Đất thổ cư là loại đất khi anh chị sỡ hữu sẽ thoải mái xây dựng. Bắt đầu hoạt động buôn bán kinh doanh ngay lập tức, chưa kể nó thường nằm ở trong các khu dân cư đông đúc.

 Giá loại đất này thường có mặt bằng chung cao nhất trong tất cả các loại đất. Giá đất thổ cư sẽ giao động từ 10 đến 25 triệu/m2 tức là từ 1 tỷ đến 6 tỷ cho mỗ lô đất. Tuy nhiên giá cũng có sự thay đổi đáng kễ phụ thuộc nhiều yếu tố.

Đầu tiên là vị trí của lô đất, các lô đất mặt tiền đường lớ, đất góc giá sẽ cao nhất. Tất nhiên giá cao sẽ có lợi thế lớn về cụm dân cư sinh sống xung quanh đông đúc. Gần kề những tiện ích ngoại khu lớn của địa bàn. Còn các anh chị nếu có sự hạn chế về kinh phí thì có thể chọn các lô đất nằm sâu vào phía trong hơn. Sẽ có thể có một số bất lợi hơn, nhưng các anh chị nên nhớ Phú Mỹ đang phát triển thần tốc. Tương lai các khu vực này cũng sẽ có cực kì đông dân cư.

Đất nông nghiệp Phú Mỹ

Đất nông nghiệp Phú Mỹ
Đất nông nghiệp Phú Mỹ

Đây là dòng đất được quy hoạch chuyên dùng cho việc phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp. Thường gặp nhất là trồng lúa hoặc cây công nghiệp. Nếu các anh chị muốn đầu tư các hoạt động lên quan đết sản xuất nông nghiệp. Đây là một hướng đi khá tốt, khi mà Phú Mỹ đang phát triển nhiều công nghiệp dịch vụ. Phía nông nghiệp sẽ có ít sự cạnh tranh, dễ dàng tiêu thụ.

Giá đất tại đây sẽ có mức rẻ khoảng 3 triệu và cực hiếm hoi thì tố đa 5 triệu/m2. Tức là với mỗi lô đất nông nghiệp diện tích trung bình là 500m2 giá sẽ là 1 tỷ.

Nhưng có một điều quan trọng là các anh chị có thể tận dụng để thu về lợi nhuận khổng lồ. Đó chính là một số lô đất tuy được rao bán với mức giá đất nông nghiệp. Nhưng trên bản đồ quy hoạch nó được xem là đất thổ cư hay đất công nghiệp. Thì có  thể làm thủ tục chuyển đổi đất để rồi giá đất trở thành đất thổ cư cao gấp nhiều lần.

Đất vườn Phú Mỹ

Đất vườn Phú Mỹ
Đất vườn Phú Mỹ

Đất vườn là loại đất không thuộc đất thổ cư và cũng không thuộc đất thổ cư. Đặc điểm của nó là hiện nay chưa được phép xây dựng nhà ở. Nhưng tại phường Phú Mỹ còn rất ít đất vườn đơn đôc, chúng thường nằm cùng lô đất với phần đấy thổ cư. Diện tích loại đất này trên bản đồ quy hoạch hiện còn khá ít.

Có mức giá rẻ nhất trong các loại đất, chỉ từ 1 triệu cho đến 3 triệu/m2. Thế nhưng các chị đừng lo lắng khi mà giống với đất nông nghiệp. Nó cũng có thể chuyển đổi đất khi khoả điều kiện.

Tiềm năng đất nền phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ

 Nằm ở nơi có sự phát triển hàng đầu thị xã Phú Mỹ. Đất nền phường Phú Mỹ sỡ hữu tiềm năng và lợi thế to lớn vượt trội. Không chỉ vậy nơi đây còn tập trung thu hút rất nhiều sự quan tâm đầu tư trên toàn quốc đổ bộ vào. Tương lai vào năm 2025 -2030 Phú Mỹ trở thành một thành phố cảng, phường Phú Mỹ sẽ là thủ phủ kinh tế toàn thành phố.

Lợi thế to lớn về hạ tầng hiện đại

Đầu tiên là về hệ thống giao thông vận tải
Giao thông đường bộ
Giao thông đường bộ

Có lẽ một trong những điều quan trọng giúp đất nền phường Phú Mỹ trở nên HOT như hiện nay. Một phần lớn ở hệ thống giao thông tốt hàng đầu miền Nam. Nhà nước nhận thấy vị trí đắc địa, cầu nối sang các khu vực kinh tế lâu nằm. Nên tại Phú Mỹ đã được đón nhận được sự quan tâm to lớn của nguồn vốn đầu tư nhà nước. Phê duyệt và đẩy mạnh nhiều dự án công trình mới để tối ưu hoá lợi thế Phú Mỹ.

Về đường bộ

Tại phường Phú Mỹ đang có những tuyến đường lớn lâu năm như quốc lộ huyết mạch 51, Mỹ Xuân Tóc Tiên,..  Thông qua chúng dễ dàng truy cập những khu vực lân cận một cách nhanh chóng mà lại thuận tiện. Chưa kể những tuyến đường nhựa khác của khu dân cư đều đạt chất lượng đường nhựa đô thị. Sẵn sàng cho sự chuyển mình đi lên thành phố của Phú Mỹ.

Mới đây các con đường cao tốc đã và đang được gấp rút hoàn thành. Một khi hoàn thành các dự án cao tốc. Thì hạ tầng giao thông của thị xã Phú Mỹ có lẽ sẽ đạt đến trình độ cao hàng đầu cả nước. Phục vụ lâu dài cho sự phát triển bền vững.

Các tuyến cao tốc
 • Cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu nối thẳng TP.Vũng Tàu với TP.Biên Hoà, chạy ngang qua Phú Mỹ. Mở rộng cơ hội giao thương hợp tác với Đông Nai.
 • Cao tốc Bến Lức Long Thành cũng là một dự án cao tốc đang được hoàn thành. Nó nằm gần kề thị xã Phú Mỹ, nối thẳng với quốc lộ 51.
 • Cao tốc Long Thành – HCM đây là con đường rút ngắn thời gian di chuyển đến TP.HCM từ Phú Mỹ xuống 40 -50% thời gian.
Về các loại hình giao thông khác
Sân bay Long Thành
Sân bay Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành chỉ các phường Phú Mỹ 35 phút di chuyển. Là một sân bay dân dụng có quy mô dự kiến lớn nhất miền Nam. Khắc phục điểm hạn chế lâu nay của đất nền phường Phú Mỹ là thiếu đường hàng không. Một số sân bay nhỏ chỉ phục vụ hoạt động công nghiệp của nhà nước.

Sân bay còn đem đến cú hích lớn về phát triển du lịch và giải trí. Khi mà giờ đây họ có thể đáp trực tiếp xuống sân bay không cần phải qua sân bay trung gian.

Đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu đang được hoàn thiện, kết nối ra các tỉnh miền trung và tây nguyên. Đa dạng sự lựa chọn di chuyển, hỗ trợ rất tốt cho hoạt đông công nghiệp.

Số lượng dân cư đông đúc
Khu đô thị Phú Mỹ
Khu đô thị Phú Mỹ

Tổng dân số phường Phú Mỹ là 29738 người, đông nhất trên toàn bộ thị xã Phú Mỹ. Chưa kể đến một điều là tốc độ gia tăng dân số rất nhanh. Nguồn dân đến từ các khu vực lân cận như Đồng Nai, TP.HCM, Long An,.. Họ đến để đầu tư, sinh sống hay bắt đầu khởi nghiệp. Một nguồn lớn khác nữa là công nhân, kĩ sư tại các khu công nghiệp nhà máy lớn của khu vực.

Dân cư đông luôn thể hiện mức độ quan trọng và sự phát triển của địa phường đó. Tức là dân số đông thúc đẩy nhu cầu nhà đất lên cao hơn. Lúc đó thì giá đất cũng tăng mạnh, kinh doanh nhà ở thu về nhiều lợi nhuận.

Tiện ích đa dạng

Tiện ích ngoại khu xung quang đất nền phường Phú Mỹ rất đa dạng. Cung cấp mọi loại dịch vụ nhu cầu của cộng đồng dân cư. Đảm bảo mang đến một môi trường đầu tư tốt, dễ dàng hợp tác đa ngàng nghề. Hay là một địa điểm tuyệt vời để sinh sống và làm việc.

 • UBND thị xã Phú Mỹ
 • Siêu thị Coop Mart
 • Trung tâm mua sắm KNG Maill
 • Sân vận động
 • Các cấp trường học
 • Bệnh viện đa khoa Phú Mỹ
 • Khu du lịch, Resort cao cấp
 • Cảng Cái Mép
Trung tâm mua sắm KNG Mall
Trung tâm mua sắm KNG Mall
Không khí sống trong lành, phát triển du lịch
Khu du lịch núi Dinh
Khu du lịch núi Dinh

Vũng Tàu vốn nổi tiếng về phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Hệ sinh thái nguyên sơ rộng lớn của núi rừng. Những bãi biển bãi tắm kéo dài bất tận. Từ đất nền phường Phú Mỹ thì chỉ mất vài chục phút đến các khu du lịch đó.

Ngoài ra tại đây còn núi Dinh một khu vực rừng núi khổng lồ chưa được khai phá triệt để. Là một thị trường khai thác màu mỡ cho những anh chị nào sỡ hữu nhất lô đất gần kề hệ sinh thái này.

Sợ hữu vị trí cực hợp phong thuỷ lưng dựa núi, mặt hướng thuỷ. Phường Phú Mỹ không thuận lợi kinh doanh làm ăn. Không khí nơi đất rất trong lành và thoái mát của gió sông của núi rừng.

Lợi thế về phát trển công nghiệp

Khu công nghiệp Phú Mỹ I
Khu công nghiệp Phú Mỹ I

Dọc theo bờ sông Thị Vải có hàng loạt các công trình nhà máy, khu công nghiệp quy mô tại phường Phú Mỹ. Hằng năm đóng góp nguồn ngân sách Phú Mỹ rất nhiều, tạo ra hàng trăm ngàn công ăn việc làm. Sản xuất đa dạng mọi mặt hàng không chỉ sử dụng trong nước mà con xuất khẩu. Đẩy mạnh nền kinh tế chung của toàn bộ khu vực đất nền phường Phú Mỹ.

Xu hướng phát triển của nhà nước là công nghiệp hoá hiện đại hoá. Phường Phú Mỹ lạ sỡ hữu đặc điểm nêu trên. Không khó hiểu khi nơi đây đón nhận rất nhiều sự đầu tư của nhà nước. Của cả những tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Minh chứng rõ nhất là nguồn vốn FDI cao nhất toàn miền Nam.

Cảng Cái Mép
Cảng Cái Mép

Cách cảng quốc tế Cái Mép khoảng 10 đến 15 phút, giúp tiệm kiệm chi phí và thời gian vận chuyển rất nhiều. Khi mà đây là cụm cảng đứng thứ 19 thế giới, đảm nhận 1/3 lượng hàng hoá hằng năm.

Quỹ đất được quy hoạch hoàn hảo, nhưng cần nhanh chóng sỡ hữu vì lí do sau đây

Quỹ đất phường Phú Mỹ
Quỹ đất phường Phú Mỹ

Tổng diện tích phường Phú Mỹ là 31,87km2 có thể nói đây là một diện tích rất lớn. Ngoài trừ một số khu vực đặc thù. Hiện nay quỹ đất nền phường Phú Mỹ đang được tối ưu hoá rất tốt. Nhưng lô đất góc, lô nằm tại mặt tiền đang còn rất nhiều. Chưa kể những dự án đất nền đang triển khai mạnh mẽ hiện tại.

Giá đất lại được hỗ trợ lớn từ hoạt động bình ổn giá, tạo sự cạnh tranh với các địa phường. Là một thời điểm không thể đẹp hơn để các chủ đầu tư lựa chọn đất nền phường Phú Mỹ. Nếu chần chừ sẽ để tuột rất nhiều cơ hội đáng tiếc.

Nhưng theo các chuyên gia nhà đất do hiện nay phường Phú Mỹ đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Dự kiến quỹ đất dù có dồi dào cũng sẽ dần thu hẹp. Đến lúc đó các anh chị mới bắt đầu đầu tư thì đã khá trễ giá đất tăng cao. Còn ít vị trí đẹp để kinh doanh hay đầu tư nữa.

Quy hoạc sử dụnng đất phường Phú Mỹ

 

Bản đồ quy hoạt đất
Bản đồ quy hoạt đất

Bản đồ quy hoạch phường Phú Mỹ mới nhất đến năm 2030 của UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dễ dàng nhận thấy diện tích đất công nghiệp và nhà ở đô thị ( đất thổ cư) được quy hoạch nhiều nhất. Dọc theo các tuyến đường lớn sẽ là khu đất thổ cư đô thị. Phía tây gần với sông Thị Vãi sẽ là đất dành cho Công Nghiệp. Đối với đất ở đô thi và nông thôn thì diện tích ở tại phường Phú Mỹ hiện đang chiếm rất ít. Chỉ còn một số khu vực trồng lúa nước và cây công nghiệp đặc thù.

Đất quy hoạch công nghiệp, cơ quan

Phần diện tích đất công nghiệp được quy hoạch tạo một thể thống nhất. Đảm bảo cung ứng đủ diện tích mặt bằng cho các anh chị muốn triển khai hoạt động kinh doanh sản xuất tại Phú Mỹ.

Đất thổ cư nhà ở đô thị

Ở vùng trung tâm đông dân cư là khu vực quy hoạch tập trung đất ở. Đất nền phường Phú Mỹ đã được tập hợp lại thành một khu vực thống nhất. Những dự án như khu tái định cư, khu phố mới. Giúp cho việc xắp xếp đúng với bản đồ quy hoạch. Chưa kể  nó còn giúp ích rất nhiều cho việc thiết kế hạ tầng. Nền móng vững chắc cho phát triển thượng tầng sau này.

Liên hệ ngay với chúng tôi

Theo định hướng phát triển Thị Xã Phú Mỹ đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 thì thị xã Phú Mỹ sẽ nâng cấp lên thành phố. Do đó Phường Phú Mỹ hiển nhiên sẽ là trung tâm quan trọng hàng đầu. Nơi có giá trị cưc cao, là một nguồn tài sản lâu dài cho mãi sau này.

Các anh chị hãy nhanh chóng quyết định để có thể sở hữu các lô  đất nền phường Phú Mỹ. Một nơi mà gá cả đầu tư ban đầu không quá cao, khả năng sinh lợi nhuận tăng và đều theo thời gian.

Để lại thông tin để được tư vấn miễn phí, cập nhật sớm nhất mỗi khi có nguồn tin nóng hổi luôn nắm bắt trước.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938