Đất nền phường Mỹ Xuân Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp

Đất nền phường Mỹ Xuân có một lợi thế hết sức to lớn, là sự quan tâm to lớn của những nhà đầu tư “tay to” hiện nay. Thị xã Phú Mỹ hiện nay có lẽ cũng không cần giới thiệu quá nhiều khi đây đang là trọng điểm kinh tế của toàn miền Nam. Đi kèm với đó là sự phát triển mạnh mẽ của nhiều nghành nghề, hoạt động khác. Bất động sản Phú Mỹ cũng không ngoại lệ, những năm gần đây đang cho thấy tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Nhất là dòng sản phẩm đất nền trong thời buổi hiện tại. Đang là một sựa lựa chọn tối ưu nhất.

Đất nền tại phường Mỹ Xuân ngoài việc sỡ hữu những đặc điểm chung toàn thị xã Phú Mỹ. Nó còn có rất nhiều sự khác biệt độc đáo. Vị trí Mỹ Xuân được ví như cửa ngỏ của toàn bộ thị xã Phú Mỹ. Nơi nằm sát với Đồng Nai, TP.HCM, kết nối trung tâm Phú Mỹ ra khu vực bên ngoài. Chưa kể theo bản đồ quy hoạch mới nhất của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Diện tích đất thổ cư, khu công nghiệp đang chiếm tỉ trọng cao nhất. Một môi trường cực tốt cho sự phát triển của đất nền. Những hoạt động đầu tư kinh doanh liên quan.

Mặt bằng giá đất nền phường Mỹ Xuân

Đất nền phường Mỹ Xuân
Đất nền phường Mỹ Xuân

Giá mặt bằng chung của đất nền phường Mỹ Xuân sẽ có giá từ 5 triệu đến 25 triệu/m2. Có thể tạm tính ra là với một lô đất diện tích thường gặp là 150m2, giá sẽ là  750 triệu đến 3,75 tỷ. Đây là một mức giá hợp lí, không quá cao so với các khu vực lân cận. Khi mà đây là một phường thuộc thị xã Phú Mỹ, tiền năng trở thành trung tâm kinh tế mới. Nhưng cần lưu ý rằng đây chỉ là mức giá trung bình của công ty chúng tôi ghi nhận trên thị trường.

Giá của mỗi lô đất sẽ còn tuỳ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan. Từ vị trí của lô đất có gần trung tâm không. Mặt tiền của miếng đất là con đường nào, hay diện tích của lô đất. Đặc biệt giá gốc của đất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự quy hoạch của lô đất đó. Đất thổ cư, khu công nghiệp có giá cao nhất trên thị trường.

Mặc dù là vậy nhưng khi đến với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi. Các anh chị sẽ luôn được hỗ trợ tận tình, tư vấn về mọi vấn đề giá cả.

Vị trí độc đáo phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ

Vị trí phường Mỹ Xuân
Vị trí phường Mỹ Xuân

Phường Mỹ Xuân là một phường thuộc 9 đơn vị hàn chính thị xã Phú Mỹ. Sỡ hữu vị trí mang tính chiến lược như cửa ngỏ của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Một phía nó giáp với hai khu vực kinh tế lâu đời là Đồng Nai và TP.HCM. Một mặt lại cận kề phường Phú Mỹ khu trung tâm phát triển nhất thị xã.

 • Phía Nam giáp với phường Phú Mỹ và Xã Tóc Tiên.
 • Phía Bắc giáp với Đồng Nai
 • Phía Đông giáp với phường Hắc Dịch và xã Tóc Tiên
 • Phía Tây giáp với TP.HCM và Đồng Nai

Sỡ hữu vị trí đắc địa, là của ngỏ để mở ra sự liên kết giao thương với khu vực miền Nam. Rõ ràng vị trí này giúp cho Mỹ Xuân đón nhận mọi sự đầu tư vào Phú Mỹ. Khi mà để muốn vào được Phú Mỹ cần đi đi qua khu vực này. Phải đảm bảo “cây cầu nối” trung tâm Phú Mỹ ra với khu vực lân cận. Dân số tại đây cũng rất đông đúc, đảm bảo đầu vào và môi trường kinh doanh tốt.

Theo thống kê tổng dân số 32345 người trên diện tích 38,93km2. Sỡ hữu lượng mật độ dân cư rất cao là 831 người/m2. Cùng với đó là  tốc độ gia tằng dân số nhanh từ nhiều nguồn. Thúc đẩy nhu cầu nhà ở, mặt bằng đất lên tầm cao mới. Tức là đẩy giá đất và tốc độ tăng trưởng đất nền phường Mỹ Xuân đạt đỉnh điểm.

Liên kết vùng

Từ phường Mỹ Xuân rất dễ dàng đi chuyển tới các khu vực kinh tế lớn của toàn khu. Đặc biệt thời gian gần đây cơ sở hạ tầng đang có những bước tiến mạnh mẽ. Rút ngắn đi nhiều thời gian và chi phí di chuyển. Các anh chị có thể tìm hiểu rõ hơn về hệ thống hạ tầng hiện đại ở phần phái dưới.

 • Cách trung tâm thị phường Phú Mỹ chỉ 10 phút
 • Đến Hắc Dịch hay Tóc Tiên từ 15 đến 20 phút
 • Cách cảng quốc tế Cái Mép 20 phút
 • Đi đến Tp.Bà Rịa qua Quốc lộ 51 khoảng 25 phút
 • Đến TP.Vũng Tàu khoảng 35 phút
 • Cách sân bay quốc tế Long Thành chỉ khoảng 40 phút
 • Đặc biệt di chuyển đến TP.HCM chỉ 60 phút rút ngắn một nữa thời gian so với trước

Các loại đất nền phường Mỹ Xuân

Như đã giới thiệu phía trên, giá đất nền phường Mỹ Xuân phụ thuộc rất nhiều vào tính chất đất được quy hoạch. Dưới đây là một số loại đất thông thường trên địa bàn Mỹ Xuân. Mỗi loại có đặc điểm, giá cả và cách khai thác đầu tư riêng.

 • Đất nền phân lô Mỹ Xuân
 • Đất nền sổ đỏ thổ cư Mỹ Xuân
 • Đất nông nghiệp Mỹ Xuân
 • Đất vườn Mỹ Xuân

Đất nền phân lô Mỹ Xuân

Đất nền phân lô Mỹ Xuân
Đất nền phân lô Mỹ Xuân

Dòng đất này chủ yếu là những dự án đất nền quy mô rộng lớn và tập trung. Được các công ty hoạt động lâu năm trong ngành bất động sản như Đất Xanh, Hưng Thịnh, HODECO,Novaland,.. đầu tư và phát triển. Do đó lợi thế của loại hình đất nền phân lô Mỹ Xuân là được quy hoạch đồng bộ. Vị trí đẹp khá gần khu trung tâm, hệ thống hạ tầng và tiện ích nội khu có chất lượng rất tốt.

Ngoài ra được các nhà đầu tư lớn thực hiện nay khả năng sinh lời hay kinh doanh ở đây là rất tốt. Khi họ đã có những tính toán để chủ đầu tư có thu về lợi nhuận.

Giá mỗi lô sẽ có giá từ 900 triệu đến 1,5 tỷ, có diện tích thường là 100 đến 200m2. Tất nhiên đây chỉ là giá tham khảo vì mỗi dự án lại có đặc điểm riêng nên giá cả sẽ thay đổi. Các anh chị cũng có thể thao khảo thêm dự án Gold City do Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu phân phối tại đây:

Dự án Phú Mỹ Gold City: Vị trí trung tâm phường Mỹ Xuân, quy mô hơn 20ha. Gồm đất nền liền kề nhà phố, đất nền nhà vườn, đất nền biệt thự. Diện tích mỗi lô từ 100 đến 350m2, giá chỉ 9,5 đến 12tr/m2.

Phú Mỹ Gold City – Dự án đất nền tiềm năng bậc nhất

Đất nền sổ đỏ thổ cư Mỹ Xuân

Đất nền sổ đỏ thổ cư Mỹ Xuân
Đất nền sổ đỏ thổ cư Mỹ Xuân

Đất nền sổ đỏ thổ cư là những lô đất của những chủ đất cần sang tên hay bán lại. Những lô đất này có đặc điểm là diện tích rất đa dạng. Diện tích ít bị hạn chế như của đất nền phân lô, có thể lên đến 400m2. Chủ yếu nằm ở những vị trí khu dân cư lâu đời và đông đúc, cận kề tiện nghi hiện đại. Sỡ hữu mặt tiền đường nhựa rất thuận lợi.

Với những lợi thế trên cũng như độ hiếm của nó, giá đất nền sổ đỏ thổ cư thường có giá cũng rất cao. Khoảng 10 đến 20tr/m2, nhất là những lô đất góc còn cao hơn nhiều. Những anh chị có nhu cầu tìm những lô đất này có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Đất nông nghiệp Mỹ Xuân

Đất nông nghiệp Mỹ Xuân
Đất nông nghiệp Mỹ Xuân

Đất nông nghiệp Mỹ Xuân hay còn gọi là đất cây công nghiệp lâu năm, đất phục vụ lâm nghiệp. Chúng được quy hoạch để chuyên phục vụ sản xuất nông lâm nghiệp. Nên hiện nay không được phép xây dựng nhà. Tuy nhiên hiện nay do sự thiết hụt về nông nghiệp nên những nhà đầu tư cũng có thể khai khác loại hình này tại Phú Mỹ. Có ít sự cạnh tranh, dễ dàng tiêu thụ. Đặc biệt giá lại mềm hơn so với hai loại đất trên.

Giá trung bình thường có là khoảng 2 triệu/m2, một số lô đặt biệt thì cũng chỉ 5 triệu/m2. Thông thường những lô đất có hiện tích từ 500m2 đến 1000m2.

 Nhưng có một điều lạ là hiện nay các nhà đầu tư lại đang săn các lô đất nông nghiệp. Bởi lẽ chúng có thể chuyển lên đất thổ cư. Mà nhất là tại phường Mỹ Xuân khả năng này lại càng cao hơn.

Đất vườn Mỹ Xuân

Đất vườn Mỹ Xuân
Đất vườn Mỹ Xuân

Đất vườn Mỹ Xuân cũng khá tương tự đất nông nghiệp, nhưng chúng không thuộc phạm vi đất nông nghiệp. Chủ yếu là những lô đất vườn nằm cạnh lô đất thổ cư hay các lô đất thổ – vườn.

Do cũng không được xây dựng nhà ở nên đất vườn có giá cũng rất mềm. Chỉ từ 2 đến 6 triệu/m2, giá cao sẽ thường là các lô có kèm đất thổ cư đi kèm. Nhưng các anh chị cũng đừng lo khi mà đất vườn cũng có thể chuyển lên thành đất thổ cư. Điều kiện và lí do có thể chuyển thành đất thổ cư các anh chị hãy theo dõi phần quy hoạch bên dưới.

Tiềm năng đất nền phường Mỹ Xuân thị xã Phú Mỹ

Phường Mỹ Xuân với sứ mệnh là cửa ngỏ của thị xã Phú Mỹ mở ra cánh cửa tới các khu kinh tế lớn trong vùng. Tiềm lực cũng như quy mô của nó rất được chú trọng để đảm bảo cùng song hành phát triển với phường Phú Mỹ. Đất nền phường Mỹ Xuân do đó được thừa hưởng rất nhiều điều kiện tuyệt vời.

Hệ thống hạ tầng toàn diện và hiện đại

Hệ thống giao thông, vận tải
Giao thông đường bộ phường Mỹ Xuân
Giao thông đường bộ phường Mỹ Xuân
Về giao thông đường bộ

Phường Mỹ Xuân cũng có tuyến đường huyết mạch quốc lộ 51 chạy qua. Đây là một con đường quan trọng  bao lâu nay của cả toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu chứ  không riêng gì Mỹ Xuân. Thông qua nó dễ dàng di chuyển đến các khu vực phường xã ở thị xã Phú Mỹ.

Hay để đi ra các khu vực khác nó cũng nối với nhiều tuyến đường quan trọng. Quốc lộ 56 chạy dọc TP.Bà Rịa, đường ven biển nối TP,Vũng Tàu với các khu du lịch ven biển.

Chưa kể mới đây con đường cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu vừa hoàn thành cũng đóng góp rất lớn cho việc giao thông vận tải. Tuyến đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu chạy thẳng tới TP.Biên Hoà cung cấp thêm sự lựa chọn đa dạng.

Con đường hàng không, một sự lựa chọn hiện đại
Sân bay quốc tế Long Thành
Sân bay quốc tế Long Thành

Sân bay Long Thành nằm ở Long Thành thuộc địa phận Đồng Nai. Mà phường Mỹ Xuân lại nằm ngay sát mép với Long Thành. Do đó thời gian di chuyển đến sân bay quốc tế này chỉ khoảng 30 – 40 phút. Dự kiến khi sân bay hoàn thành nó sẽ tác động cực kì mạnh mẽ đến phường Mỹ Xuân. Đẩy giá đất nền phường Mỹ Xuân lên càng cao hơn khi mà gần một công trình quan trọng như vậy.

Dân cư và tiện ích đa dạng
Chợ Mỹ Xuân
Chợ Mỹ Xuân

Sỡ hữu mật độ dân số lên đến 800 người/m2, đây là một con số cao hàng đầu trong những khu vực thuộc Phú Mỹ. Việc có lượng dân cư đông như vậy sẽ là một môi trường tốt cho việc đầu kinh doanh các loại hình. Chưa kể khi số lượng dân cư đông chứng tỏ một điêu rằng khu vực đó đang có sức hút rất lớn.

Ngoài việc có dân cư đông đúc, tiện ích xung quang đất nền phường Mỹ Xuân cũng rất đa dạng không hề kém cạnh trung tâm Phú Mỹ. UBND phường Mỹ Xuân, chợ Mỹ Xuân, bệnh viện ASIA Phú Mỹ, siêu thị điện máy, đầy đủ các cấp học,.. Kể cả những dịch vụ giải trí cao cấp như khu nghĩ dưỡng, Resort cũng có tại đây.

Chuỗi các khu công nghiệp quy mô tại địa bàn

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Không hề kém cạnh các khu vực lân cậnh về sự phát triển công nghiệp hoá và hiện đại hoá. Những khu công nghiệp tại phường Mỹ Xuân đã hình thành rất sớm. Sánh ngang với nhiều khu công nghiệp khác tại trung tầm kinh tế như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Các khu công nghiệp nổi bật nhất là Mỹ Xuân A, A2, Mỹ Xuân B, B1. Chúng đều có quy mô cực kì đồ sộ và nguồn vốn đầu tư khổng lồ. Đem đến nguồn kinh tế chủ yếu cho phường Mỹ Xuân.

 • KCN Mỹ Xuân A quy mô 320ha, tổng vốn đầu tư 324, 709 tỷ đồng. Phát triển công nghiệp điện điện tư, sản phẩm công nghiệp, thực phẩm, cơ khí chính xác,…
 • KCN Mỹ Xuân A2 quy mô 312ha, tổng vốn đầu tư 34, 538, 227 đô la mỹ. Phát triển da, may mặc, dệt, thiết bị y tế, đồ gia dụng,..
 • KCN Mỹ Xuân B quy mô 227ha, tổng vốn đầu tư 54358 tỷ đồng. Phát triển da, may mặc, xây dựng, chế tạo thiết bị điện tử,..
Cơ hội KCN đem lại

Các khu công nghiệp lớn còn cung cấp rất nhiều cơ hội việc làm cho người dân địa phường hay các khu vực lân cận. Thu hút sự quan tâm của những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc muốn đầu tư và hợp tác tại Mỹ Xuân. Đẩy số lượng dân cư du nhập đến rất cao, khi tìm kiếm việc làm, khởi nghiệp.

Trong tình hình kinh tế quốc tế hiện nay, nhiều tập đoàn lỡn dần chuyển dịch vào thị trường Việt Nam. Phường Mỹ Xuân có vị trí quan trọng ngat sát TP.HCM đảm bảo thu hút họ rất nhiều. Càng làm tăng khả năg sinh lời cực tốt của đất nền phường Mỹ Xuân.

Quỹ đất còn nhiều chưa bị phân mảnh

Quỹ đất phường Mỹ Xuân
Quỹ đất phường Mỹ Xuân

Tổng diện tích đất xã Mỹ Xuân là 38,93km2 lớn hơn hầu hết các địa phường khác. Đất nền phường Mỹ Xuân vẫn còn một nguồn quỹ đất đồi dao chưa được khai thác tối đa. Những quỹ đất nằm ở các vị trí đẹp ngay trung tâm khu dân cư đông đúc. Mặt tiền đường quốc lộ, cao tốc lớn. Chưa kể các lô đất tại đây có sự thống nhất và liên mạch rất lớn, chưa bị phân mảnh nhiều như các khu vực lân cận. Một ví dụ là phường Phú Mỹ khi mà theo thống kê quỹ đất đang thu hẹp dần. Các lô đất lớn đang bị chia cắt rất nhiều.

Giá cả hiện tại cũng là khoản mua tốt cho các nhà đầu tư. Giá mặt bằng chung để so sánh với các vùng kề cận là thấp hơn khá nhiều. Đa số những nhà đầu tư đều có thể sỡ hữu. Chưa kể chính sách bình ổn giá đất và hỗ trợ đầu tư đang được đưa ra hiện nay.

Quy hoạch sử dụng đất Mỹ Xuân

Bản đồ quy hoạch đấy
Bản đồ quy hoạch đấy

Theo bản đồ quy hoạc đất phường Mỹ Xuân mới nhất hiện nay. Nhìn tổng thể thì phần trăm đất công nghiệp và thổ cư đang chiếm phần lớn. Một số khu vực đặc thù như đất nông nghiệp, đất khai khoáng thuộc quyền quản lí của nhà nước.

Giải đáp thắc mắc về khả năng chuyển đổi đất nông nghiệp và đất vườn lên thành đất thổ cư. Đầu đầu tiên là dựa vào bản đồ quy hoạch đất này. Khi những lô đất của anh chị thuộc khu vực quy hoạch đất thổ cư, các anh chị có thể dễ dàng làm thủ tục chuyển đổi đất. Còn về đất nền thị xã Mỹ Xuân diện tích đất thổ cư chiếm phần trăm rất nhiều. Nên nhiều nhà đầu tư săn các lô đất công nghiệp rồi chuyển lên đến thổ cư thu về lợi nhuận cao.

Về đấy khu công nghiệp

Là đất được quy định phục vụ tại các khu công nghiệp. Phân bố chủ yếu ở những vị trí xa dân cư hơn. Chiếm diện tích lớn chứng tỏ sự chuyển đổi mô hình phát triển mạnh mẽ thành một khu vực công nghiệp của phường Mỹ Xuân.

Về đất thổ cư, nhà ở

Tập trung chủ yếu học theo các con đường nhựa lớn. Đây chính là nơi có lượng dân cư sinh sống đông đúc. Hiện tại phường Mỹ Xuân đã hầu như quy hoạch đều là đất nhà ở đô thị. Nếu những lô đất anh chị sỡ hữu tại vị trí này tường lai giá đất sẽ đội lên cực cao.

Về đất nông nghiệp và các loại đất khác

Phần đất dọc theo sông Thị Vải được quy hoạch đặc thù thuộc sỡ hữu của nhà nước. Xen kẽ là một số khu vực đất nông nghiệp và cây trồng lâu năm.

Liên hệ ngay với chúng tôi nắm thêm thông tin

Đất nền phường Mỹ Xuân thực sự là một sựa lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư. Có giá đất ban đầu chỉ từ 5 đến 20 triệu/m2 rẻ hơn các khu vực khác. Tốc độ tăng giá lại tăng trưởng đều theo thời gian. Pháp lí đất đai minh bạch rõ ràng, bản đồ quy hoạch được áp dụng cho mọi lô đất. Tiềm năng về nhiều mặt của hạ tầng, phát triển kinh tế xã  hội thuộc TOP đầu khu vực. Chủ đầu tư hãy nhanh chóng quyết định để sở hữu nhưng lô đất sinh lời tốt, đầu tư dễ dàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để nhận thêm nhiều thông tin. Thông báo ngau cho anh chị các thông tin mới nhất giá trị nhất về đất nền phường Mỹ Xuân.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938