Đất nền phường Hắc Dịch Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp

Phường Hắc Dịch là một trong những khu vực có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ nhất toàn Phú Mỹ. Một phường của thị xã Phú Mỹ nơi đang đón nhận cực kì nhiều sự đầu tư của chính phủ và các tập đoàn. Tương lai khi thị xã Phú Mỹ trở thành một thành phố cảng. Phường Hắc Dịch sẽ càng được nâng tâm giá trị, một thiên đường đầu tư.

Đất nền phường Hắc Dịch dạo gần đây đang cực kì HOT với sự đi lên toàn phường. Nhất là khi nơi đây đã duyệt qua việc quy hoạchh 450ha. Đi kèm với đó là nguồn vốn khổng lồ 7200 tỷ đồng. Trở thành một quả bom kích nổ cực mạnh cho mọi mặt phường Hắc Dịch. Tất nhiên đất nền là một điều hưởng lợi nhiều nhất, khi mà mọi phương diện đều liên quan tới nó.

Mặt bằng giá đất nền phường Hắc Dịch

Giá mặt bằng đất nền phường Hắc Dịch
Giá mặt bằng đất nền phường Hắc Dịch

Giá đất nền phường Hắc Dịch được đánh giá là cực tốt để mua ngay lúc này. Theo mặt bằng chung giá dao động từ 7 triệu đến 20 triệu/m2. Có nghĩa là giá cho mỗi lô đất có diện tích trung bình sẽ từ 700 triệu đến 2 tỷ hơn. Các anh chị có thể thắc mắc giá như vậy có thực sự là tốt không. Thì với sự phát triển như Phú Mỹ hiện nay, khả năng sinh lời cực lớn. Mức giá như vậy được các chuyên gia khẳng định là rất thích hợp. Khi không quá cao để sỡ hữu dễ thu lời. Nhưng giá cũng không quá thấp để cho thấy giá trị của đất.

Các dòng sản phẩm đất nền phường Hắc Dịch rất đa dạng nên giá đất cũng có sự thay đổi. Những lô nằm tại vị trí đẹp ngay trung tâm khu dân cư giá sẽ khá cao. Hay những loại đất tuỳ thuộc mục đích sử dụng như đất thổ cư, đất nông nghiệp,.. cũng có sự giao động giá cả.

Vị trí phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ

Vị trí phường Hắc Dịch
Vị trí phường Hắc Dịch

Vị trí địa lí

Phường Hắc Dịch thuộc một trong năm phường của thị xã Phú Mỹ. Về vị trí địa lí nó nằm ở hướng bắc Phú Mỹ. Từ đây đi đến trung tâm phường Phú Mỹ chỉ mất 20 đổ lại, cực kì thuận tiện.

 • Phía Bắc nó giáp với xã Sông Xoài
 • Phía Nam phường Hắc Dịch giáp vớ xã Tóc Tiên
 • Phía Bắc tiếp giáp Long Thành, nơi có sân bay quốc tế
 • Phía Tây là phường Phú Mỹ và Mỹ Xuân

Về phân chia hành chính phường Hắc Dịch có 9 khu phố. Bao gồm khu phố 1, 2, 3, 4, 5, Nông Trường, Trảng Cái, Trảng Lớn, Suối Nhum. Những khu phố sẽ có nhiều tiện nghi hiện đại và khu dân cư đông đảo. Một số lại có lợi thế riêng về công nghiệp, có khu du lịch tiềm năng.

Liên kết vùng

Vị trí đặc địa của Hắc Dịch rất đắc địa, nó nằm lân cậnh những khu vực quan trọng. Qua đó dân cư tại đất nền phường Hắc Dịch hưởng lợi sự liên kết vùng dễ dàng. Có những tuyến đường lớn kết nối toàn khu vực như Mỹ Xuân Tóc Tiên, Hắc Dịch Tóc Tiên,.. Qua đó tạo lợi thế to lớn cho các anh chị nếu muốn khai thác những hoạt động kinh doanh.

 • Cách trung tâm thị phường Phú Mỹ 20 phút
 • Cách cảng quốc tế Cái Mép 25 phút
 • Đi đến Tp.Bà Rịa khoảng 25 phút
 • Đến TP.Vũng Tàu khoảng 35 phút
 • Các khu du lịch Long Hải, Hồ Tràm chỉ vớ 40 phút đổ lại
 • Cách sân bay Long Thành chỉ mất 40 phút
 • Quan trọng nhất chỉ cách TP.HCM với 70 phút

Các loại đất nền phường Hắc Dịch

Đất nền phân lô Hắc Dịch

Dự án đất nền phường Hắc Dịch - Future City
Dự án đất nền phường Hắc Dịch – Future City

Đất nền phân lô là những lô đất được phân chia sẵn thuộc những dự án quy mô của những nhà đầu tư. Lợi thế cũng nó là điểm đảo bảo bới những nhà đầu tư lớn hoạt động lâu năm trong bất động sản. Pháp lí minh bạch rõ ràng, được quy hoạch đồng bộ. Đáng nói nhất có lẽ là giá cả khá mềm, tuỳ thuộc vào dự án.

Giá đất nền phân lô sẽ giao động từ khoảng 700 triệu đến 1,5 tỷ hơn. Và ít khi đẩy lên cao trừ những dự án đặc thù. Do có các chuyên gia phát triển, khả năng sinh lời và vị trí những lô đất này rất tốt.

Dưới đây là một số dự án đất nền phân lô Hắc Dịch cực tiềm năng. Liên hệ ngay Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn, cung cấp nhiều thông tin.

Dự án đất nền Phú Mỹ Future City vị trí khu phố 1, phường Hắc Dịch. Chủ đầu tư là Euro Land, quy mô lên đến 5ha. Gồm từ 538 lô đất diện tích từ 125 đến 175m2. Có vị trí cực tốt ngay khu dân cư đông nhất Hắc Dịch.
https://diaocbariavungtau.com/phu-my-future-city/
Dự án khu tái định cư Hắc Dịch nằm sát bên chợ Hắc Dịch. Quy mô dự án lên đến 20ha, gồm hàng chục lô đất diện tích từ 100m2. Giá dự kiến chỉ khoảng 10tr/m2.
https://diaocbariavungtau.com/khu-tai-dinh-cu-hac-dich/ 

Đất sổ đỏ thổ cư Hắc Dịch

Đất nền thổ cư phường Hắc Dịch
Đất nền thổ cư phường Hắc Dịch

Diện tích phường Hắc Dịch lên đến 32km2, một diện tích rất lớn so với nhiều khu vực lân cận. Quỹ diện tích đất thổ cư là dòng sản phẩm có diện tích lớn nhất. Khác với những dự án lô đất phân lô được quy hoạch chỉnh chu. Đất thổ cư lại có sự thoải mái, dễ dàng lựa chọn nhiều loại hình sử dụng đất. Linh hoạt sang tay mỗi khi cần giá cả đất cao. Những anh chị có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi, những lô có vị trí cực tốt.

Giá đất thổ cư Hắc Dịch giao động từ 5 đến 15 triệu/m2 tuỳ thuộc vào đặc điểm lô đất. Những lô nằm tại vị trí đẹp như mặt tiền đường lớn. Nằm tại khu dân cư, chính trị của phường sẽ có giá cao nhất. Nhưng các anh chị khi sỡ hữu những lô đất nằm sâu hơn cũng đừng lo ngại. Khi mà tương lai đô thị hoá mở rộng thì những lô đất đó cũng có giá trị cực nhiều.

Đất nông nghiệp Hắc Dịch

Đất nông nghiệp Hắc Dịch
Đất nông nghiệp Hắc Dịch

Đất nông nghiệp Hắc Dịch là những lô đất thuộc quy hoạch phục vụ cho cây trồng và các hoạt động nông – lâm nghiệp. Tuy nhiên hiện nay một số khu đất tuy đang được sử dụng như đất nông nghiệp nhưng theo bản đồ quy hoạch mới. Chúng có lẽ đã chuyển thành đất thổ cư, đất nhà ở.  Các nhà đầu tư chỉ cần thực hiện thủ tục chuyển sang đất thổ cư, dễ dàng nâng tầm giá đất lên mức cao hơn nhiều.

Giá đất nông nghiệp được cho là rẻ hơn các loại đất nêu trên. Giá theo thị đường giao động từ 1,5 triệu đến 4 triệu/m2. Suy ra giá cho những lô đất có diện tích 600m2 sẽ có giá 500 triệu đến 1 tỷ.

Phục vụ nhu cầu kinh doanh đến nông nghiệp, cây trồng khá tốt. Khi mà hiện nay thị trường nông nghiệp Phú Mỹ khá ít cạnh tranh.

Đất vườn Hắc Dịch

Đất vườn Hắc Dịch
Đất vườn Hắc Dịch

Đất vườn Phú Mỹ cũng khá giống đất nông nghiệp, cos mục đích sử dụng cho hoạt động trồng cây canh tác. Giá đất vườn thường khá rẻ chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu/m2. Tức 1 ha đất vườn giá chỉ khoảng 1 tỷ đến 3 tỷ.

Tuy có bất lợi là không thể xây dựng nhưng theo xu thế hiện nay một số lô đất vườn sẽ được chuyển giao thành đất thổ cư. Hay một số lô đất vườn đi kèm với phần đất thổ cư. Vừa có không gian kinh doanh rộng rãi, vừa có thể xay dựng tự  do.

Tiềm năng đất nền phường Hắc Dịch thị xã Phú Mỹ

Phường Hắc Dịnh là một trong 5 phường có sự phát triển mạnh mẽ nhất của Phú Mỹ. Tại đây có rất nhiều lợi thế, tiềm năng nổi trội. Để giải thích cho lí do này, chúng ta kể đến như cơ sở hạ tầng hiện đại. Trọng điểm khu công nghiệp mới nhất, quỹ đất đẹp còn nhiều chưa bị phân mảnh.

Cơ sở hạ tầng hiện đại

Hệ thống giao thông đa dạng
Hệ thống giao thông đường bộ
Hệ thống giao thông đường bộ

Đầu tiên là hệ thống giao thông đường bộ, một thành tích đang ngưỡng mộ tại Phú Mỹ nói chung hay Hắc Dịch nói riêng. Tại Hắc Dịch tuyến đường Mỹ Xuân Ngải Giao một nhánh đường lớn từ quốc lộ 51 chạy ngang toàn khu vực. Thời gian di chuyễn giữa hai đầu phường chỉ 20 phút đổ lại. Qua đó rút ngắn đi rất nhiều kinh phí thời gian di chuyển.

Các con đường tại khu dân cư tập trung đều đã và đang tuyến hành nâng cấp. Mục tiêu trở thành hệ thống đường nhựa đạt chuẩn đô thị. Có lộ giới rộng từ 20m trở lên, hai bên có vỉa hè đèn đường.

Nhìn ra xa hơn Phú Mỹ đang sỡ hữu những tuyến đường lớn như. Tuyến quốc lộ 51 đi qua 15 khu công nghiệp cùng nhiều khu trọng điểm. Quốc lộ 56 rút ngắn thời gian vận chuyển từ Phú Mỹ đến TP.Bà Rịa. Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu giúp cho việc đi đến các khu liên tỉnh kinh tế trọng yếu của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Nguyên.

Đa dạng loại hình giao thông

Không chỉ hệ thống đường nhựa giúp liên kết vùng dễ dàng. Người dân sinh sống tại Hắc Dịch còn có nhiều loại hình giao thông đa dạng khác. Đường sắt Biên Hoà Vũng Tàu, sân bay quốc tế Long Thành cung nhấp đa dạng sự lựa chọn.

Sân bay quốc tế Long Thành chỉ các Hắc Dịch 40 phút di chuyển. Đây là dự án sân bay có quy mô cực kì khổng lồ. Mở ra con đường hàng không dân dụng, điều đang thiếu ở Phú Mỹ lâu nay. Kích nổ mọi loại hình kinh doanh, sản phẩm. Chắc chắn trong đó có cả đất nền phường Hắc Dịch.

Dân cư đông đảo, nhiều tiện nghi nội khu hay lân cận
Tiện ích đa dạng
Tiện ích đa dạng

Tổng số dân cư toàn phường Hắc Dịch lên đến 21190 người tức mật độ dân số là 630/m2. Cao gấp 7 lần những đơn vị xã khác tại Phú Mỹ. Đây chứng tỏ một điều rằng Hắc Dịch là một nơi sinh sống tuyệt vời. Một môi trường năng động để đầu tư kinh doanh rất nhiều loại hình. Chưa kể lượng dân cư lớn cung cấp nguồn lao động dồi dào. Thứ rất nhiều tập đoàn lớn quan tâm khi quyết định đầu tư vô địa phương nào đó.

Đất nền phường Hắc Dịch có nhiều công trình tiện ích hiện đại vây quanh. Những tiện ích cơ bản như: trường học, bệnh viện, trung tâm hành chính siêu thị,.. đều xuất hiện gần những lô đất nền tốt. Chưa kể Hắc Dịch còn đang triển khai nhiều công trình tiện ích cao cấp khác. Sân Golf, khu du lịch, trung tâm nghĩ dưỡng tương lai thu hút cực nhiều du khách.

Sự phát triển công nghiệp mạnh mẽ

Khu công nhiệp 450ha Hắc Dịch
Khu công nhiệp 450ha Hắc Dịch

Đi theo dòng xu thế hiện nay, Hắc Dịch đang đẩy mạnh phát triển công nghiệp mạnh mẽ. Tiêu biểu nhất là tháng 4 2020 thủ tướng đã phê duyệt thành lập khu công nghiệp cao cấp tại Hắc Dịch. Có quy mô lên đến 450ha, nằm tại vị trí trung tâm dễ dàng liên kết vùng. Tổng vốn đầu tự hiện nay lên đến 7200 tỉ đồng, các anh chị hãy thử tưởng tượng tác động nó mang lại.

Đất nền phường Hắc Dịch sẽ được săn đón cực kì nhiều khu khu công nghiệp xuất hiện nhiều. Đồng nghĩ thu hút nhiều lao động, nhà phân tích trong và ngoài nước. Dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng lên chóng mặt, khi mà sỡ hữu sớm lô đất đẹp, gần trung tâm. Kinh doanh về nhà đất đảm bảo thu về lợi nhuận đều đặn dễ dàng.

Tận dụng tốt nền móng vững chắc nền kinh tế tại trung tâm thị xã Phú Mỹ. Khu cảng quốc tế Cái Mép giúp cho các chủ doanh nghiệp tại Hắc Dịch rất an tâm. Chỉ với thờ gian vận chuyển ngắn đã có thể đưa hàng hoá ra quốc tế nhanh chóng. Không như những địa phương tại khu vực xã, họ phải vận chuyển qua cảng trung gian nước ngoài tốn thêm nhiều khoản phí.

Quỹ đất rộng lớn chưa bị phân mảnh

Không mắc phải một số tình trạng như trung tâm Phú Mỹ. Tại đó đang có rất nhiều nhà đầu tư tranh giành, quỹ đất dần thu hẹp. Nhiều công trình dự án đã hình thành tại những vị trí tốt, rất khó còn những lô đẹp. Chưa kể tình trạng đất tại đó đang có sự phân mảnh khi bị chia cắt khác nhiều.

Đất nền phường Hắc Dịch
Đất nền phường Hắc Dịch

Quỹ đất tại phường Hắc Dịch ngoài việc dễ thấy nhất là diện tích đất còn rất nhiều. Nhiều vị trí đất tốt còn chưa được khai thác tối đa. Những nhà đầu tư tinh anh đã nhanh tay sỡ hữu các lô đất nền phường Hắc Dịch. Giá vừa mềm, vị trí đẹp khả năng sinh lời cực cao cho sau này.

Tiếp đến quy hoạch đất cũngh là một điều đáng nói. Lãnh đạo phường triển khai quy hoạc đất rất đồng đều. Những quỹ đất phục vụ nhà ỏ đều nằm liền kệ nhau, hạn chế tối đa sự phân mảnh.

Quy hoạch sử dụng đất phường Hắc Dịch

Bản đồ quy hoạc đất nền phường Hắc Dịch
Bản đồ quy hoạc đất nền phường Hắc Dịch

Theo bản đồ quy hoạch mới nhất năm 2018, UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã đưa ra cho phường Hắc Dịch Phú Mỹ như trên. Nhìn một cách tổng quan diện tích đất công nghiệp và nhà ở đô thị chiếm tỉ lệ lớn nhất. Đặc biệ một thông tin đang giá là việc thu hồi 53 ha đất nông nghiệp và 0,53ha đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường Hắc Dịch. Những loại đất này như được chúng tôi giới thiệu sẽ không thuộc đất thổ cư. Tuy nhiên khi thu hồi và quy hoạch lại các anh chị có thể chuyển đổi lên đất thổ cư nhanh chóng.

Đối với đất ở đô thi và nông thôn

Hiện nay hầu hết đều đất nền phường Hắc Dịch quy hoạch là nhà ở đô thị, chạy dọc theo những con đường lớn. Nhất là ở những khu dân cư đông đúc đều là đất ở đô thị. Chưa kể điều đáng nói là sự lên tục của các lô đất khi không bị phân mảng, Đảm bảo cho sự phát triển lâu dài thống nhất của Hắc Dịch.

Đất quy hoạch công nghiệp, cơ quan
Quy hoạc khu công nghiệp
Quy hoạc khu công nghiệp

Khu công ngiệp mới nhất quy mô nhất nằm tạ trung tâm phường Hắc Dịch. Diện tích đất dành cho công nghiệp còn khá nhiều. Tương lai nhiều khu công nghiệp sẽ còn được hành thành tại đây. Tuy nhiên các anh chị cũng không cần lo lắng. Bản đồ quy hoạch đã chia rõ ràng khu đất công ngiệp và đất ở. Tránh bị ảnh huỏng từ hoạt động công nghiệp cho người dân.

Theo định hướng phát triển Thị Xã Phú Mỹ đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 thì thị xã Phú Mỹ sẽ nâng cấp lên thành phố. Với định hướng này thì Phường Hắc Dịch sẽ được đầu tư hoàn thiện, trở thành một khu đô thị mẫu của toàn miền Nam.

Xem thêm phân tích tại đây: Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn (diaocbariavungtau.com)

Các anh chị hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nắm rõ hơn về đất nền phường Hắc Dịch. Để lại thông tin để mỗi khi có nguồn tin nóng hổi các anh chị luôn nắm bắt trước.

  5/5 - (4 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938