Liệu có nên mua đầu tư đất nền Phú Mỹ thời điểm này ?

Đất nền Phú Mỹ liệu nên đầu tư khi nào hay đất nền Phú Mỹ lúc này có nên đầu tư không. Là những thắc mắc rất lớn gần đây của nhiều anh chị đầu tư. Dưới đây sẽ là câu trả lời và phân tích rõ ràng về việc đầu tư.

Trả lời hiện nay có nên đầu tư đất nền Phú Mỹ không thì câu trả lời chắc chắn là có. Sỡ dĩ trong khoảng thời gian vừa qua nền kinh tế nói chung. Hay bất động sản nói riêng chịu rất nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh. Đất nền lại có sự phát triển mạnh mẽ lạ kì, theo ghi nhận các dòng sản phẩm đất nền đang được rất nhiều người đầu tư.

Ở nó có tính đầu tư rất linh hoạt, chủ đất có thể sử dụng kinh doanh, sinh sống. Hay là cho thuê mặt bằng, mở các hoạt động sản xuất. Là một loại tài giản đem đến thu nhập thụ động rất lớn. Không những vậy việc sang tay đất nền cũng luôn dễ dàng hơn các dòng sản phẩm khác.

Tổng quan về  Phú Mỹ

Để giải thích tại sao đây là thời điểm thích hợp cho việc đầu tư đất nền Phú Mỹ. Chúng ta hãy nhìn sơ về những lợi thế của thị xã Phú Mỹ.

Vị trí đắc địa của thị xã Phú Mỹ

Vị trí thị xã Phú Mỹ
Vị trí thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ nằm ngay trung tâm kinh tế của miền Nam. Nó nằm gần kề các khu kinh tế lớn như: TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Do đo nơi đây đón nhận đa dạng nguồn đầu tư và quan tâm của những địa phường lân cậnh. Những khu vực lớn xung quanh vố có một nền kinh tế phát triển nhất định. Việc người dân muốn mở rộng địa bàn, tìm môi trường phát triển mới là hay gặp.

Chưa kể đến một điều hiện nay diện tích đất nền Phú Mỹ còn đang rất nhiều. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh của các chủ đầu tư.

Hệ thống hạ tầng hiện đại bậc nhất

Hệ thống giao thông hiện đại của đất nền Phú Mỹ
Hệ thống giao thông hiện đại của đất nền Phú Mỹ

Mạng lưới giao thông xung quanh đất nền Phú Mỹ được đầu tư rất quy mô và bài bản. Quốc lộ 51 là một con đường trục chính chạy dọc toàn bộ thị xã, kết nố những khu kinh tế trọng điểm. Rồi thông qua nó ta cũng dễ dàng truy cập các con đường lớn khác của khu vực.

 • Kết tối tới quốc lộ 56 để đến TP.Bà Rịa
 • Kéo dài đến tuyến đường ven biển chạy ngang TP.Vũng Tàu và các khu du lịch ven biển
 • Theo quốc lộ 51 chạy thẳng lên Long Thành Đồng Nai
 • Hay thông qua cao tốc Long Thành HCM rút ngắn 50% thời gian di chuyển đến TP.HCM so với trước.

Chưa kể các dự án đường cao tốc đang được hoàn thành, tương lai khi hoàn thành. Giao thông đường bộ tại đây sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Tuyến cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu nối liền hai thành phố lỡn của hai tỉnh. Nó cũng đồng thời chạy ngang qua thị xã Phú Mỹ.

Cao tốc Long Thành HCM chính là một con đường tiệt kiệm cực nhiều chi phí di chuyển khi dân cư tại đất nền Phú Mỹ. Đi qua quốc lộ 51 rồi đến cao tốc Long Thành HCM vào trung tâm thành phố lớn nhất miền Nam này chỉ 70 phút.

Cao tốc Bến Lức Long Thành mở ra con đường giao thương thuận lợi đến Long An cũng như các tỉnh miền Tây.

Cuối cùng tại sao đây là thời điểm tốt nhất đầu tư đất nền Phú Mỹ ?

Dưới là những thông tin của chuyên gia công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi tổng hợp. Lí giải tại sao đây là lúc “nhảy vào” đất nền Phú Mỹ hợp lí nhất. Gia tăng niềm tin của các chủ đầu tư, nhận ra tiềm năng sinh lời to lớn.

1.Sự trở mình vươn lên thành một thành phố cảng năm 2025

Trung tâm thị xã Phú Mỹ
Trung tâm thị xã Phú Mỹ

Nhận rõ vị trí chiến lực và tiềm lực phát triển vẫn chưa khai thác tôi đa. Nhà nước đang đẩy mạnh phát triển rất nhiều chính sách. Quyết tâm biến thị xã Phú Mỹ trở thành một thành phố năm 2025. Đến năm 2030 nó sẽ đạt tiêu chuẩn đô thị loại 2.

Các anh chị có thể nhận thấy bây giờ đã là thời điểm cận kề Phú Mỹ nâng cấp lên thành phố. Việc đầu tư trước thời đại luôn đem đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Nguồn vốn đầu tư bỏ ra thấp mà au vài năm đất nền Phú Mỹ sẽ có giá chọc trời. Vừa là một vị trí buôn bán tốt, hay một miếng đất giá trị hàng chục tỷ đồng.

Chưa kể lượng dân cư nơi đây đang ngày càng đông đúc hơn bao giờ hết. Mật độ dân số là 900 người/m2. Chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thị xã Phú Mỹ. Đông dân cư cũng có nghĩa là một môi trường có nguồn cung lớn. Cực kì dễ dàng cho hoạt động kinh doanh. Ít sự cạnh tranh mà lợ nhuận thu về cao.

2.Hưởng lợi lớn từ tình hình thế giới của Phú Mỹ

Sự phát triển mạnh mẽ của Phú Mỹ
Sự phát triển mạnh mẽ của Phú Mỹ

Như đã đề cập hiện nay trên toàn bộ nền kinh tế thế giới đang chịu tác động rất lớn từ dịch bệnh COVID. Những đất nước lớn như Trung Quốc, Mỹ, Ấn Độ,.. đang chật vật xử lí vấn đề. Tại Việt Nam đang kiểm soát rất tốt tình hình. Đưa Việt Nam vào top các nước có sự phát triển cao năm 2020 vừa qua.

Các tập đoàn lớn, nhất là SamSung đang nhanh chóng chuyển giao công nghệ, nhà máy sản xuất sang nước ta. Mà rõ ràng Phú Mỹ nơi có vị trí trung tâm miền Nam, lợi thế cảng biển và quỹ đất rộng lớn. Chính là sự lựa chọn hàng đầu, điều này giúp cho nền kinh tế toàn Phú Mỹ đi lên nhanh chóng. Nâng cao đời sống dân cư, biến đất nền Phú Mỹ trở thành một trong những lô đất quý giá toàn vùng.

Một điều cũng quan trọng không kém đó chính là Phú Mỹ hưởng lợi rất lớn sau cuộc chiến Mỹ Trung Quốc vừa qua. Nhiều nhà máy và tập đoàn đóng tại Trung Quốc “lánh nạn” sang Việt Nam rất nhiều. Tại Phú Mỹ ghi nhận sự gia tăng lớn của các nhà máy, khu công nghiệp tại đây.

3.Sự phát triển không ngừng của nền công nghiệp Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ luôn được xem là mũi nhọn kinh tế, công nghiệp của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Tổng nền kinh tế tạ đây có sự đóng góp của công nghiệp và dịch vụ lên đến 75%. Một con số không tưởng ở tại nước ta.

Phân bố trên khắp các khu vực địa bàn, hiện nay Phú Mỹ đang có hàng trăm khu công nghiệp lớn nhỏ. Diện tích từ vài trăm ha cho đến vài ngàn ha, đảm bảo nguồn sản phẩm luôn được sản xuất dồi dào. Nổi bật trong đó kể đến như: KCN Mỹ Xuân A quy mô 300ha, Mỹ Xuân B quy mô 200ha, KCN Phú Mỹ I, KCN Sonadezi diện tích hơn 2000ha,..

KCN 450 ha tại phường Hắc Dịch
KCN 450 ha tại phường Hắc Dịch

Mới nhất tại phường Hắc Dịch đang triển khai khu công nghiệp 450ha, thể hiện sức mạnh to lớn về công nghiệp của Phú Mỹ. Những khu công nghiệp hiện đại như vậy ngoài việc mang về nguồn tài chính khổng lồ. Nó còn thúc đẩy nhu cầu nhà ở tại đây lên rất nhiều giúp cho các chị dẽ dàng kinh doanh nhà ở.

4.Cụm cảng Cái Mép vẫn là điểm sáng hàng đầu

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Cảng quốc tế Cái Mép là cảng nước sâu nằm tại thị xã Phú Mỹ. Nó chỉ cách trung tâm thị xã khoảng 10 phút di chuyển. Đây là lí do hàng đầu khiến cho nền công nghiệp Phú Mỹ phát triển mạnh mẽ. Có diện tích hơn 50ha, hàng năm tại đây vận chuyển 30% lượng hàng hoá container cả nước.

Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cũng như thời gian khi mà nó chứa được các thuyền lớn. Chuyển thẳng hàng hoá ra quốc tế không cần qua cảng trung gian.

5.Thời điểm đầu tư hợp lí về giá cả, pháp lí

Các lô đất nền Phú Mỹ
Các lô đất nền Phú Mỹ

Do có chính sách bình ổn giá đất để tạo lợi thế cạnh tranh với các địa phường khác. Giá đất nền Phú Mỹ, nơi mà hộ tụ cực kì nhiều lợi thế như vậy lại đang có giá rất mềm. Trùng bình giá chỉ từ 10 đến 20 triệu/m2 là các anh chị đã sỡ hữu những lô đất nằm ngay trung tâm khu dân cư.

Mặt khác bản đồ quy hoạch tại Phú Mỹ quy định rõ ràng các loại đất. Tránh tình trạng chồng chéo quy hoạch ảnh hưởng đến việc kinh doanh của chủ đất. Khu vực đất thổ cư, khu dân cư được gom về thành các khu phố hiện đại. Vừa đem đến mĩ quan đô thị, lạ dễ dàng phát triển thượng tầng sau này.

Quỹ đất nền Phú Mỹ rộng lớn nhưng đang có xu hướng giảm dần. Đây là một xu thế mà chúng tôi nhận thấy khi đất nền Phú Mỹ đang đón nhận cực kì nhiều nhà đầu tư nhanh chân. Họ đang ra sức thu gom những lô đất đẹp, diện tích rộng rãi. Các anh chị hãy nhanh chóng nắm bắt thời cơ để luôn ở thế chủ động. Sỡ hữu được các lô đất ưng ý nhất của mình.

6.Được các chuyên gia hướng dẫn và tư vấn

Sức hút đất nền Phú Mỹ càng lớn thì càng có nhiều cá nhân muốn trục lợi cho riêng mình. Các chủ đầu tư hãy cận thận với những lời mời chào về các dự án ma, dự án rẻ tiềng. Việc ham rẻ sẽ dẫn đến tiền mất tật mang. Mất đi cơ hội sỡ hữu các lô đất tốt được đảm bảo pháp lí rõ ràng.

Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi với kinh nghiêm gần 10 năm trong nghề bất động sản Phú Mỹ. Luôn sẵn sàng đưa ra các tư vấn miễn phí. Giúp các anh chị tìm hiểu các lô đất nền Phú Mỹ theo nhu cầu.

   

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938