Đất nền Phú Mỹ thị trường béo bở dành cho giới đầu tư

 

Hiện nay thị trường bất động sản tại Vũng Tàu đang ngày càng phát triển hơn rất nhiều và nhận được sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư. Bởi vì đây là một trong những khu vực phát triển du lịch và thu hút khách, các dân định cư ngày càng nhiều trong những năm trở lại đây. Đặc biệt là thị xã Phú Mỹ. Vậy, hiện nay thị trường đất nền Phú Mỹ đang phát triển như thế nào và có thế mạnh ra sao?

Phú Mỹ – nơi phát triển nền kinh tế cảng biển vượt bậc – điểm phát triển giá trị bất động sản khu vực

Thị xã Phú Mỹ – Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là một trong những địa điểm đang vô cùng sốt với tình hình phát triển kinh tế, du lịch. Trong quy hoạch phát triển thị xã Phú Mỹ tính đến năm 2030 sẽ phát triển tập trung về cảng biển và công nghiệp cảng biển. 

Phú Mỹ - thị xã phát triển kinh tế cảng biển cao cấp
Phú Mỹ – thị xã phát triển kinh tế cảng biển cao cấp

Hiện nay đây là một trong những khu vực những khu vực có tới 35 bến cảng, đứng thứ 19 trên thế giới. Có thể nói đây là một trong những hệ thống cảng cụm liên kết nhanh chóng và gắn kết với các vùng kinh tế cũng như kết nối với các vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam TP Hồ Chí Minh và Đồng Nai, Bình Dương. 

Và đây cũng là một trong những vùng tăng trưởng cao thứ 6 thế giới và cao nhất khu vực Đông Nam Á. 

Phú Mỹ – nơi tập trung các cụm khu công nghiệp lớn và thu hút nhiều người dân lao động 

Trên địa bàn của thị xã Phú Mỹ hiện nay có tới 9/10 khu công nghiệp và cụm công nghiệp có tới 5000 ha đất. Những khu công nghiệp tiêu biểu nhất như: KCN Châu Đức, KCN Mỹ Xuân, KCN Cái Mép, KCN Đông Xuân,…. 

Phú Mỹ là nơi tập trung khu công nghiệp lớn và thu hút nhiều người dân lao động
Phú Mỹ là nơi tập trung khu công nghiệp lớn và thu hút nhiều người dân lao động

Vì thế đây là một trong những khu vực thu hút lượng người lao động đến sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Những người dân đến từ các khu vực khác lên đến 90% dân số tại đây. 

Phú Mỹ có vị trí Liên kết giao thông đến nhiều vùng trọng điểm

Thị xã Phú Mỹ là một trong những hệ thống vùng kinh tế trọng điểm, có hệ thống giao thông liên kết đến các khu vực tiêu biểu như tuyến quốc lộ 51, đường vành đai 4, cao tốc Biên Hòa, đường vành đai 3,… Từ thị xã Phú Mỹ đến các vùng kinh tế và vùng thành phố trọng điểm có thể di chuyển dễ dàng bằng hệ thống đường giao thông thuận tiện. 

Phú Mỹ - nơi liên kết vùng giao thông đặc biệt
Phú Mỹ – nơi liên kết vùng giao thông đặc biệt

Thị xã Phú Mỹ – Vũng Tàu chính là điểm giao thoa kinh tế và giao thoa vị trí giao thông đến trung tâm TP Hồ Chí Minh và các vùng phát triển kinh tế cao cấp xung quanh đó. Đây chính là điểm mấu chốt làm nên giá trị của đất nền khu vực này trong những năm đổ lại đây. 

Với vị trí đắc địa cùng với tình hình kinh tế phát triển mạnh mẽ như thế, hiện nay thị xã Phú Mỹ đang ngày càng hot hơn về thị trường đất nền cũng như các dự án chung cư mới. 

Tình hình giá bất động sản đất nền Phú Mỹ

Phú Mỹ đã trở thành một miếng mồi béo bở dành cho các chủ đầu tư bởi những ưu điểm làm nên giá trị cũng như tiềm năng bất động sản nơi đây. Hiện nay, mức giá đất Phú Mỹ đang giao động và thay đổi từng phút từng giây. Cùng với đó chính là sự quan tâm và đấu giá đến từ các chuyên gia bất động sản khi phát hiện được tiềm năng tương lai của đất nền khu vực này. 

Tình hình giá đất nền Phú Mỹ
Tình hình giá đất nền Phú Mỹ

Hiện nay giá đất nền Phú Mỹ theo từng khu vực sẽ có những phân khúc khác nhau. Tiêu  biểu nhất có thể kể đến đó là những mức giá tại 1 vài khu vực cần quan tâm như sau:

 • Giá đất nền Phú Mỹ tại quốc lộ 51 hiện nay là 7 triệu VNĐ/m2
 • Giá đất nền tại Phường Hắc Dịch có giá 2 đến 3.8 triệu VNĐ/m2
 • Giá đất tại Phước Hòa là 7 đến 12.5 triệu VND/m2
 • Giá đất tại xã Tân Hải giao động từ 9 đến 13.5 triệu/m2

Theo những phân tích từ các chuyên gia bất động sản, hiện nay mức giá đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ ngày càng tăng cao hơn và trong năm 2020 này sẽ có càng nhiều các dự án khu chung cư và khu công nghiệp mọc lên. 

Tiềm năng phát triển đất nền bất động sản Phú Mỹ

Về tiềm năng phát triển, hiện nay thị xã Phú Mỹ chính là nơi hứa hẹn cho khu công nghiệp khu dân cư phát triển cao cấp hiện đại nhất tại Vũng Tàu. Hứa hẹn đến năm 2030, chắc chắn rằng nơi đây là thành phố đáng sống với hàng loạt các khu chung cư đang được khởi công hoàn thành, sự phát triển cảng biển và khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á. 

Mức giá đất nền hiện nay sẽ vã đã tăng lên nhanh chóng từng ngày theo từng khu vực. Các nhà đầu tư bất sản có tầm nhìn đều đã dành sự quan tâm lớn cho đất nền Phú Mỹ trong 5 năm đổ lại đây. 

Đất nền Phú Mỹ thực sự là 1 con mồi béo bở cho các chủ đầu tư và là khu vực hứa hẹn đem đến nhiều sự phát triển cũng như những lợi nhuận cao nếu đầu tư vào xây dựng các tòa chung cư hay các khu công nghiệp phát triển. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích dành cho những ai đang dành sự quan tâm cho đất nền Phú Mỹ

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY

 HỖ TRỢ MỌI MẶT VỀ BĐS PHÚ MỸ

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938