Đất nền phân lô Tóc Tiên Phú Mỹ

Đất nền phân lô Tóc Tiên là dòng sản phẩm được dự đoán sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ trong vài năm gần đầy. Nhiều chuyên gia nhà đất nhận định rằng giá đất của xã Tóc Tiên sẽ tăng mạnh gấp nhiều lần. Thu hút nhiều nhà đầu tư và tập đoàn đổ bộ vào đây.

Lí giải cho vấn đề này thì đến từ rất nhiều yếu tố. Nổi bật có lẽ là sự chuẩn bị nâng cấp thành phường của Tóc Tiên. Nhưng đã biết năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ là một đô thị hiện đại trở thành một trung tâm kinh tế mới miền Nam.

Xã Tóc Tiên lâu nay vốn là địa phương có tiềm lực rất tốt. Nhiều không gian phát triển nên hoàn toàn có thể trở thành một phường thuộc thành phố Phú Mỹ. Một số dấu hiệu thể hiện cho điều này như hình thành nhiều dự án, KCN mới. KCN Tóc Tiên tuy chỉ có quy mô khoảng 60ha. Nhưng nó đã phần nào thể hiện sức hút và xu hướng nơi đây.

Ngoài ra các anh chị có thể thao khảo kĩ càng hơn về xã Tóc Tiên và các loại đất khác tại đây: Đất nền xã Tóc Tiên Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp (diaocbariavungtau.com)

Giá đất nền phân lô Tóc Tiên

Giá đất nền phân lô Tóc Tiên
Giá đất nền phân lô Tóc Tiên

Tin vui cho những nhà đầu tư đất phân lô chính là mức giá khá mềm. Nếu so với những khu vực khác gần kề như Phú Mỹ, Mỹ Xuân,.. Giá đất nơi đây sẽ là một lí do để thu hút được nhiều mối quan tâm. Tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư với khả năng tài chính phù hợp.

Giá đất phân lô Tóc Tiên giao động từ 5 đến 10 triệu/m2. Tức có nghĩa là với diện tích thông thường là 120m2 giá anh chị cần bỏ ra chỉ 600 đến 1,5 tỷ/ lô đất. Những nơi có vị trí tốt hay có quy mô lỡn cùng nhiều tiện ích sẽ đem đến mức giá cao hơn nếu so với những dự án khác.

Một điều quan trọng khác nữa là chính sách thanh toán và tính pháp lí của đất phân lô luôn rõ ràng và minh bạch. Thị xã Phú Mỹ luôn được biết đến là địa phương có quy định về nhà đất rắt gắt gao. Luôn đảm bảo quyền lợi cho người dân. Nên các anh chị có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư đất nơi đây.

Một số dự án đất phân lô tiêu biểu

Dự án Tóc Tiên Town 1
Dự án Tóc Tiên Town 1

Dự án Tóc Tiên Town 1, là dự án đất nền với quy mô 2,75ha. Được công ty TC Group đầu tư và phát triển. Dự án có nguồn vốn đầu tư lớn và sổ đỏ cho từng lô đất nền. Mức giá chỉ từ 900 triệu/lô với nhiều loại hình như đất nền nhà phố và biệt thự.

Từ dự án dễ dàng truy cập đến nhiều địa điểm quan trọng khác. Cách sân bay Long Thành 30 phút di chuyển, cảng quốc tế Cái Mép chỉ 25 phút. Gần hơn là UBND, trường học, công viên, bệnh viện,..

Liên hệ ngay để nắm bắt thông tin tốt nhất

Rõ ràng trong xu thế bất động sản phát triển mạnh mẽ như vậy ở thị xã Phú Mỹ. Xã Tóc Tiên chính là một nguồn khai thác cực kì tốt. Với quỹ đất còn lại rất lớn chưa bị phân mảnh, dễ dàng cho việc đầu tư và buôn bán.

Các anh chị hãy liên hệ với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi để nhận được thông tin sớm nhất. Tư vấn tận tình mọi vấn đề và hoàn toàn miễn phí về đất nền phân lô Tóc Tiên.

    5/5 - (2 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938