Đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ

Đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ trong vài năm gần đây đang được đầu tư mạnh mẽ bởi nhiều công ty lớn. Những công ty này có lịch sử hoạt động lâu đời tại thị trường Phú Mỹ nên họ nắm rất rõ quy tắc sinh lời. Số vốn đầu tư cho một dự án lên đến hàng trằm tỉ đồng với quy mô rộng chục ha. Cung ứng cho cơn khát nhà đất tại khu vực nơi đây.

Theo nhịp độ phát triển bùng nổ của phường Hắc Dịch vài năm gần đây. Nhất là khu vực xung quanh KCN 450ha công nghệ cao. Thị trường đất nền và bất động sản tuy thu hút nhiều sự quan tâm nhưng cần một sự định hướn và quy hoạch tốt. Nắm rõ vấn đề đó UBND đã phê duyệt những dự án đất nền phân lô cho các chủ đầu tư uy tín.

Việc này vừa đảm báo định hướng quy hoạch đất theo kế hoạch, đảm bảo phát triển bền vững. Còn tạo ra môi trường kinh doanh buôn bán tốt cho những nhà đầu tư quan tâm Hắc Dịch.  Đất nền phân lô thường nằm ở vị trí đắc địa mặt tiền đường lớn. Hạ tầng được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Kết hợp với nhiều tiện ích nội khu đem đến sự tiện nghi và hiện đại.

Xem thêm nhiều thông tin đất nền Hắc Dịch tại đây: Đất nền phường Hắc Dịch Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp (diaocbariavungtau.com)

Giá đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ

Đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ
Đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ

Giá đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ do được hỗ trợ bởi chính sách bình ổn giá sát theo thị trường. Nên chỉ từ 5 đến 10 triệu/m2 tức một lô đất điển hình sẽ có giá khoảng 500 triệu. Dễ dàng đáp ứng điều kiện tài chính của nhiều nhà đầu tư.

Một số dự án đất phân lô có mức giá cao hơn thường là chúng có vị trí ngay trung tâm khu dân cư. Đặc biệt là gần KCN 450ha đang được xây dựng. Hay sẽ thường kèm theo nhiều công trình tiện ích tích hợp ngay khu vực. Như công viên, khu mua sắm và trung tâm thể thao trường học.

Một số dự án đất nền phân lô nổi bật

 • Dự án đất nền Phú Mỹ Future City ở khu phố 1, ngay khu dân cư đông đúc. Diện tích 5ha bao gồm 538 lô đất nền diện tích 125 đến 175m2. Giá chỉ tư 5 đến 7 triệu/m2 sỡ hữu sổ đỏ vĩnh viên sau khi thanh toán.

Phú Mỹ Future City – Dự án đất nền liên kết tới tương lai (diaocbariavungtau.com)

 • Dự án khu tái định cư Hắc Dịch, ngay sát bên chợ Hắc Dịch. Diện tích hơn 2ha bao gồm nhiều lô đất đa dạng diện tích. Nằm ngay khu dân cư đông đúc lâu năm và nhiều công trình tiện ích lớn. Giá chỉ 10 triệu/m2 sỡ hữu sổ đỏ tự do xây dựng.

Khu tái định cư Hắc Dịch – Dự án đất nền trọng điểm tại Hắc Dịch Phú Mỹ (diaocbariavungtau.com)

Đánh giá tiềm năng đất nền phân lô

Đất nền phân lô luôn được nhiều chuyên gia và nhà kinh doanh đánh giá sao. Sỡ dĩ nó tổng hợp được nhiều ưu điểm của các loại đất khác. Đảm bảo tính minh bạch với những công ty lớn và UBND kiểm soát chặt chẽ. Vị trí đắc địa thường nằm ở những khu dân cư đông đúc hay nơi có tiềm năng khai thác tốt sau này.

Chưa kể phường Hắc Dịch sẽ có sự biến đổi lớn khi năm 2025 Phú Mỹ trở thành một đô thị cảng. Nâng giá đất lên cao ít nhất 2 đến 3 lần.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kĩ càng về đất nền phân lô Hắc Dịch Phú Mỹ. Hay nhiều sản phẩm khác tại thị xã Phú Mỹ.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938