Đất nền nông nghiệp huyện Châu Đức giá rẻ

Đất nền nông nghiệp huyện Châu Pha có mức giá đầu tư thấp hơn nhiều so với những khu vực xung quanh. Chưa kể địa phương nơi đây có diện tích đất nông nghiệp chiếm tỉ lệ 75%. Chuyên phát triển mạnh mẽ và nông nghiệp và cây trồng. Cực kì thích hợp cho các anh chị nếu muốn đầu tư loại hình này. Chưa kể đất nơi đây có chất lượng rất cao, phì nhiều và chắc thịt. Khi xây dựng cũng vô cùng dễ dàng, không cần cải tạo đất.

Các anh chị xem thêm tại đây: Đất nền Châu Pha giá rẻ – Cơ hội đầu tư cực tốt cho mọi người (diaocbariavungtau.com)

Mức giá dòng đất nền nông nghiệp huyện Châu Pha

Đất nền nông nghiệp huyện Châu Pha
Đất nền nông nghiệp huyện Châu Pha

Tuy huyện Châu Pha đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển vượt bậc. Nhưng giá đất nông nghiệp vẫn đang ở mức mua vào cực kì tốt. Giao động chỉ từ 1 đến 4 triệu/m2. Tức là với một lô đất 500m2 giá sẽ là 700 triệu đến gần 2 tỷ. Diện tích đất rộng như vậy đem về rất nhiều lợi ích. Dễ dàng triển khai kinh doanh nông nghiệp. Hay chia thửa đất phục vụ việc mua bán và xây dựng sau này.

Hiện nay tuy là đất nền nông nghiệp, nhưng chúng có mạng lưới hạ tầng khá tốt. Huyện Châu Pha được đánh giá cực cao về giao thông đường bộ. Với các tuyến đường như Hội Bài Châu Pha, đường Vành Đai, quốc lộ 81,.. Giúp anh chị dễ dàng di chuyển nhanh chóng tới dân cư và các trung tâm kinh tế.

Tương lai nhiều dự án hạ tầng mới sẽ được triển khai và hoàn thiện. Tiêu biểu là tuyến cao tốc Bà Rịa Vũng Tàu chạy ngang qua. Không chỉ đem đến con đường liên tỉnh mà sẽ là bùng nổ thị trường đất.

Một số lô đất nền nông nghiệp

Một số lô đất nông nghiệp
Một số lô đất nông nghiệp
 • Lô đất nông nghiệp 2000m2 có cả thổ cư 50m2. Mặt tiền đường nhựa 8m, giúp giao thông dễ dàng. Cực kì thuận tiện đầu tư và xây dựng nhà ngay cạnh. Bán kính 1km có nhiều tiện nghi UBND, trường học, chợ,KCN,.. Giấy tờ đầy đủ, sang tên nhanh chóng.
 • Lô đất nền có vị trí đẹp gần nhiều trung tâm quan trọng. Gần KCN, UBND, cầu đập và đường lớn. Diện tích 10x112m tổng 1120m2, giá chỉ 1 tỷ. Hướng phía tây, mặt tiền đường nhựa rộng 4m.
 • Lô đất nông lâm nghiệp diện tích 450m2. Vị trí mặt tiền đường nhựa rộng 4m, gần kề nhiều tiện nghi. Bán kính 500m đổ lại có KCN, trường học, chợ, hồ sinh thái,.. Giá cực kì tốt chỉ 3 triệu/m2 tức 1,7 tỷ cho tất cả.

Đánh giá cơ hội đất nông nghiệp Châu Pha

Hiện nay toàn bị thị xã Phú Mỹ đang được đô thị hoá mạnh mẽ. Huyện Châu Pha là một địa phương hết sức đặc biệt. Nằm giữa những trung tâm KCN lớn nhất, kèm theo hạ tầng phát triển. Xu hướng phát triển nơi đây đang dần hình thành tới công nghiệp và dịch vụ.

Quy hoạch đất chuyển đổi mạnh từ nông nghiệp sang thổ cư và công nghiệp. Do đó đất nông nghiệp không chỉ đầu tư ngay lập tức. Mà còn có thể chuyển đổi đất lên thổ cư, thu lợi nhuận cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tình về đất nền nông nghiệp huyện Châu Pha. Cũng như sẽ giúp anh chị tìm kiếm đất ưng ý, hỗ trỡ các thủ tục.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938