Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên

Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên giá rẻ

Đất dân

Tx Phú Mỹ

MỨC GIÁ

QUY MÔ

Thông tin mô tả Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên giá rẻ

Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên đang là khu vực được cho là tiềm năng sinh lời cao mà rủi ro đầu tư lại thấp. An toàn cho mọi nhà đầu tư và nhẹ nhàng về khả năng tài chính cho các anh chị. Nằm ở vị trí đặc địa, đi kèm hoàng loạt dự án lớn nhỏ đã thay đổi mạnh mẽ bộ mặt khu vực này.

Vị trí Hắc Dịch Tóc Tiên có vai trò kết nối khu vực trung tâm ra những địa điểm kinh tế lớn lân cận. Nó giáp với Long Thành Đồng Nai. Nơi đang có sân bay chuẩn bị hoàn thành. Và là một trong  4 khu vực kinh tế lâu đời của miền Nam.

Mạng lưới hạ tầng, nhất là giao thông dường bộ cực kì tốt. Gồm các trục đường nội khu rộng hơn 30m kết nối tới quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hoà VT. Giúp việc liên kết vùng cực kì nhanh chóng.

 • Di chuyển tới cảng Cái Mép chỉ 30 phút
 • Cách TP.Bà Rịa chỉ 25 phút
 • Đến TP.Vũng Tàu và khu du lịch Long Hải chỉ 35 đến 40 phút
 • Nhanh chóng đến sân bay Long Thành chỉ 25 phút
 • Và đặc biệt cách TP.HCM chỉ 70 phút di chuyển qua cao tốc

Xem chi tiết đặc điểm đất Hắc Dịch tại đây: Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn (diaocbariavungtau.com)

Giá đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên

Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên
Đất nền Hắc Dịch Tóc Tiên

Với chính sách bình ổn giá của ban lãnh đạo Phú Mỹ nó tạo ra lợi thế cạnh tranh cực tốt. Đất nền so với những khu vực lân cận sẽ rẽ hơn rất nhiều. Tất nhiên Hắc Dịch cũng không ngoại lệ và thậm chí nó còn rẻ hơn nữa.

Tuỳ thuộc vào mỗi loại đất nền mà giá của nó sẽ thai đổi tuỳ thuộc vào đó. Giá đất thổ cư sẽ ở mức cao nhất từ 5 đến 15 triệu/m2. Lợi thế là nằm ở những khu dân cư đông đúc sẵn có, buôn bán ngay lập tức được. Vị trí di chuyển hay phong thuỷ cũng khá đẹp.

Giá đất nền phân lô sẽ từ các công ty bất động sản lớn. Do đó đảm bảo được tính pháp lí minh bạch và tiện nghi đi kèm. Giá sẽ từ 5 đến 10 triệu/m2, tức hơn 500 triệu cho lô đất. Thường tạo thành một khu dân cư thống nhất, tiềm năng phát triển lớn.

Đất nông nghiệp và đất nhà vườn thường phục vụ cho sản xuất nông nghiệp. Một lựa chọn tốt với mức giá rẻ và kinh doang nông nghiệp ý bị cạnh tranh. Nếu tìm hiểu sẽ lựa được những lô đất chuyển đổi lên thổ cư được.

Cơ hội cho đất nền Hắc Dịch

Bản đồ quy hoạch Hắc Dịch
Bản đồ quy hoạch Hắc Dịch

Theo bản đồ quy hoạch đất phường Hắc Dịch, nơi đây đang có sự chuyển dịch đô thị hoá rất lớn. Diện tích đất thổ cư và công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn. Phân bố dọc theo những con đường lớn của địa phường.

Điểm nhấn rõ ràng nhất là KCN 450ha nằm ngay trung tâm phường. Nó với tổng vốn đầu tư 2700 tỉ đồng, hứa hẹn đảm nhận phát triển công nghiệp với xu thế tương lai. Kéo theo thị trường đất xung quanh nó nóng hơn bao giờ.

Năm 2025 toàn thị xã Phú Mỹ sẽ được công nhận là một đô thị. Càng làm tăng các mối quan tâm của nhiều tập đoàn lớn. Thu hút nhiều dân cư sinh sống các loại hình nghành nghề. Nâng giá đất lên cao gấp nhiều lần.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí về đất nền Hắc dịch Tóc Tiên. Hỗ trợ các anh chị tìm được những lô đất như mong muốn.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  TIỆN ÍCH TÌM KIẾM NHANH

  Bất động sản cùng khu vực

  Tin tức thị trường

  du an chung cu tumys phu my

  Căn hộ

  Đất xã Sông Xoài Phú Mỹ

  Đất dân

  Xã Sông Xoài

  Đất Phú Mỹ Cental Home

  Đất nền

  Hắc Dịch - Phú Mỹ

  150 - 300 m2

  Khu nghĩ dưỡng Morito Beach Hồ Tràm

  Biệt thự

  Hồ Tràm

  144 - 250m2

  Đất Thung Lũng Xanh Long Thành

  Đất nền

  Long Thành

  100 -300 m2

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938