Đất nền giá rẻ Phú Mỹ – Cơ hội đầu tư cho mọi chủ đất

Đất nền giá rẻ Phú Mỹ là điều mà mọi chủ đầu tư săn lùng tại thời điểm hiện tại. Việc tìm và sỡ hữu được lô đất giá rẻ là điều rất tuyệt vời. Giúp anh chị hạn chế vốn đầu tư ban đầu, tập trung nguồn vốn vào vấn đề khác.

Nhưng đối với đất nền giá rẻ, chủ đầu tư cần phải tỉnh táo và có những chuyên gia lành nghề hỗ trợ. Nhiều chủ đầu từ vì quá ham rẽ nên đã nhảy hố vào những lô đất nền xấu. Một số tệ hơn sẽ còn bị lừa vào các lô đất ma vừa mất tiền vừa mất thời gian.

Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề. Chuyên nắm rõ thị trường Phú Mỹ sẽ đưa ra những thông tin cơ bản. Cũng như tư vấn tận tình cho những thắc mắc liên quan.

Liệu có nên mua đầu tư đất nền Phú Mỹ thời điểm này ? (diaocbariavungtau.com)

Tổng quan giá đất và đặc điểm đất nền Phú Mỹ

Để nắm bắt tốt nhất các anh chị cần nắm về giá mặt bằng chung đất nền Phú Mỹ. Cũng như giá từng loại đất nền sẽ có giá khác nhau. Đối với đất nền thổ cư sẽ có mức giá cao nhất, từ 5 triệu đến 20 triệu/m2. Tuy nhiên hệ chúng tôi đang phân phối 1 số lô đất và đất kí gửi giá rât mềm. Có từ 800 triệu đến 1 tỷ lô nằm ở khu dân cư đông đúc.

Còn về đất nền phân lô công ty chúng tôi đang phân phối nhiều dự án có mữc giá chỉ từ 5 triệu/m2. Nằm ngay trung tâm thị xã được thiết kế hạ tầng hiện đại.

Dòng đất nhà vườn và nông nghiệp sẽ có giá rẻ nhất, nếu chịu khó tìm sẽ có những lô đặc biệt. Có giá trị cao hơn nhiều giá tiền bỏ ra mua.

Đặc điểm đất nền giá rẻ Phú Mỹ

Quy hoạch đất nền giá rẻ Phú Mỹ
Quy hoạch đất nền giá rẻ Phú Mỹ

Đểm bảo bảo khi mua đất nền giá rẻ các anh chị hãy dựa theo bản đồ quy hoach. Bản đồ sẽ giúp chỉ ra vị trí lô đó được quy hoạch là gì. Nhằm định giá một cách chính xác với giá tiền. Tránh tình trạng rao bán giá thổ cư nhưng quy hoạch lạ thuộc loại đất khác.

Thứ hai là giấy tờ chính chủ, được các chuyên gia nhà đất cùng kiểm tra và khảo sát. Luôn đem đến lợi ích tốt nhất cho các anh chị khu mua đất nền giá rẻ Phú Mỹ.

Một số lô đất nền giá rẻ Phú Mỹ

 • Đất phường Tân Phước gần khu công nghiệp Phú Mỹ 3, cách cảng Cái Mép 800m. Xung quanh có ngân hàng, chợ, trường học,… Diện tích 300m2/200m thổ cư, giá chỉ 1,5 tỷ do chủ đất cần bán gấp.
 • Đất mặt tiền đường Hội Bài – Châu Pha, lộ giới 40m, chuẩn bị được nâng cấp vành đai 4 rộng 74m. Diện tích 5x49m tổng 250m2/thổ cư 100m2. Giá chỉ 8 triệu/m2 sổ đỏ đầy đủ sang tên ngay.

Một số lô đất nền giá rẻ chủ yếu do chủ đất cần sang tay gấp nên giá cực tốt. Chúng đều năm ở vị trí đẹp, hoặc khu vực chuẩn bị được nâng cấp. Tương lai giá trị tăng không hề ít và hợp lí để kinh doanh buôn bán.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Cùng đi xem đất và hỗ trợ thủ tục đất nền giá rẻ Phú Mỹ.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938