Đất nền Châu Đức giá rẻ

Đất nền Châu Pha với vị trí gần kề ba trung tâm kinh tế, công nghiệp lớn. Cùng với lợi thế về điều kiện thiên nhiên, cơ sở hạ tầng phát triển. Đang là một vùng đất cực kì tiềm năng cho những nhà đầu tư tiềm kiếm. Với tốc độ đô thị hoá nhanh chóng, lượng dân cư gia tăng không ngừng. Đẩy ngành BĐS nơi đây nhất là dòng đất nền lên một tầm cao mới.

Trong những năm gần đây, thị xã Phú Mỹ luôn là một điểm nóng của toàn thị trường miền Nam. Một địa điểm như Huyện Châu Pha được coi như là điểm đầu tư trọng tâm. Do các khu vực khác đã có sự phát triển nhất định, nơi đây còn quỹ đất nhiều. Đặc điểm đất còn rất chắc thịt và phì nhiều, đa dạng loại hình ngàng nghề và dễ dàng xây dựng.

Đất huyện Châu Pha – Tiềm năng sinh lời và thời điểm đầu tư vàng (diaocbariavungtau.com)

Mặt bằng giá đất nền Châu Pha

Mặt bằng giá đất nền Châu Pha
Mặt bằng giá đất nền Châu Pha

Tổng quan giá đất Châu Pha theo thị trường hiện nay sẽ từ 3 đến 15 triệu/m2. Trung bình cho một lô đẩt 150m2 sẽ có giá khoảng 500 triệu đến 2 tỷ. Tuy nhiên với xu thế biến động liên tục như hiện nay, giá đất có thể thay đổi. Nhưng nhìn chung sẽ là tăng dần, nên đây có thể coi là thời điểm đầu tư hiếm có.

Ngoài phụ thuộc xu thế chung của thi trường giá đất còn lệ thuộc một số yếu tố. Vị trí của lô đất, nằm ở càng gần khu dân cư hay mặt tiền. Giá sẽ càng cao hơn, dĩ nhiên các anh chị sẽ có cơ hội kinh doanh buôn bán tốt hơn. Sỡ hữu nhiều tiện nghi lân cận và nguồn khách hàng dồi dào. Loại đất nền anh chị muốn sỡ hữu, giá cao nhất thuộc về các dòng đất thổ cư và đất nền phân lô.

Vị trí đắc địa của huyện Châu Pha

Vị trí đặc địa của nơi đây
Vị trí đặc địa của nơi đây

Như đã đề cập huyện Châu Pha có vị trí cực tốt khi nằm giữa 3 khu kinh tế lớn là: TP. Bà Rịa, Sonadezi Châu Đức và trung tâm Phú Mỹ. Không chỉ vậy nó còn giáp ranh nhiều địa phương khác, giúp tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển.

 • Phía Đông giáp với Châu Đức, Suối Nghệ và Tp.Bà Rịa
 • Phía Tây giáp với phường Phú Mỹ, Tân Hoà, xã Tóc Tiên
 • Phía Nam giáp với Tp.Bà Rịa, khu vực phường Kim Dinh. Phường trọng tâm của Bà Rịa
 • Phía Bắc giáp với Phường Hắc Dịch và xã Sông Xoài

Liên kết vùng

Ngoài vị trí nằm ở vị trí đắc địa, thì huyện Châu Pha còn có một mạng lưới hạ tầng hiện đại. Điều này giúp cho việc di chuyển giữa các khu vực cực kì thuận lợi và nhanh chóng. Đây cũng là một lợi thế lớn thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm và đổ bộ vào Châu Pha.

 • Cách trung tâm Phú Mỹ khoảng 20 phút
 • Cách sân bay Long Thành chỉ 40 phút
 • Cách Tp.Bà Rịa 15km tức 15 phút di chuyển
 • Đến Tp.Vũng Tàu với 30 phút
 • Đặc biệt cách Tp.HCM chỉ 70 phút

Các loại đất nền Châu Pha

Để giới thiệu và giúp anh chị nắm bắt tốt hơn về các loại đất nền. Cũng như dễ dàng hình dung quy hoạch của bản đồ đất. Dưới đây là những loại đất nền thường gặp của huyện Châu Pha.

 • Đất nền phân lô
 • Đất nền sổ đỏ thổ cư
 • Đất nông nghiệp
 • Đất vườn, sào mẫu Châu Pha

Đất nền phân lô huyện Châu Pha.

Đất nền phân lô nằm ở vị trí đẹp
Đất nền phân lô nằm ở vị trí đẹp

Đất nền phân lô là dòng đất thường thuộc các dự án được đầu tư quy mô và bài bản. Ưu điểm là do được đầu tư với nguồn vốn lớn nên có thể yên tâm về chất lượng. Hạ tầng bao quanh lô đất như đường nhựa, điện nước và các hạ tầng khác. Tuỳ thuộc vào dự án mà sẽ có các diện tích và mức giá đa dạng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư.

Mức giá của dòng đất này cũng không quá cao, chỉ từ 5 đến 10 triệu.m2. Anh chị ngoài ra sẽ còn được tận hưởng nhưng tiện ích nội khu được tích hợp.

Đất nền sổ đổ thổ cư

Đất nền sổ đổ thổ cư Châu Pha
Đất nền sổ đổ thổ cư Châu Pha

Tiếp theo là đất sổ đỏ thổ cư, dòng đất này có mức giá khá đa dạng. Những nhìn chung giá sẽ giao động từ 6 đến 15 triệu/m2. Những lô đất sỡ hữu mặt tiền đường lớn và vị trí đẹp có thể lên đến gần 2 tỷ. Ngoài ra giá còn có thể cao hơn tuỳ thuộc vào diện tích, nhu cầu chủ đất.

Lợi thế của đất thổ cư thường được đảm bảo về mặt pháp lí. Sỡ hữu sổ đỏ giúp anh chị yên tâm kinh doanh buôn bán. Chưa kể đất thổ cư thường nằm ở những khu đông dân cư do nhà nước quy hoạch.

Đất nông nghiệp Châu Pha

Đất nông nghiệp Châu Pha
Đất nông nghiệp Châu Pha

Huyện Châu Pha vốn là một địa phương phát triển mạnh mẽ nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp. Diện tích đất nông nghiệp chiếm diện tích lớn nhất. Khoảng 70% tổng diện tích toàn địa phương. Với mức giá thấp đây cũng là một sự lựa chọn tốt nếu muốn kinh doanh nông lâm nghiệp, cây trồng.

Hoặc với xu thế đô thị hoá mạnh mẽ như hiện nay. Tương lai gần lượng lớn đất nông nghiệp sẽ được chuyển thành đất thổ cư. Đó cũng sẽ là một cơ hội đầu tư tốt cho nhiều người.

Giá đất nông nghiệp chỉ giao động từ 2 đến 4 triệu/m2. Có thể nói là gần như thấp nhất nếu so sánh với nhiều dòng đất. Hoặc so sánh giá đất với các nơi khác.

Đất vườn, sào mẫu Châu Pha

Đất vườn Châu Pha
Đất vườn Châu Pha

Đất vườn về cơ bản khá tương đồng đất nông nghiệp, sỡ hữu mức giá thấp. Chưa được phép xây dựng nhà ở và dùng cho cây trồng. Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều lô đất vườn có xen lẫn thổ cư. Giúp anh chị vừa có thể xây dựng nhà. Vừa có diện tích đất lớn phục vụ sản xuất, kinh doanh nông sản.

Trung bình mỗi lô đất vườn có giá chỉ từ 500 đến 1 tỷ cho 1 sào đất. Một mức giá cực tốt cho diện tích đất lớn và màu mỡ.

Tiềm năng đất nền Châu Pha thị xã Phú Mỹ

Mạng lưới hạ tầng hoàn thiện và hỗ trợ cực tốt

Hệ thống giao thông đường bộ
Mạng lưới giao thông hiện đại
Mạng lưới giao thông hiện đại

Huyện Châu Pha có hệ thống giao thông được đánh giá cực kì cao. Thậm chí còn nhỉnh hơn một số khu vực phát triển. Đây cũng là một lợi thế to lớn cho địa phương nơi đây.

Tuyến quốc lộ 81 là tuyến đường kết nối nhanh chóng giữa Phú Mỹ và TP.Bà Rịa. Nói như vậy là vì hai điểm đầu và cuối của con đường là quốc lộ 51 và 56. Những con đường lớn của hai khu vực nêu trên. Chúng đảm nhận vai trò liên kếy xuyên tỉnh đến những nơi khác của miền Nam. Chạy dọc theo khu dân cư đông đúc của Châu Pha, rộng lên đến hơn 30m. Những lô đất tại đây luôn thu hút nhiều tập đoàn và công ty lớn.

Con đường Vành Đai Số 4, là một đoạn đi ngang qua Châu Pha. Con đường này có nhiệm vụ kết nối hai vùng Đông Tây. Không chỉ đem đến một nguồn lớn nguồn lực và cơ hội đầu tư đi ngang qua địa phương. Nó còn đóng vai trò gánh vác lớn lượng phương tiện giao thông.

Tiếp đến là Hội Bài Châu Pha, kéo dài từ xã Tóc Tiên đến trung tâm dân cư. Tạo nên một mối giao thương dễ dàng giữa hai địa phương có tộc độ phát triển nhanh nhất hiện nay.

Vài năm tiếp theo nơi đây còn đón nhận một dự án sẽ làm thay đổi đáng kể toàn bộ kinh tế. Con đường cao tốc Bà Rịa Vũng Tàu sẽ chạy ngang qua. Theo kế hoạch nó sẽ chạy song song với Hội Bài Châu Pha sau khi hoàn thành. Nên các anh chị hãy lưu ý những lô đất nằm gần kề con đường này.

Công trình tiện ích và hạ tầng khác
Khu dân cư đông đúc
Khu dân cư đông đúc

Cộng đồng dân cư tại Châu Pha có đời sống văn minh, tỉ lệ hộ gia đình văn hoá đạt 90%. Sỡ hữu mật độ dân cư cao khoảng 200 người/km2. Cùng nhiều công trình tiện ích, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu người dân.

Hệ thống y tế với 6 phòng khám và các trung tâm y tế nhà nước. Chuỗi chợ, trường học, ngân hàng và trung tâm văn hoá phân bố mọi nơi.

Chưa kể nơi đây còn sỡ hữu hồ Châu Cha, một hồ nước ngọt lớn của toàn thị xã. Nó đóng vai trò cung cấp nước sinh hoạt cũng như sản xuất cho một khu rộng lớn. Nên các chủ đầu tư sẽ cực kì yên tâm về hạ tầng nơi đây.

Gần kề các khu kinh tế trọng điểm

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Đầu tiên là lợi thế phát triển xung quanh tổ hợp KCN đô thị 2287ha Sonadezi của Châu Đức. Với tổng mức đầu từ và nguồn vốn từ nước ngoài (FDI) cao nhất toàn khu. Nơi đây đem đến việc làm cho hơn 80000 lao động từ nhiều cấp độ. Thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu nhà ở, kết hợp với mức giá đất thấp. Kinh doanh nhà ở sẽ là một sự lựa chọn không thể tuyệt hơn.

Xuống dưới một chút sẽ là TP.Bà Rịa, được coi như là trung tâm hành chính toàn tỉnh. Đây sẽ là một sự tác động phát triển mạnh mẽ các ngành nghề dịch vụ hiện đại. Thay đổi xu thế đô thị hoá và công nghiệp hoá nhanh chóng. Ngoài ra nằm gần TP luôn đem về lợi thế kinh doanh tốt hơn việc ở xa nó.

Cuối cùng là cơ hội hình thành các KCN bởi vị trí thuận lợi của mình. Cách trung tâm Phú Mỹ chỉ 20 phút di chuyển. Nơi có hoàng loại KCN trăm ha và hệ thống cảng Cái Mép nổi tiếng. Tương lai gần Châu Pha sẽ sỡ hữu nhiều KCN cực khủng.

Quy hoạch đất và quỹ đất rộng chưa phân mảnh

Bản đồ quy hoạch đất nền Châu Pha
Bản đồ quy hoạch đất nền Châu Pha

Tổng diện tích Châu Pha là 3257,1ha một diện tích khá lớn với các địa phương lân cận. Tuy nhiên nơi đây đang có diện tích đất nông nghiệp chiếm diện tích lớn nhất. Điều này có thể sẽ đem lại những điều tích cực dưới đây.

Đầu tiên là đất nông nghiệp chiếm đa số sẽ giúp các nhà đầu tư có nhiều không gian lựa chọn và sỡ hữu. Đất nông nghiệp có mức giá thấp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư. Đất vốn phục vụ cho sản xuất và nông nghiệp sẽ có chất lượng cao. Chắc chắn và màu mỡ nên khi xây dựng sẽ dễ dàng hơn.

Đất ven hồ Châu Pha
Đất ven hồ Châu Pha

Các anh chị chỉ cần đợi chuyển dịch quy hoạch sang đô thị và thổ cư. Lúc đó sẽ thu về lợi nhuận cao lại nhanh chóng. Đây sẽ là một điều sẽ diễn ra, dựa theo phân tích thị trường. Phú Mỹ đang là mũi nhọn kinh tế công nghiệp. Là một đô thị hạng III vào năm 2020, nên đất nền Châu Pha sớm muộn cũng sẽ thay đổi theo nhịp độ trên.

Chưa kể lí do đất Châu Pha đang bước vào thời điểm đầu tư tốt là do quỹ đất còn rất dồi dào. Những vị trí đẹp như gần kề KCN, hồ Châu Pha, còn nhiều. Với những miếng đất rộng lớn giúp anh chị linh động trong việc xây dựng kinh doanh và chia thửa đất.

Liên hệ để cập nhật thông tin nhanh nhất

Thời điểm tốt nhất để đầu tư sẽ trôi qua nhanh chóng, do đó các anh chị hãy quyết định nhanh chóng để thu lợi nhuận cao. Nhất là việc những miếng đất có vị trí tốt sẽ bị nhiều người tranh giành, đồng thời bỏ lỡ giá tốt.

Liên hệ ngay với công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu để được tư vấn và giải đáp rõ ràng, miễn phí. Cung cấp thông tin nhanh nhất về đất nền Châu Pha.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938