Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn

Đất Hắc Dịch là khu vực bỗng nhiên có sự bứt phá thần tốc chỉ trong vài năm gần đây. Lí giải cho vấn đề này thì đến từ rất nhiều yếu tố. Từ hình thành KCN công nghệ cao 450ha, đến cơ sở hạ tầng hiện đại và lượng dân cư gia tăng nhanh chóng,.. Tất cả tạo nên một môi trường nhộn nhịp thu hút nhiều nhà đầu tư đổ bộ. Sức hút của Hắc Dịch còn vươn ra quốc tế khi mà một số công ty ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore.

Nhưng điều đáng nói nhất về tiềm năng phát triển của Hắc Dịch. Có lẽ là cụm KCN công nghệ cao rộng 450ha. Vừa được chính phủ phê duyệt năm 2017, dự kiến sẽ trở thành tâm điểm cho cả Phú Mỹ. Ngoài hoạt động về công nghiệp hiện đại. Nơi đây còn bao gồm dự án khu đô thị và dân cư. Mang đến đầy đủ tiện nghi và môi trường kinh doanh đỉnh cao.

Đánh giá sơ bộ đặc điểm đất Hắc Dịch

Đặc điểm đất Hắc Dịch
Đặc điểm đất Hắc Dịch

Vị trí địa lí và liên kết vùng cực tốt

 • Phường Hắc Dịch nằm tiếp giáp với Long Thành ở phía bắc
 • Phía nam giáp với xã Tóc Tiên và phường Phú Mỹ
 • Phía đông là Châu Đức và Suối Nghệ
 • Phía Tây giáp với phường Mỹ Xuân, cửa ngỏ của toàn thị xã Phú Mỹ

Vị trị thuận lợi của đất Hắc Hặc Dịch đem lại nhiều lợi thế về nhiều mặt. Đầu tiên là bước đệm cho cơ sở hạ tầng phát triển. Do là nơi tiếp giáp nhiều khu vực quan trọng, nên giao thông phải đảm bảo. Mạng lưới đường nội khu như Mỹ Xuân Ngãi Giao, Hắc Dịch Tóc Tiên. Liên kết tới quốc lộ 51 và cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu. Tiết kiệm 50% thời gian di chuyển so với trước và dễ dàng di lại hơn.

Đặc điểm kinh tế và dân cư đất Hắc Dịch

Khu dân cư đông đúc phường Hắc Dịch
Khu dân cư đông đúc phường Hắc Dịch

Mật độ dân số tại phường Hắc Dịch là 630 người/km2 với tốc độ gia tăng đều theo từng năm. Tuy nhiên dân cư hiện vẫn chỉ sinh sống dọc theo các khu vực trung tâm. Hay dọc theo những con đường lớn. Nó đem lại nhiều lợi thế cho nhà đầu tư là giúp đẩy giá đất ở những nơi ít dân cư xuống thấp.

Việc giá đất thấp đang là lựa chọn của nhiều anh chị khách hàng muốn tập trung vào đất Hắc Dịch. Dễ dàng đáp ứng điều kiện tài chính. Sỡ hữu được lượng lớn diện tích đất, tự do xây dựng. Nhưng nó cũng có một số hạn chế là xa khu dân cư. Cần sự kiên nhẫn và thời gian để lô đất mang lại khả năng sinh lời được.

Tuy là một phường thuộc thị xã Phú Mỹ nhưng Hắc Dịch vài năm trước vẫn chưa phát triển mạnh về công nghiệp và dịch vụ. Nhưng với sự xuất hiện của KCN công nghệ cao 450ha, chứng tỏ sự chuyển dịch nơi đây.

Nhằm đáp ứng xu thế hiện đại hoá công nghệ 4.0 của thị trường. KCN Hắc Dịch hoạt động chủ yếu những ngàng nghề sau. Công nghiệp công nghệ cao, ngành nghề lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp máy móc và ngàng công nghiệp phụ trợ. Đều là những ngành nghề cần thiết cho tương lai và đời sống hàng ngày.

Thời điểm đầu tư đúng đắn tại Hắc Dịch

Đất dự án phường Hắc Dịch
Đất dự án phường Hắc Dịch

Giá đầu tư ban đầu cực kì ưu đãi của đất Hắc Dịch

Đất Hắc Dịch cũng giống như những khu vực khác tại thị xã Phú Mỹ. Được hưởng chính sách bình ổn giá đất của UBND. Mục đích nằm đưa giá đất xuống sát với thị trường, tạo sự cạnh tranh thu hút với những địa phương lân cận. Để so sánh với một vài nơi như TP.Vũng Tàu hay Đồng Nai giá đất cao gấp 2 – 3 lần đất tại Phú Mỹ.

Để nêu lên chính xác giá đất tại phường Hắc Dịch là không thể do nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động. Những mức giá để các anh chị có thể thao khảo sẽ giao động từ  2 đến 15 triệu/m2.

Sự chênh lệch giá dựa vào loại đất mà lô đất được quy hoạch. Đối với đất thổ cư và đất phân lô giá dao động từ 4 đến 15 triệu/m2. Đất nông nghiệp và đất vườn thấp hơn nhiều chỉ 2 đến 5 triệu/m2.

Quỹ đất rộng thống nhất và chưa bị phân mảnh

Phường Hắc Dịch là một địa phương có nhiều tiềm năng khai thác nhưng chưa được tận dụng triệt để. Khác như một số nơi như trung tâm Phú Mỹ thì quỹ đất các nơi đó đang bị thu hẹp lại. Những lô đất tốt đã bị tranh mất hoặc bị chia cắt thành những lô đất nhỏ. Khó khăn cho hoạt động triển khai kinh doanh của một số anh chị.

 Sự phát triển mạnh mẽ của công nghiệp và dịch vụ

Bản đồ quy hoạch KCN 450ha
Bản đồ quy hoạch KCN 450ha

Ở KCN Công nghệ cao Hắc Dịch ngoài việc sỡ hữu 450ha chuyên phục vụ công nghiệp. Thì còn 150ha đất phục vụ dịch vụ và khu đô thị. Dự kiến nó sẽ bao gồm đất dành cho dân cư sinh sống, khu công trình tiện ích. Và nhiều loại hình mặt bằng kinh doanh cho những nhà đầu tư nới đây.

Kéo theo sự đi lên của bất động sản quanh khu vực, tạo môi trường buôn bán năng động. Được thiết kế theo chuẩn quốc tế, nơi đây được dự kiến sẽ là tâm điểm cho toàn phường. Trở thành một khu đô thị về tinh cho phường Phú Mỹ.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai

Tiềm năng phát triển của Phú Mỹ
Tiềm năng phát triển của Phú Mỹ

Theo kế hoạch của toàn thị xã Phú Mỹ đến năm 2025 nơi đây sẽ trở thành một thành phố cảng hiện đại. Đóng vai trò là của ngỏ của toàn miền Nam, đảm nhận mũi nhọn kinh tế và giao thương. Hiển nhiên lúc đó chính là thời điểm giá đất tăng mạnh mẽ nhất. Kết thúc thời kì thu hút và ổn định giá.

Đất Hắc Dịch cũng không ngoại lệ với tốc độ tăng trưởng  giá 15% / năm. Đến năm 2025 giá trị của chúng sẽ tăng cao nhiều lần giá gốc. Đem về lợi nhuận khủng và nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Nơi đây còn dễ dàng liên kết với nhiều công trình khu vực quan trọng của thị xã Phú Mỹ.

Kết nối nhanh chóng với cảng Cái Mép, liên doanh giữa những KCN. Chưa kể không gian phát triền còn rất nhiều. Dự kiến sẽ còn phát triển mạnh mẽ trong vòng vài chục năm tới.

Liên hệ ngay với chúng tôi để luôn được cập nhật thông tin nóng hổi về đất Hắc Dịch. Hỗ trợ và tư vấn các anh chị về mọi vấn đề bất động sản Phú Mỹ.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938