Đất Hắc Dịch Phú Mỹ giá rẻ

Đất Hắc Dịch Phú Mỹ đang có mức giá như thế nào ? Hay lí do để đầu tư vào nơi đây liệu có đáng không. Là những câu hỏi xuất hiện rất nhiều gần đây đối với các nhà đầu tư. Nhất là những nhà đầu tư đang hoạt động tại Phú Mỹ, nơi có sự phát triển nhanh chóng trong thời gian qua.

Giá đất Hắc Dịch Phú Mỹ

Rất khó để đưa ra mức giá chính xác cho giá đất tại nơi đây. Lí do vì trị trường Phú Mỹ vốn đang có sự gia tăng mạnh mẽ. Nên phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá cũng biến đổi theo. Chúng tôi đã tổng hợp và sẽ đưa ra một mức giá theo mặt bằng chung của thị trường.

Giá đất Hắc Dịch Phú Mỹ giao động từ khoảng 3 đến 20 triệu/m2 tuỳ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tức là anh chị cần khoảng 600 triệu để sỡ hữu một lô đất tại đây. Như đã đề cập giá đất sẽ thay đổi tuy thuộc vào loại đất. Vị trí lô đất và điện tích của nó.

Giá đất thổ cư khoảng 6 đến 20 triệu/m2 đặc điểm của nó thường ở khu dân cư đông. Xung quanh là những hộ dân sinh sống lâu đời. Nên rất dễ dàng triển khai kinh doanh buôn bán nhanh chóng. Nhưng nó cũng có mức giá cao nhất.

Thấp hơn và thường được khuyên cho nhiều nhà đầu tư là đất nền phân lô. Đắc điểm của nó là được thiết kế hạ tầng hoàn hảo. Gần kề những khu dân cư hay mặt tiền đường lớn. Mức giá chỉ từ 4 đến 10 triệu/m2.

Cuối cùng đất công nghiệp và đất nhà vườn chỉ có khoảng 2 triệu hơn. Có một lưu ý cho các anh chị là dòng đất này có một cách khai thác rất tốt. Nên tìm những lô đất được quy hoạch thành đất thổ cư rồi chuyển đổi đất. Thế là đã sỡ hữu một lô đất thổ cư với giá rẻ.

Lí do đầu tư đất Hắc Dịch

Đất Hắc Dịch Phú Mỹ
Đất Hắc Dịch Phú Mỹ

Sự hình thành KCN công nghệ cao 450ha

Năm 2017 chính phủ đã phê duyệt dự án với tổnh vốn đầu tư 2700 tỉ đồng. Đây là một KCN nhằm phục vụ cho toàn bộ thị trường tương lai. Với các ngành nghề chủ đạo là công nghệ cao, công nghiệp phụ trợ, lắp ráp,.. Đáp ứng xu thế hiện đại hoá với thị trường, thay đổi toàn diện bộ mặt kinh tế địa phương.

Chưa kể tại KCN sẽ có 150ha phục vụ căn hộ và khu đô thị. Phục vụ nhu cầu mặt bằng và nơi sinh sống cho dân cư. Biến nơi đây thành một điểm thu hút dân cư và phát triển kinh tế trọng điểm.

Giá quỹ đất đẹp còn nhiều và tiềm năng tăng trưởng tốt

Diện tích đất Hắc Dịch Phú Mỹ đang còn rất rộng nhất là dọc theo những tuyến đường lớn. Điều này giúp cho các nhà đầu tư tìm được lô đất tốt phục vụ nhu cầu của mình. Mà như đã đề cập giá tại nơi đây lại rất rẻ.

Về tiềm năng tăng trưởng là một phường của thị xã Phú Mỹ nơi đây có mạng lưới hạ tầng kết nối tốt. Dễ dàng di chuyển đến các KCN, cảng, thành phố lớn. Dự kiến vài năm tới nó sẽ tăng giá gấp nhiều lần và kéo dài ít nhầt chục năm sau.

Xem thêm tại đây: Đất Hắc Dịch – Phân tích tiềm năng và thời điểm đầu tư đúng đắn (diaocbariavungtau.com)

Thời điểm bắt đầu là một điều kiện rất quan trọng, các anh chị hãy liên hệ với chúng tôi để hiểu rõ về đất Hắc Dịch Phú Mỹ.                                                          

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938