Đất chính chủ phường Phú Mỹ giá rẻ

Đất chính chủ phường Phú Mỹ chính là điều các anh chị nên quan tâm và chú ý vào nó. Trong sơn sốt đất thị xã Phú Mỹ như hiện tại. Những lô đất tại đây luôn là một mỏ vàng sinh lời cực tốt cho nhà đầu tư. Tuy nhiên điều gì cũng đi kiềm nguy cơ, việc đất Phú Mỹ được quan tâm lớn. Dẫn đến những lô đất kém chất lượng, không rõ ràng pháp lí. Làm ảnh hưởng không hề nhỏ đến việc kinh doanh của chủ đầu tư. Do đó chúng tôi Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi luôn mong muốn đảm bảo quyền lợi của các anh chị.

Việc sở hữu và mua bán đất chính chủ có rất nhiều lợi thế cũng như đảm bảo cho sự phát triển lâu dài. Đầu tiên là thị xã Phú Mỹ là khu vực có sự phát triển nhanh nhất toàn miền Nam. Những lô đất thường nằm ở những khu dân cư hay trung tâm đô thị. Nếu sỡ hữu được thì các anh chị sẽ dễ dàng triển khai kinh doanh. Chưa kể việc nằm ở trung tâm sẽ đem lại tiện ích vượt bậc, công trình tiền ích cách vài phút di chuyển.

Thứ hai là khả năng sinh lời và tăng trưởng tốt. Theo kế hoạch đến năm 2025 thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành một thành phố. Khi đó giá đất tại đây sẽ tăng mạnh mẽ, đem về lới nhuận cao. Còn về mặt kinh doanh, nền kinh tế Phú Mỹ đang có 75% là công nghiệp và dịch vụ. Chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế đáp ứng nhu cầu thị trường.

Giá đất chính chủ phường Phú Mỹ

Đất chính chủ phường phường Phú Mỹ
Đất chính chủ phường phường Phú Mỹ

Hiện tại thị trường bất động sản Phú Mỹ đang biến động liên tục và gia tăng không ngừng. Chúng tôi hiện chỉ đưa ra giá tham khảo cho anh chị tham khảo. Tuỳ theo nhiều yếu tố mà giá sẽ có sự thay đổi, nhưng tất nhiên không thay đổi quá lớn.

Đất chính chủ phường Phú Mỹ giá trung bình từ 7 đến 25 triệu/m2. Tức là một lô đất 120m2 sẽ có giá từ 800 triệu – 3 tỷ/ 1 lô. Các lô nằm ở khu vực nằm xa mặt tiền đường lớn hay ở khu ít dân cư hơn thì giá sẽ thấp. Còn những lô nằm ở vị trí đắc địa như mặt tiền đường lớn: Quốc lộ 51, Trường Chinh, Lê Duẩn,.. sẽ có mức giá cao và biến động nhiều.

Thời điểm đầu tư tốt: 

Có lẽ một số anh chị sẽ thắc mắc hiện giờ có nên đầu tư hay là chờ đợi thêm. Thì như tình hình hiện nay của thị trường và chính sách nhà nước. Đây chính là thời điểm đầu tư không thể hoàn hảo hơn.

Về giá đất thì nơi đây đang được hỗ trợ về giá, tạo sự cạnh tranh với các khu vực khác. Một nơi có sự phát triển tốt, vị trí đắc địa. Mà giá tại phường Phú Mỹ đang rẻ hơn nhiều ở Đồng Nai, Vũng Tàu,…

Về xu thế và khả năg phát triển kéo dài ít nhất hàng chục năm. Hiện nay nhiều công ty lớn ở thế giới đang dần chuyển dịch sang thị trường Việt Nam. Phú Mỹ chính là nơi đầu tư lí tưởng, càng thúc đẩy nơi đây đi lên.

Xem thêm tình hình đất phướng Phú Mỹ tại đây: Đất nền phường Phú Mỹ thị xã Phú Mỹ giá rẻ thổ cư cực đẹp (diaocbariavungtau.com)

Một số lô đất chính chủ Phú Mỹ

 • Lô đất mặt tiền đường Trần Hưng Đạo, cách quốc lộ 51 chỉ 400m. Diện tích 10x33m, đã được cấp phép xây khách sạn. Giấy tờ chính chủ, sang tên nhanh chóng. Giá chỉ từ 9 tỷ.
 • Lô đất mặt tiền đường quốc lộ 51 huyết mạch. Diện tích 12x40m, thổ cư 200m2. Ngay sát UBND Phú Mỹ, cận kề nhiều tiện ích hiện đại như siêu thị, công viên, trường học,..

Các chuyên gia đánh giá thời điểm tốt để đầu tư đang dần trôi qua, giá đất đang bước vào giai đoạn gia tăng mạnh. Liên hệ ngay với chúng tôi để có thể tìm được đất chính chủ phường Phú Mỹ tốt nhất.

  5/5 - (2 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938