Đất chính chủ phường Hắc Dịch

Đất chính chủ phường Hăc Dịch là điều đang được nhắc đến nhiều thời gian gần đây. Để đáp ứng nhu cầu mua bán đất tại Hắc Dịch. Cũng như nhằm đảm bảo tính pháp lí minh bạch cho những nhà đầu tư. Tránh những trường hợp lừa đảo hay những lô đất không chính chủ.

Theo số liệu thông kê từ năm 2020 đến nay. tỉ lệ giao dịch tại phường Hắc Dịch đã tăng lên nhanh chóng. Nhất là khu vực xung quang dự án KCN 450ha tăng hơn 20%. Cho thấy sức hút to lớn và tiềm năng đất phường Hắc Dịch nơi đây.

Sự xuất hiện của KCN 450ha

Dự án KCN này đã tác động rất lớn đến toàn bộ sự chuyển biến kinh tế. Thay đổi xu hướng quy hoạt đất, tỉ lệ đất thổ cư và công nghiệp tăng mạnh. Thu hút lượng lớn dân cư. dự báo tương lai khi mà KCN hoàn thành thì lượng dân cư còn tăng lên 50%. Chủ yếu tới từ công nhân và nhận viện làm việc tại các nhà máy. Nâng mức nhu cầu đất ở lên cao, qua đó nâng tầm giá đất và loại hình kinh doanh mặt bằng.

Qua những thông tin sơ bộ trên anh chị đã phần nào nhận thâ tiềm năng to lơn tại Hắc Dịch này. Việc đảm bảm giao dịch đât chính chủ, giấy tờ rõ ràng. Đảm bảo yên tâm kinh doanh đầu tư lâu dài, không lo về những tranh chấp sau này. Nhất là khi Phú Mỹ hay Hăc Dịch chỉ mới bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ.

Xem thêm nhiều thông tin và phân tích rõ ràng lợi thế đất nền phường Hắc Dịch tại đây: Đất nền sổ đỏ thổ cư Hắc Dịch – Tiềm năng sinh lời cực tốt (diaocbariavungtau.com)

Giá đất chính chủ phường Hắc Dịch

Đất chính chủ phường Hắc Dịch
Đất chính chủ phường Hắc Dịch

Dưới đây sẽ là mức giá tham khảo cho đất chính chủ phường Hắc Dịch. Do thị trường luôn có sự biến động và nhiều yếu tố khác. Nên giá có thể thay đổi so với thông tin chúng tôi đưa ra nhưng hãy yên tâm mức giá sẽ vẫn cực kì tốt.

Giá đất sẽ giao động từ khoảng 4 đến 15 triệu/m2 tức 400 triệu đến 2 tỷ cho một lô đất thông thường. Thực sự đây là một phân khúc giá không thể tốt hơn, mọi nhà đầu tư đều có thể sỡ hữu. Rẻ hơn rất nhiều so với các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bà Rịa,..

Sự chệnh lệch trong mức giá thì tuỳ thuộc vào loại đất và vị trí của lô đất. Nếu như anh chị mua đất thổ cư. thì giá sẽ cao hơn đất nông nghiệp – đất vườn. Còn về vị tri một số nơi anh chị nên cân nhắc là mặt tiền đường Hắc Dịch Tóc Tiên. Mỹ Xuân Ngãi Giao hay xung quanh KCN công nghệ cao 450ha.

Lí giải tiềm năng và li do nên đầu tư tại Hăc Dịch

Trong vòng 2 năm tới thị xã Phú Mỹ sẽ chấm dứt chinh sách hỗ trợ giá đất. Làm cho mức giá trở về ban đầu nên sẽ tăng mạnh. Thời điểm đó sẽ là lúc nên kinh doanh sinh lời. Kèm theo đó cũng là thị xã Phú Mỹ trở thành một thành phô cảng.

Nên các anh chị còn chần chừ hãy quyết định nhanh chóng. Vì nêu bỏ lỡ cơ hội sẽ rất đáng tiếc. Bắt đầu muộn phải bỏ ra nguồn vốn lớn nhưng lợi nhuận lại thấp hơn.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phi về thủ tục mua bán đất chính chủ phường Hăc Dịch.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938