Những cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ dành cho giới đầu tư

Cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ dành cho giới đầu tư đang đến rất dồn dập. Từ những tin tức tốt về đầu tư và chính sách nơi đây. Đến mức giá đầu tư ban đầu thấp hơn nhiều so với giá trị của đất nền. Chưa kể nơi đây còn được dự đoán sẽ đón nhận nguồn lực đầu tư lớn trong vài chục năm tới.

Đất nền thị xã Phú Mỹ với cơn sốt cao trong lịch sử bất động sản trong những năm nay. Có vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm miền Nam. Mạng lưới hạ tầng được đầu tư hàng trăm tỉ đồng, mục tiêu tối đa giao thông. Từ đó thời gian từ thị xã Phú Mỹ đến các khu vực lớn như TP.HCM chỉ khoảng 70 phút.

Thị xã Phú Mỹ sở hữu số lượng KCN nhiều nhất tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đóng góp lượng ngân sách khổng lồ cho toàn khu vực. Với những công trình quan trọng như cảng Cái Mép, cảng nước sâu lớn thứ 19 thế giới. Đảm nhận vai trò vận chuyển chủ đạo hàng hoá ra biển đến thị trường quốc tế.

Xem thêm nhiều thông tin về tiềm năng, đặc điểm đất nền thị xã Phú Mỹ tại đây: Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

Những cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ đem đến

Giá đất nền thị xã Phú Mỹ đang ở giai đoạn thu hút

Cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ
Cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ

Cơ hội của đất thị xã Phú Mỹ đang đến rất nhiều cho các nhà đầu tư. Mục tiêu vừa là để tạo sự thu hút đổ bộ vào nơi đây vừa là một mỏ vàng để khai thác lợi nhuận. Trong đó giá đất nền được hỗ trợ bởi chính sách ổn định giá. Được UBND Phú Mỹ thông qua, điều này nhằm đưa giá đất xuống sát với thị trường nhất. Tạo sự chênh lệch làm lợi thế cạnh tranh với những khu vực lân cận.

Những hãy lưu ý một điều chính sách này chỉ kéo dài đến 2024. Nên các anh chị nào quan tâm và muốn đầu tư hãy nhanh chóng quyết định.

Đón nhận nhiều nguồn đầu tư và quan tâm

Thị xã Phú Mỹ sỡ hữu cơ sở hạ tầng hiện đại không chỉ mang đến sự tiện nghi cho dân cư sinh sống. Mà còn có đảm nhận hỗ trợ phát triển công nghiệp. Chỉ trong năm 2020, tại Phú Mỹ đón nhận nhiều dự án quy mô hàng trăm tỉ đồng. Ở Châu Đức là dự án 800ha của Vingroup tích hợp KCN và đô thị dân cư. Phường Hắc Dịch với dự án KCN công nghệ cao 450ha.

Thống kê cho thấy nguồn vốn nhận đầu tư FDI của Phú Mỹ cao hàng đầu toàn quốc. Tốc độ gia tăng nền kinh tế lên đến 15% ở năm 2020. Qua đó nâng mức thu nhập của người dân (GDP) cao gấp 2,4 lần trung bình cả nước.

Cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ với sự quy hoạch hoàn hảo

Quy hoạch hoàn hảo thị xã Phú Mỹ
Quy hoạch hoàn hảo thị xã Phú Mỹ

Hiện nay thị xã Phú Mỹ đã gần như thoả điều kiện trở thành một đô thị loại III. Được xác định sẽ trở thành một thành phố cảng tương lai. Làm cửa ngỏ của miền Nam giao thương với thị trường quốc tế. Những địa phường như xã Tóc Tiên, Tân Hoà chuẩn bị nâng lên thành một phường.

Quy hoạch đất được đẩy mạnh cho đô thị hoá và công nghiệp. Thể hiện qua xu hướng quy hoạch đất nền thị xã Phú Mỹ. Khi mà đất thổ cư và đất công nghiệp chiếm tỉ trọng lớn trên diện đất nền.

Dự đoán của chuyên gia chỉ ra rằng đến năm 2025 khi Phú Mỹ trở thành một thành một thành phố cảng. Giá đất nền thị xã Phú Mỹ sẽ tăng lên gấp nhiền lần giá cũ.

Liên hệ ngay với Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi để được phân tích và tư vấn kĩ lưỡng về Cơ hội của đất nền thị xã Phú Mỹ.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938