Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ là ai? Uy tín không?

Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ chính là liên doanh giữa ATA và DIC Corp. Đây là hai công ty có chuyên môn về BĐS và lịch sử hoạt động lâu đời. Tổng vốn đầu tư hàng trăm tỉ đồng với tổng diện tích 35ha. Được xem như là viên ngọc quý giá nổi bật hàng đầu của thị xã Phú Mỹ.

Hiện tại dự án đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bắt đầu rao bán. Nếu các anh chị muốn tìm hiểu chi tiết dự án có thể xem tại đây: https://diaocbariavungtau.com/ata-phu-my/

Tiếp theo hãy cùng Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi tìm hiểu chi tiết về từng công ty và nhận định xem liệu có uy tín không.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng ATA – Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ

Hay còn có tên gọi tắt là ATA JSCO và tên quốc tế là A.T.A CONSTRUCTION INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY. Là một công ty thành lập vào năm 2004, tính đến nay đã có thời gian hoạt động 15 năm. Tuy đây là một khoản thời gian chưa quá lâu nhưng cũng đủ dài để tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Cùng với đội ngũ nhân nhiệt tình và chất lượng.

Công ty ATA
Công ty ATA

Giám đốc là ông Phạm Văn Tuyến. Trụ sở chính tại 62L/29 C/X Nguyên Hồng, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Được cấp giấy phép kinh doanh và thuộc cục thuế quận Bình Thạch quản lí. Đảm bảo được tính minh bạch và rõ ràng của công ty.

Các ngành nghề và chi nhánh

Công ty sỡ hữu một chi nhánh tại khu phố Vạn Hạnh, thị xã Phú Mỹ. Đây là đơn vị có trách nghiệm triển khai và giám sát trực tiếp dự án KDC ATA Phú Mỹ.

Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ
Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ

Những ngành nghề hoạt động chủ yếu về xây dựng và BĐS. Trong đó gồm: Xây dựng nhà các loại, Công trình đường sắt và đường bộ, tháo dỡ, lắp đặt hệ thống, kinh doanh bất động sản,..

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – DIC Corp

Lịch sử hình thành và phát triển – Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC đã tiên phong phát triển các khu đô thị mới. Nổi bật là những dự án BĐS tại các thành phố vệ tinh như Phú Mỹ. Bởi lẽ họ biết việc đi đầu xu thế sẽ đem về lợi nhuận cao. Tạo dựng nên những cộng đồng dân cư  hiện đại và văn minh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng
Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng

Giai đoạn từ 1990 đến trước năm 2008 công ty trực thuộc bộ xây dựng. Thực hiện và đầu tư một số dự án tiêu biểu như Chí Linh, Đại Phước.

Từ năm 2008 bắt đầu sự phát triển bùng nổ, vốn điều lệ lên đến 370 tỉ đồng. Niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch. Đến năm 2020 vốn điều lệ đã đạt 3149 tỉ đồng.

Lĩnh vực và các thành tựu đã đạt được

Dự án và lĩnh vực đầu tư DIC Corp
Dự án và lĩnh vực đầu tư DIC Corp

Trong suốt quá trình hơn 30 năm thành lập đến nay. DIC tập trung vào phát triển BĐS nhà đất và du lịch. Những dự án tiểu biểu kể đến là: DIC LANTANA CITY Hà Nam, Đại Phước Đồng Nai, DIC Chí Linh City, GATEWAY Vũng Tàu,..

Thành tích khủng của công ty DIC
Thành tích khủng của công ty DIC

Cùng vô số danh hiệu đạt được từ 100 thương hiệu sao vàng Việt Nam, Thương hiệu mạnh Việt Nam (2014), Top 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam (2018), TOP 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất (2020),…

 Qua những thông tin của hai công ty đầu tư dự án ATA nêu trên. Chắc hẳn anh chị đã có cái nhìn chi tiết hơn và hiểu rõ hơn về những người đứng sau dự án. Chủ đầu tư dự án ATA Phú Mỹ uy tín này cũng chính là lí do nhiều người tin tưởng và săn lùng đất nơi đây.

Địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu chuyên hỗ trợ tư vấn mua bán chuyển nhượng đất nền dự án ATA Phú Mỹ :

✅ NHÀ PHỐ XÂY SÃN         ✅ SHOPHOUSEgia-dat-du-an-ata-phu-my

SẢN PHẨM LỰA CHỌN

 • Mặt tiền đường 12m : 5×20
 • Mặt tiền đường 15m : 5×20
 • Đối diện công viên
 • Đối diện trường học
 • Đối diện căn hộ chung cư
 • Mặt tiền đường nhà trẻ Lan Anh

Liên hệ trực tiếp đến Hotline : 090.295.79.38 để được tư vấn hỗ trợ các thông tin về dự án một cách chi tiết nhất.

  5/5 - (1 bình chọn)

  Tìm kiếm theo từ khóa

  Chia sẻ mục này

  Zalo: 0902957938
  Tel: 0902957938