7 Lý do khiến thị trường bất động sản Phú Mỹ hấp dẫn nhất

Bất động sản Phú Mỹ đang là một cơn sốt nóng bỏng trên toàn bộ thị trường miền Nam. Có vị trí đắc địa ngay sát bên TP.HCM, tương lai là thành phố vệ tinh của HCM. Ngoài ra, tuy xung quanh TP.HCM có rất nhều khu vực lân cận: Bình Dương, Đồng Nai,.. Nhưng Phú Mỹ lại sỡ hữu những ưu thế vượt trội, khẳng đjnh giá trị không thể chối bỏ.  

Phú Mỹ ngoài lợi thế to lớn về vị trí, đặc điểm địa lí. Nơi đây còn đang có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút vô số nguồn vốn đầu tư của các tập đoàn, nhà nước. Qua đó đẩy mạnh nhu cầu nhà ở, mặt bằng kinh doanh khi số lượg dân cư gia tăng nhanh chóng. Khẳng định được tiềm năng to lớn, tỉ lệ sinh lợ nhuận khổng lồ của các dựu án bất động sản tại Phú Mỹ.

Dưới đây sẽ là 7 lí do khiến cho thị trường bất động sản Phú Mỹ đem lại giá trị, tiềm năng lợi nhuận khổng lồ.

Lí do bất động sản Phú Mỹ hấp dẫn
Lí do bất động sản Phú Mỹ hấp dẫn

1.Vị trí vàng, liên kề các khu vực quan trọng

Vị trí thị xã Phú Mỹ
Vị trí thị xã Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ là một khu vực thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, có tổng diện tích hơn 300km2. Nằm ở ngay trung tâm khu vực miền Đông Nam, phía đông giáp huyện Châu Đức. Phía bắc giáp hai thành phố lớn của tỉnh là Bà Rịa và Vũng Tàu, Phía Bắc giáp Đồng Nai. Đặc biệt phía tây, nằm sát bên TP.HCM đây là một lợi thế to lớn cho toàn bộ thị xã, cũng như bất động sản Phú Mỹ nói riêng.

Di chuyển dễ dàng đến mọi nơi

Việc có vị trí nằm giữa tứ giác kinh tế lớn của khu vực là Vũng Tàu, Đồng Nai, HCM, Bình Dương. Tổ hợp này đóng góp thu nhập GDP chủ lực cho toàn bộ miền Nam. Phú Mỹ sẽ có lợi thế di chuyển cực kì tốt, giao thông đến mọi khu vực dễ dàng. Đồng thời đây cũng sẽ môi trường, nguồn thị trường têu thụ cực kì chất lượng. Trong đó những dự án bất động sản Phú Mỹ thông qua hệ thống đường bộ hiện đại, dễ dàng giao thương ra mọi nơi.

Liên kết vùng thị trường bất động sản Phú Mỹ
Liên kết vùng thị trường bất động sản Phú Mỹ
 • Di chuyển đến trung tâm thành phố Bà Rịa chỉ 20km
 • Đến thành phố trung tâm toàn tỉnh TP.Vũng Tàu mất 30km
 • Dễ dàng đến TP.Biên Hoà Đồng Nai chỉ 50 km qua cao tốc Vũng Tàu Biên Hoà
 • Và quan trọng nhất, thông qua cao tốc Long Thành HCM đến TP.HCM chỉ mất 65km

Tuy nhiên có một điều là nếu xét về vị trí cũng có rất nhiều khu vực có vị trí cũng không hề kém cạnh, cũng gần TP.HCM. Những nơi đó ví dụ như Bình Dương và Đồng Nai đã có sự phát triển lâu dài. Dẫn đến một vấn đề là quỹ đất đã không còn nhiều, nhất là những nơi có vị trí đẹp. Thị trường bất động sản đã dần bảo hoà và không còn bùng nổ.

Bất động sản Phú Mỹ đã trở thành sự lựa chọn ưu tiến số một. Sỡ hữu diện tích đất sẵn có rộng lớn, vị trí các lô đất dự án có vị trí cực đẹp. Gần kề trung tâm hành chính, các KCN, các khu du lịch nghĩ dưỡng.

2.Bất động sản Phú Mỹ thừa hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại

Hệ thống giao thông đường bộ

Sỡ hữu còn đường quốc lộ 51 huyết mạch, thông qua con đường này sẽ dễ dàng đi đến mọi nơi thuộc Phú Mỹ cũng như là toàn bộ Bà Rịa Vũng Tàu. Dọc theo con đường này là những cụm dân cư phát triển đồ sộ, sỡ hữu mặt bằng kinh tế cao, các tiện ích vượt bậc.

Các dự án BĐS Phú Mỹ nắm bắt được đều này, nên những dự án luôn có ví mặt tiền hoặc gần kề quốc lộ 51 này. Đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, cũng như đẩy giá trị dự án lên tầm cao mới. Giá cả sẽ tăng theo nhịp độ phát triển của thị xã Phú Mỹ.

Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án bất động sản Phú Mỹ
Hệ thống hạ tầng xung quanh dự án bất động sản Phú Mỹ
Liên kế tới nhiều tuyến đường lớn

Quốc lộ 51 của Phú Mỹ còn liên kết tới mọi con đường, cao tốc trọng điểm trong khu vực khác. Từ đó rút ngắn thời gian di chuyển đến các khu vực ngoài vùng một cách nhanh chóng nhất.

 • Thông qua quốc lộ 51 sẽ chạy thẳng đến TP.Vũng Tàu.
 • Đến các khu du lịch ven biển nổi tiếng như Long Hải, Hồ Tràm cực kì dễ dàng khi đi từ quốc lộ 51 đến tuyến đường ven biển 44A.
 • Đến TP.Bà Rịa qua quốc lộ 56, rồi từ đó có thể di chuyển thăng lên Long Khánh Đồng Nai
 • Đặc biệt qua cao tốc Long Thành HCM đến Tp.HCM, rút ngắn được rất nhiều thời gian so với trước.
Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây
Cao tốc HCM Long Thành Dầu Giây

Chưa dừng lại ở đó, xung quanh khu vực thị xã Phú Mỹ còn rất nhiều dự án cao tốc đang trong quá trình xây dựng. Dự kiến khi hoàn thành sẽ là một cứ hích mạnh mẽ cho toàn bộ Phú Mỹ. Một số cao tốc quan trọng đang hoàn thành như Biên Hoà Vũng Tàu, Cao tốc Bến Lức Long Thành,..

Hệ thống hạ tầng điện nước

Không chỉ phát triển về giao thông đường bộ, các nhu cầu khác như điện nước cũng là những điều đáng chú ý. Về hệ thống mạng lưới điện, tại Phú Mỹ có tổ hợp 4 nhà máy nhiệt điện. Tổng công xuất 2540MW cung cấp khoảng 6,6% lượng điện toàn quốc.

Công ty nhiệt điện Phú Mỹ
Công ty nhiệt điện Phú Mỹ

Công ty cổ phần cấp nước Phú Mỹ, có công nghệ hiện đại. Đảm bảo đem lại nguồn nước dồi dào, đạt tiêu chuẩn vệ sinh. Vốn là một trung tâm kinh tế mới, hệ thống hạ tầng thị xã Phú Mỹ cực kì chất lượng, nhằm mục đích còn phục vụ cho hoạt động công nghiệp. Đảm bảo cho mọi vị trí của các dự án Bất động sản Phú Mỹ luôn được hưởng đầy đủ các hạ tầng hiện đại nhất.

3.Phú Mỹ là nơi sỡ hữu những khu kinh tế quan trọng hàng đầu

Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, điểm sáng lớn nhất thị xã Phú Mỹ

Nhắc đến Phú Mỹ, biểu tượng của nó có lẽ là Cảng Cái Mép. Là một phức hợp công trình quy mô, mà còn là một mũi nhọn phát triển kinh tế vượt bậc. Có vị trí tại Sông Thị Vãi, gồm 3 cầu tàu, 2 bến xà lan, bãi container rộng 55ha.

Cảng quốc tế Cái Mép
Cảng quốc tế Cái Mép

Là cảng nước sâu thuộc TOP 19 thế giới, có thể chứa những tàu có trọng tải 800000 DWT. Cảng duy nhất không cần thông qua các cảng trung gian nước ngoài. Tiết kiệm về cho nhà nước hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Đồng thời cảng Cái Mép là nơi đảm nhận 35% lượng hoàng hoá vận chuyển qua đường biển của nước ta.

Những dự án bất động sản tại Phú Mỹ có lợi thế to lơn khi có thể đón nhận những ưu thế cảng Cái Mép mang lại. Đặc biệt là những dự án nằm gần kề khu cảng có giá trị cực kì cao, hay để đầu tư kinh doanh có tỉ lệ lợi nhuận khổng lồ.

Các KCN quy mô khổng lồ

Phú mỹ có tỉ lệ công nghiệp, dịch vụ, thương mại chiếm 80% tỉ lệ kinh tế toàn vùng. Trong đó diện tích các KCN đã chiếm 1/3 tổng diện tích. Các KCN có quy mô khổng lồ từ hàng trăm đến hàng ngàn Ha, đem về nguồn kinh tế khổng lồ cho cả nước. Tạo ra công ăn việc làm cho hàng trăm ngàn ngườ dân, đẩy mạnh nhu cầu nhà ở. Khi mà không chỉ thu hút người dân tại địa phương mà còn có các khu vực lân cận.

Lượng người dân, nhu cầu nhà ở gia tăng nhanh chóng cũng là một lí do to lớn. Thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản Phú Mỹ. Các khu công nghiệp đem lại đa dạng hàng hoá, loại hình kinh doanh. Đây cũng là một cơ hội cực tốt cho các nhà đầu tư BĐS Phú Mỹ.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Các khu công nghiệp tiêu biểu tạ đây có thể kể đến như:

 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân A, có quy mô 320 ha
 • Khu công nghiệp Mỹ Xuân B, có quy mô 250 ha
 • KCN Phú Mỹ 1, quy mô 950 ha
 • KCN Phú Mỹ 2, quy mô 620 ha
 • KCN Phú Mỹ 3, quy mô 995 ha
 • KCN Cái Mép, quy mô 670 ha

4.Phú Mỹ là khu vực đón nhận cực kì nhiều sự đầu tư

Sự quan tâm từ nhà nước

Phú Mỹ được thủ tướng chính phủ phê duyệt quyết định đẩy mạnh phát triển, mục tiêu trở thành thành phố cảng. Theo quyết định số 1113/QĐ thủ tướng chính phủ, đến năm 2025 Phú Mỹ sẽ là một thành phố trọng điểm. Diễn tiến hiện nay đang rất khả quan, thu nhập bình quân Phú Mỹ GDP đang là 7200 USD/năm. Đứng top những nơi có thu nhập cao nhất. Sự hình thành của những công trình công cộng, tiện ích xã hội nâng cao mức sống người dân.

Trung tâm thị xã Phú Mỹ, nơi toạ lạc các dự án bất động sản Phú Mỹ
Trung tâm thị xã Phú Mỹ, nơi toạ lạc các dự án bất động sản Phú Mỹ

Đưa ra các chính sách bình ổn giá đất, nhằm tạo lợi thế cạnh tranh cực mạnh cho những dự án bất động sản tại Phú Mỹ. Thế nên các nhà đầu tư tinh anh đều đang ráo riết săn lùng cácn sản phẩm đầy tiềm năng.

Đón nhận nguồn đầu tư khủng từ những tập đoàn lớn

Theo thống kê nguồn vốn đầu tư FDI ở Vũng Tàu là lớn nhất nước, đặc biệt chủ yếu được đầu tư vào Phú Mỹ. Trong nước ta có những tập đoàn khổng lồ hoạt động trên nhiều lĩnh vực đang ráo riết lên kế hoạch đổ bộ vào miếng đất vàng này. Tiêu biểu như tập đoàn VinGroup với dự án quy mô 800ha, Tập đoàn dầu khí Việt Nam, Sonadezi, Kinh Bắc,..

Những tập đoàn trên khổng chỉ đầu tư công nghiệp đơn thuần, mà họ còn nhận ra tiềm năng bất động sản tại đây. Những dự án bất động sản của những tầm đoàn lớn tại Phú Mỹ là rất nhiều.

Dự án bất động sản Phú Mỹ - Petro Town của tập đoàn dầu khí Petro
Dự án bất động sản Phú Mỹ – Petro Town của tập đoàn dầu khí Petro

5.Những dự án bất động sản chất lượng

Các dự án bất động sản Phú Mỹ không chỉ sở hữu lợi thế về vị trí và quy mô khổng lồ. Mỗi dự án nơi đây đều có những chủ đầu tư lớn sỡ hữu. Những nhà đầu tư mà có sự hình thành và phát triển hàng chục năm, nguồn vốn điều lệ hàng tỉ đồng. Số lượng nhân viên chất lượng cao, số lượng hàng ngàn nhân viên. Các nhà lãnh đạo kinh nghiệm, tìm ra những dự án có giá trị cực cao.

Tiêu biểu một số công ty bất động sản lão luyện tại Phú Mỹ như: Công ty Đất xanh Group, Công ty Trùng Dương, Công ty bất động sản Đông Dương, HODECO, công ty dầu khí Petrowaco,.. Họ đã đem đến rất nhiều dự án được đánh giá cực cao, đem lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho những nhà đầu tư của họ.

Một số dự án tiềm năng

Diaocbariavungtau đang phân phối những dự án bất động sản Phú Mỹ đầy tiềm năng. Hãy tham khảo một số dự án nổi bật tại đây:

   Dự án

   Vị trí, quy mô

   Chủ đầu tư

Petro Town Phú Mỹ

Mặt tiền quốc lộ 51, thị xã Phú Mỹ, huyện Tân Thành, Tình Bà Rịa Vũng Tàu.

Quy mô 7ha, 104 lô đất

Công ty BĐS Dầu khí Petrowaco

Dự án Ario City Phú Mỹ

 Mặt tiền quốc lộ 51, phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô 55 lô đất nền

Công ty Địa Ốc Bà Rịa Vũng Tàu

Đất nền dự án Lic City Phú Mỹ

Tân Hải, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu

Quy mô 410 lô đất nền

BIDCO

Khu Biệt Thự Golden Queen Phú Mỹ

Châu Pha, Phú Mỹ, Tp. Bà Rịa, T. Bà Rịa – Vũng Tàu

Quy mô 5ha, khu nghĩ dưỡng đẳng cấp

Công ty Đầu tư và phát triển BĐS Đông Dương

Khu tái định cư Vạn Hạnh Phú Mỹ

Đường Vạn Hạnh, Thị xã Phú Mỹ

Quy mô 50 ha dự án đất nền

UBND huyện Tân Thành

Đặc biệt nếu các nhà đầu tư muốn quan tâm nhiều hơn về những dự án đất nền. Tìm hiểu thêm về tiền năng đất nền Phú Mỹ, nhiều dự án đất nền Phú Mỹ khác tại đây.

Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua (diaocbariavungtau.com)

  6.Tiềm năng khai thác du lịch cực lớn xung quanh dự án bất động sản Phú Mỹ

  Khoảng thời gian gần đây, nhu cầu nghĩ dưỡng giải trí đang là một xu thế toàn thế giới. Đặc biệt là loại hình du lịch đi về những địa phương có thiên nguyên hang sơ, không khí trong lành. Bà Rịa Vũng Tàu là một trong những khu vực nổi tiếng về du lịch.

  Tiềm năng khai thác du lịch

  Sỡ hữu đường bờ biển dài thơ mộng dài 100km, chuỗi hệ sinh thái rừng nguyên sinh đồ sộ. Tuy nhiên những tiềm năng thiên nhiên này vẫn chưa được khai thác triệt để. Về chuỗi du lịch bãi biển hiện đang được khai thác khá mạnh mẽ tại Long hải và Hồ Tràm.

  Thế nhưng tại Phú Mỹ, có nguồn tài nguyên du lịch cực kì đồ sộ nhưng chưa được khai thác triệt để chính là núi Dinh. Là một hệ sinh thái núi rừng còn rất nguyên sơ, sỡ hữu cả hồ và thác nước thơ mộng. Thế nên hiện nay đang có rất nhiều dự án BĐS tại Phú Mỹ xoay quanh khu vực này.

  Dự án bất động sản du lịch núi Dinh Phú Mỹ
  Dự án bất động sản du lịch núi Dinh Phú Mỹ

  Xu thế nghỉ dưỡng hiện nay

  Những chủ đầu tư các dự án bất động sản Phú Mỹ có cơ hội rất lớn cho việc phát triển các dịch vụ xung quanh du lịch. Phú Mỹ có vị trí nằm trên trục đường cửa ngỏ của tuyến đường ven biển đến thủ phủ nghỉ dưỡng Vũng Tàu. Khu du lịch núi Dinh mọc lên cực kì nhiều dự án giải trí, du lịch chất lượng.

  Thống kê lượng du khách hàng năm đổ bộ vào Bà Rịa Vũng Tàu luôn cao nhất toàn khu vực. Thu hút hàng chục triệu lượt khách hàng năm. Tương lai đến năm 2030 mỗ năm tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ thu hút khoảng 65 triệu khác/năm.

  Thống kê lượng du khác tại các địa phương
  Thống kê lượng du khác tại các địa phương

  7.Lí do cuối cùng chính là giá trị sinh lời khổng lồ của bất động sản Phú Mỹ

  Dựa vào những lí do nêu trên, kết hợp vớ tình thế thị trường bất động sản Phú Mỹ hiện nay. Những nhà đầu tư nên nhanh chóng sỡ hữu những dự án tuyệt vời, tỷ xuất sinh lợi nhuận tăng trưởng đều đặn. Đặc biệt giá đất Phú Mỹ hiện tại đang rất hợp lí, rẻ hơn TP.Bà Rịa và TP.Vũng Tàu rất nhiều.

  Khả năng sinh lợi nhuận của đất động sản Phú Mỹ
  Khả năng sinh lợi nhuận của đất động sản Phú Mỹ

  Nếu bây giờ nhanh chóng sỡ hữu càng nhiều dự án, tương lai cùng với sự phát triển. Giá trị những dự án này sẽ càng tăng trưởng không giới hạn. Không những thế các nhà đâu tư có thể tranh thủ những điểm nhấn đã nêu phía trên để triển khai những loại hình kinh doanh đa dạng. Thu về nguồn lợi khổng lồ ngay lập tức.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay những thông tin mới nhất và được tư vấn miễn phí. Về thị trường bất động sản Phú Mỹ, phân dòng sản phẩn đang được săn đón nhất hiện nay.

  Đọc thêm : Sự chuyển biến bất ngờ của đất nền thị xã Phú Mỹ thời gian qua

   5/5 - (3 bình chọn)

   Tìm kiếm theo từ khóa

   Chia sẻ mục này

   Zalo: 0902957938
   Tel: 0902957938