Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ bao gồm nhiều phường thức thanh toán. Mục đích nhằm đáp ứng khả năng và sự lựa chọ cho khách hàng. Ngoài ra dự án Osimi Phú Mỹ còn đi kèm rất nhiều chương trình và hỗ trợ tốt.

Tổng quan về căn hộ Osimi Phú Mỹ, đây là một dự án cao cấp hàng đầu thị xã Phú Mỹ. Sỡ hữu vị trí vàng ngay khu vực phát triển nhất thị xã. Từ căn hộ dân cư chỉ mất 5 phút đến quốc lộ 51. Rồi thông qua đó liên kết vùng dễ dàng đến những khu vực lớn khác. Như Cảng Cái Mép, sân bay Long Thành, Bà Rịa, TP.HCM,..

Đánh giá tiềm năng và khả năng sinh lời dự án. Nó ngoài việc toạ lạc vị trí đẹp, còn được nằm cận kề khu dân cư đông đúc nhiều tiện ích. Xung quanh là những khu công nghiệp lớn, đem đến nhu cầu nhà ở cao của nhân viên, kĩ sư.

Tích hợp ngay tại dự án là những tiện ích đa dạng như: Hồ bơi, sân vui chơi, khu thể thao, trung tâm mua sắm,..

Xem thêm nhiều thông tin chi tiết giá bán dự án Osimi Phú Mỹ tại đây: Căn hộ Osimi Phú Mỹ – căn hộ đầu tiên tại thị xã Phú Mỹ

Chi tiết bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

Căn hộ Osimi Phú Mỹ hiện đang có 3 loại hình thanh toán cho các anh chị lựa chọn. Mỗi phường thức sẽ có điều kiện và đặc điểm riêng. Các anh chị hãy tham khảo dưới đây để nắm rõ thông tin:

1.Phương thức thanh toán theo tiến độ xây dựng

Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ
Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ theo phường thức này thì khách hàng sẽ cần chi trả qua 11 đợt. Để đăng kí nguyện vọng sớm cho căn hộ mình lựa chọn, anh chị chỉ cần 30 triệu đồng để đăng kí. Sau đó theo thời gian định kì sẽ chi trả theo mức giá quy định. Đến đợt thanh toán thứ 4 là đã sỡ hữu hợp đồng mua bán, đảm bảo cho căn hộ mình lựa chọn.

2.Phương thức thanh toán theo thời gian

Phương thức thanh toán theo thời gian
Phương thức thanh toán theo thời gian

Với phường thức theo thời gian thì anh chị cần chi trả tổng cộng 13 đợt. Các đợt sẽ được quy định rõ ràng như trên thông báo. Mức đăng kí nguyện vọng cũng là 30 triệu/m2 và đến đợt thứ tư sẽ có hợp đồng mua bán.

Lợi thể của phường thức này là anh chị chủ động xác định được thời gian. Anh chị dễ dàng sắp xếp chi phí thanh toán.

3.Phường thức thanh toán nhanh

Phường thức thanh toán nhanh
Phường thức thanh toán nhanh

Phương thức thanh toán nhanh có lợi thế lớn về hưởng lợi chiết khấu. Anh chị lựa chọn gói chi trả cao thì chiết khấu càng nhiều. Tối đa là 4% và được trừ trực tiếp vào giá căn hộ. Đặc biệt khi thanh toán 95% ngoài chiết khấu cao còn được giảm một số chi phí quản lí, bảo trì.

Các chính sách ưu đãi bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ

Ngoài những ưu đãi đã được nêu bên trên, hiện tại dự án còn có chính sách trả góp 20 năm. Được ngân hàng VCB và BIDV Hỗ trợ vay vốn theo gói Ưu đãi chỉ từ 7,5%/năm.

Chính sách hỗ trợ của dự án Osimi Phú Mỹ
Chính sách hỗ trợ của dự án Osimi Phú Mỹ

Đăng kí ngay để nhận bảng giá căn hộ Osimi chi tiết nhất

Bảng giá căn hộ Osimi Phú Mỹ sẽ được chúng tôi gửi đến anh chị một cách chi tiết nhất. Hãy nhập thông tin liền lạc dưới đây.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn tận tình về mọi thông tin liên quan dự án cũng như vấn đề bất động sản Phú Mỹ.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938