Bách hoá xanh thâu tóm thị trường bán lẻ thị xã Phú Mỹ

Bách hoá xanh (BHX) là một trong những chuỗi siêu thị bán lẻ được nhắc đến nhiều nhất hiện nay. Ngoài những vấn đề liên quan đến giá cả và lùm xùm liên quan. Đây vẫn là một thế lực đứng TOP trong các bảng xếp hạng và thống kể. Phân bố rộng khắp trên nhiều địa bàn, ngay cả đất Phú Mỹ cũng không ngoại lệ.

Thuộc chủ quản là Thế giới di động ( Công ty cổ phần đầu tư thế giới Di Động – MWG). Là một trong những bước thực hiện tham vọng trở thành công ty bán lẻ đa ngành hàng đầu Việt Nam. Cạnh tranh với các công ty nước ngoài đang đầu tư ở nước ta hiện nay.

1. Xu hướng siêu thị bán lẻ và những tiện lợi Bách Hoá Xanh

Siêu thị Bách Hoá Xanh
Siêu thị Bách Hoá Xanh

Theo thống kê năm 2019, Bách Hoá Xanh chiếm 13% thị trường cung ứng. Top 3 chuỗi siêu thị là Vinmart, BHX và Coop. Tổng lượng khách hàng cũng như những cửa hàng chi nhánh mọc lên ngày càng nhiều. Trước đây những cửa hàng này chỉ thường tập trung tại các thành phố lớn. Những những thời gian qua. BHX đã vươn đến nhiều vùng địa phương ở xa hơn. Tiêu biểu như vùng Tây Nguyên, Đông Nam Bộ,..

Mô hình của những siêu thị bán lẻ hay BHX đi theo mô hình mini market tiện dụng. Thời gian mở cửa từ 6 đến 22 giờ. Đáp ứng liên tục nhu cầu của người dân. Khắc phục được những điểm yếu của chợ truyền thống.

Chưa kể với không gian mua bán tự do lựa chọn đem lại sự thoải mái cho người mua. Sản phẩm đa dạng từ đồ đóng gói đến thực phẩm tươi sống. Tiết kiệm thời gian di chuyển mua hàng so với thông thường. Xu hướng hiện đại hoá và công nghệ 4,0 đem đến nhiều tiện lợi cho người dân.

Sản phẩm được phê duyệt và quản lí bởi các cơ quan chức năng. Đảm bảm các quyền lợi và sự an toàn cho người dùng.

2. Liên hệ tình hình thực tế tại thị xã Phú Mỹ

Trung tâm đất Phú Mỹ
Trung tâm đất Phú Mỹ

Đất Phú Mỹ hiện nay đang là một trong những địa điểm hot nhất miền Nam. Sỡ hữu vị trí đẵc địa trung tâm tứ giác kinh tế. Cùng với hoàng loạt chuỗi KCN và những công ty trong và ngoài nước. Đóng góp lượng lớn nền kinh tế và việc làm cho người lao động.

Với nhiều tiềm năng và cơ hội lớn như vậy. Đất Phú Mỹ đang thu hút cực kì nhiều người dân di cư và tập đoàn. Nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích, mua sắm tăng lên cao. Bách Hoá Xanh Phú Mỹ cũng đã nhanh chóng xuất hiện tại đây. Phủ rộng khắp nhiều địa phương từ trung tâm đến các vùng rìa.

Một số cửa hàng BHX tại Phú Mỹ tiêu biểu như: Siêu thị bách hoá xanh Ông Trịnh, BHX Tổ 2 KP Thị Vải, BHX Vạn Hạnh Phú Mỹ, BHX 40 Nguyễn Cư Trinh, BHX Mỹ Xuân 2, BHX Trảng Cát,…

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu anh chị có nhu cầu đầu tư và tiềm hiểu về Đất Phú Mỹ. Nơi đang sỡ hữu cực kì nhiều tiềm năng sinh lời cho các chủ đầu tư.

    5/5 - (1 bình chọn)

    Tìm kiếm theo từ khóa

    Chia sẻ mục này

    Zalo: 0902957938
    Tel: 0902957938